Báo Giá Đinh Bê Tông – Dụng Cụ Đóng Đinh Bê Tông 2023

Đinh bê tông chính là sản phẩm giúp liên kết những bộ phận ở trong cùng một công trình lại với nhau, tuy nó là một chi tiết nhỏ nhưng lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với trong ngành xây dựng, tạo nên được độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ rất cao cho mọi công trình.

Cùng Giá VLXD khám phá về đinh đóng bê tông trong bài viết dưới đây nhé.

Đinh bê tông là gì?

Đinh bê tông là gì?

Đinh bê tông chính là một loại đinh sở hữu kích thước tuy nhỏ, thế nhưng vai trò của loại đinh này ở trong lĩnh vực xây dựng chính là cực kỳ quan trọng.

Đinh bê tông vốn được sử dụng để đóng lên tường bê tông, đóng những khối bê tông, đóng những dòng gỗ cứng lì… tạo nên được sự vững chắc cũng như tính thẩm mỹ cao dành cho mọi công trình.

Đặc điểm của đinh đóng bê tông

Đặc điểm của đinh đóng bê tông

Đinh đóng bê tông vốn được gia công cũng như thiết kế theo một quy trình chuẩn, với sự giám sát chặt chẽ và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt cũng như kỹ lưỡng.

Do vậy mà tất cả các dòng sản phẩm đinh đóng bê tông đều sẽ sở hữu những tính chất tốt và có độ bền đồng nhất. Bất kể là dòng đinh đóng bê tông có kích thước hay đường kính ra sao.

Đinh đóng bê tông vốn được thiết kế có phần mũi đinh sắc đẹp và nhọn. Ngoài ra chúng được làm từ chất liệu thép do đó mà tạo sự cứng cáp của phần thân. Điều này sẽ giúp sản phẩm có thể thực hiện được chức năng đóng ở trên mọi vật dụng với độ mỏng dày khác nhau.

Đinh đóng bê tông có ưu điểm gì?

Đinh đóng bê tông có ưu điểm gì?

  • Đinh đóng bê tông có được thuộc tính rất đặc biệt bởi vì được chế tác từ phần phôi thép, nhiệt luyện đã làm tăng lên độ cứng cao tạo thành phần đinh bê tông rất vững chắc.
  • Khi đóng chiếc đinh bê tông vào trong tường bê tông thì đinh bê tông sẽ đảm bảo độ chắc chắn cao, không bị tình trạng cong gãy, cũng sẽ không bị biến dạng.
  • Chúng là những sản phẩm được thực hiện thông qua quy trình gia công tiên tiến nhằm bảo đảm chất lượng phục vụ một cách tốt nhất theo nhu cầu trên thị trường.
  • Đơn giản ở trong việc đóng gói, giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và mua một cách nhanh chóng.
  • Đinh bê tông mang một đặc hiệu vô cùng chất lượng tuyệt vời mà không loại đinh nào có thể thay thế được nhưng khi bán ra thì giá cả rất mềm và vô cùng thích hợp với túi tiền.
  • Đinh bê tông chính là loại đinh công trình khá là nổi được nhiều kỹ sư cũng như nhà thầu chọn lựa và tin dùng ở trong nhiều năm gần đây.

Đinh đóng bê tông có ưu điểm gì?

Bảng báo giá đinh bê tông mới nhất 2023

LOẠI ĐINH

GIÁ

ĐVT

1.5p     24,200 Kg
2p     18,400 Kg
2.5p     18,400 Kg
3p     16,100 Kg
4p     15,000 Kg
5p     14,400 Kg
6p     14,400 Kg
7p     14,400 Kg
8p     14,300 Kg
10p     14,300 Kg
12p     14,400 Kg

XEM THÊM:

Giá Bu Lông Mới Nhất – Có Những Loại Bulong Nào?

Báo Giá Ốc Vít Các Loại Mới Nhất – Chi Tiết Nhất

Tắc Kê Đạn Là Gì? Giá Tắc Kê Đạn M8, Tắc Kê Đạn M10…

Long Đền Là Gì? Các Loại Lông Đền – Giá Long Đền Mới Nhất

Dụng cụ đóng đinh bê tông

Cách đóng đinh thủ công bằng búa và giữ đinh bằng tay không thường dễ gây ra thương tích cho đầu ngón tay, hơn hết, tại một số vị trí nhỏ hẹp như đóng đường ống gen rất khó thao tác do khó giữ đinh.

Để khắc phục nhược điểm đó, dụng cụ hỗ trợ đóng đinh bê tông với thiết kế thông minh sáng tạo có đầu hãm chống rơi búa nên có thể dễ dàng đóng ngang tường hoặc đóng lên trần nhà.

Đặc biệt dụng cụ đóng đinh bê tông còn có nút ấn tự nhả đầu búa giúp đóng đinh cực nhanh, được dùng nhiều trong gia đình và kỹ thuật thi công như đóng ghen điện nổi trên tường hoặc đóng phông bạt quảng cáo…

Dụng cụ đóng đinh bê tông
Dụng cụ đóng đinh bê tông

Giá VLXD hy vọng bài viết về đinh bê tông sẽ giúp các bạn hiểu hơn và từ đó ứng dụng chúng vào trong công trình của mình một cách tốt nhất nhé. Với giá thành hợp lý, công dụng tuyệt vời, đó là những lý do mà ngày nay đinh bê tông được sử dụng một cách phổ biến.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart