Bảng giá sơn Kansai mới nhất 2023

Được thành lập vào năm 1918, tập đoàn sơn Kansai là một trong những nhà sản xuất sơn phủ lớn và thành công nhất tại Nhật Bản. Sau gần một thế kỷ hoạt động và phát triển, sơn Kansai đang đứng trong top đầu những thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ trang trí và bảo vệ cho nhiều công trình lớn trên thế giới.

logo sơn kansai

Bảng giá sơn Kansai – Bảng giá áp dụng với sơn trắng, sơn lót và chống thấm

Dưới đây là bảng báo giá sơn Kansai, bao gồm: giá sơn trắng Kansai, giá sơn lót Kansai, giá sơn chống thấm Kansai mới nhất được chúng tôi cập nhật.

bảng giá sơn kansai bảng giá sơn kansai

Bảng giá sơn Kansai – Bảng giá áp dụng với sơn pha màu

Dưới đây là bảng giá sơn Kansai áp dụng với sơn pha màu, phụ thuộc nhu cầu màu của khách hàng mà có những thay đổi trong giá thành. Mời các bạn tham khảo bảng giá chi tiết.

bảng giá sơn kansai bảng giá sơn kansai

Giá sơn Kansai khá cao? Vượt mức so với nguồn vốn của bạn? Vậy hãy để Giá VLXD gợi ý cho bạn một lựa chọn đáng cân nhắc đó là sơn BRIN PAINT với tính năng vượt trội không kém gì sơn Kansai, hay thậm chí là không kém gì sơn Kova, Nippon,… giúp bảo vệ công trình từ 6 cho đến 8 năm.

Hiện tại, giá sơn BRIN PAINT đang rất tốt, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hãng sơn khác trên thị trường, hãy tham khảo ngay ở link trên nhé!

XEM THÊM:

Giá sơn SPEC nội ngoại thất mới nhất

Cập nhật liên tục giá sơn EXPO

Giá sơn TOA

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart