Top 4 Sản Phẩm Chổi Lăn Sơn Đáng Mua Kèm Báo Giá Mới Nhất

Chổi lăn sơn là dụng cụ thi công không thể thiếu trong xây dựng. Dù vậy, hầu hết khách hàng khi mới tìm hiểu về sản phẩm này đều sẽ thắc mắc về cấu tạo, giá bán và cách sử dụng của nó. Sau đây Giá VLXD sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn ngay trong bài viết dưới đây.

Chổi lăn sơn hay con lăn sơn tường là gì?

Chổi lăn sơn là dụng cụ chuyên dùng để phủ lớp sơn trên các bề mặt có diện tích lớn nhanh chóng và hiệu quả. Chọn mua cây lăn sơn chất lượng sẽ mang đến bề mặt sơn đẹp, chất lượng cao, ngoài ra còn giúp người thợ thi công khỏe hơn, thao tác nhanh chóng hơn.

THAM KHẢO: TOP 5 CÂY KHUẤY SƠN CẦM TAY BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY + BÁO GIÁ 2023

Chổi lăn sơn hay con lăn sơn tường là gì?
Chổi lăn sơn hay con lăn sơn tường là gì?

Cấu tạo của cây lăn sơn

Chổi lăn sơn có cấu tạo gồm 3 phần chính:

 • Cán cần: Làm bằng nhựa với độ bền cao, cầm rất chắc tay. Cán cần sẽ có 2 loại dài và ngắn, trong đó cán ngắn dùng để quét sơn ở những khu vực thấp, cán cao để quét sơn cho những nơi cao hơn.
 • Khung sắt cố định: Đa số là có dạng chữ Z và được sơn bọc để chống rỉ khi thường xuyên sử dụng trong môi trường hoá chất.
 • Ống lăn: Quyết định trực tiếp đến tính thẩm mỹ cho bề mặt cần sơn. Bên trong ống lăn bằng nhựa cao cấp, bên ngoài bao bọc bởi bông phủ vải với độ thấm hút cao, đảm bảo mang đến lớp sơn đều màu và mịn màng.

Kích thước chổi lăn sơn như thế nào?

Quá trình sơn bao gồm nhiều khâu và nhiều vị trí cần thi công. Do đó, với mỗi yêu cầu và đặc thù về vị trí, không gian hoặc thời gian thi công thì đều có loại con lăn sơn tường phù hợp. Thợ thi công cần phải xác định trước để chọn cây lăn có kích thước phù hợp nhất:

 • Kích thước chổi lăn sơn phổ thông: Chiều dài ống lăn 110mm, 150mm hoặc 230mm; chiều dài chổi lăn sơn 310mm hoặc 450mm; đường kính ống lăn 50mm hoặc 70mm. Cán cầm có chiều dài vừa với tay người cầm.
 • Kích thước cây lăn sơn thông minh: chiều dài ống lăn 160mm; đường kính ống lăn chứa sơn 100mm; chiều dài cây lăn 210mm và có thể nối dài với cán nối.
Kích thước chổi lăn sơn như thế nào?
Kích thước chổi lăn sơn như thế nào?

Có những loại con lăn sơn tường nào trên thị trường?

Chổi lăn sơn hiện nay có 3 loại chính được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu khác nhau, đảm bảo đem đến chất lượng thi công sơn hiệu quả cao nhất theo từng hạng mục:

 • Chổi lăn sơn tường dùng cho sơn gốc nước: Ống lăn sơn sản xuất bằng loại vải sơn 100% Polyester chuyên dụng – đặc biệt phù hợp cho việc thấm hút và phủ sơn nước tối ưu.
 • Chổi lăn sơn tường dùng cho sơn gốc dầu: Ống lăn bằng vải sơn 70% Acrylic và 30% Polyester, phù hợp nhất với sơn gốc dầu để việc thi công đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra thì tất cả con lăn sơn hiện nay đều dùng vải sơn công nghệ Lint-Tree chống rụng lông, tạo nên độ bền và khả năng thi công năng suất hơn.
 • Chổi lăn sơn thông minh: Cho phép chứa sơn trong ống lăn, bạn không cần phải liên tục nhúng con lăn vào sơn như các loại chổi lăn sơn thông thường. Sản phẩm được thiết kế toàn bộ bằng nhựa cứng cao cấp, trọng lượng nhẹ nên quá trình thi công thuận tiện hơn, không bị văng sơn hay chảy sơn.

>>> CÂY SỦI SƠN LÀ GÌ? TOP 5 CÂY SỦI TƯỜNG TỐT NHẤT KÈM GIÁ BÁN

Có những loại con lăn sơn tường nào trên thị trường?
Có những loại con lăn sơn tường nào trên thị trường?

Top 4 sản phẩm chổi lăn sơn đáng mua kèm báo giá mới nhất

Cọ lăn sơn chất lượng cao

Chổi lăn sơn Pro có cấu tạo từ các nguyên vật liệu chất lượng gồm khung sắt mạ kẽm, cán nhựa PVC, vải sơn 100% Acrylic,… Sản phẩm có kích thước từ 150 – 230mm, dùng được cho cả sơn nước và sơn dầu, mang đến chất lượng bề mặt thi công hoàn mỹ cho tất cả các loại sơn. Thiết kế tay cầm và kiểu dáng thuận tiện, có thể ráp thêm với thanh nối nếu muốn thi công tại những vị trí cao.

 • Giá chổi lăn sơn cao cấp tham khảo: Từ 17.000 – 22.000 đồng/cái.

Chổi lăn sơn xanh sọc trắng

Là sản phẩm có phần đầu lăn dùng vải sơn màu xanh sọc trắng, chuyên sử dụng cho sơn dầu với vải sơn 70% Polyester và 30% Acrylic, giúp bề mặt sơn khi thi công đạt chỉ tiêu chất lượng cao nhất.

 • Giá chổi lăn sơn xanh sọc trắng tham khảo: Từ 12.000 – 18.000 đồng/cái.
Top 4 sản phẩm chổi lăn sơn đáng mua kèm báo giá mới nhất
Top 4 sản phẩm chổi lăn sơn đáng mua kèm báo giá mới nhất

Con lăn sơn tường vàng trơn

Đây là loại con lăn sơn được ưa chuộng nhất cho sơn nước nhờ mức giá rẻ trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Chất liệu vải sơn là 100% Polyester, tạo nên bề mặt sơn chất lượng đạt mọi yêu cầu. Tuy nhiên sản phẩm không khuyến khích dùng cho sơn dầu, vì chất lượng bề mặt sẽ không cao như những loại khác.

 • Giá con lăn sơn tường vàng trơn tham khảo: Từ 12.000 – 18.000 đồng/cái.

Cây lăn sơn mini (con lăn chỉ)

Nếu cần thi công ở những vị trí khó, hẹp hoặc để lăn sơn trang trí thì đây sẽ là con lăn chuyên dụng đáp ứng tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất từ loại vải sơn tương tự như chổi lăn sơn xanh sọc trắng, mang đến chất lượng thi công tốt nhất cho cả sơn nước và sơn gốc dầu.

 • Giá cây lăn sơn tường mini tham khảo: Từ 5.000 – 7.000 đồng/cái.
Top 4 sản phẩm chổi lăn sơn đáng mua kèm báo giá mới nhất
Top 4 sản phẩm chổi lăn sơn đáng mua kèm báo giá mới nhất

Hướng dẫn sử dụng chổi lăn sơn chuẩn kỹ thuật

Việc sử dụng con lăn sơn khá đơn giản, bạn dễ dàng nắm được cách sử dụng nếu nhìn ai đó làm 1 lần hoặc thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên, bạn chọn lựa loại chổi lăn sơn phù hợp nhất với hạng mục thi công.
 • Tiếp theo, hãy kiểm tra thật kĩ các dụng cụ thi công để đảm bảo hạn chế những rủi ro có thể xảy ra giữa chừng, giúp việc thi công diễn ra thuận lợi hơn.
 • Tiến hành phủ sơn theo 4 bước sau:
  • Bước 1: Xử lý bề mặt cần sơn sao cho mịn màng bằng cách chà nhám, trét bột bả,… để chất lượng bề mặt sau khi phủ sơn đạt tốt nhất.
  • Bước 2: Phủ 1 lớp sơn lót, nên chọn màu trắng hoặc màu trung tính để làm nổi bật lớp sơn màu và tăng khả năng bám dính. Có thể sơn 1 đến 2 lớp tùy vào nhu cầu.
  • Bước 3: Dùng chổi lăn sơn quét đều 1 lớp sơn màu lên toàn bộ bề mặt tường, sau đó để khô ít nhất từ 1 – 2 tiếng tùy theo tình hình thời tiết và môi trường.
  • Bước 4: Lăn tiếp lớp sơn màu thứ 2 sau khi lớp sơn thứ nhất đã khô và để thêm từ 24 tiếng để sơn khô hoàn toàn và lên màu đẹp nhất.

XEM THÊM: Quy Trình Sơn Nhà Cũ Với 5 Bước NHANH CHÓNG – CHUẨN ĐẸP

Trên đây là toàn bộ thông tin để giúp các bạn lựa chọn được loại chổi lăn sơn tường tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu thi công của mình. Bấm vào CỬA HÀNG để mua ngay sản phẩm với giá tốt nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart