Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu Hiện Nay

Ống nước PVC tốt thường được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí. Trong đó những tiêu chí được người dùng quan tâm nhiều nhất là chất lượng, thương hiệu giá thành ống.

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo bảng giá ống nhựa PVC đến từ 5 thương hiệu sản xuất ống nhựa hàng đầu nước ta hiện nay.

ỐNG DẪN NƯỚC LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TỪNG LOẠI

Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu
Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu

Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen

Ngoài 2 dòng sản phẩm là tôn và thép vốn tạo nên thương hiệu và thế mạnh của Tập đoàn Hoa Sen, thì ống nhựa Hoa Sen cũng đang trên đà phát triển, dần khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Chỉ sau vài năm gia nhập thị trường, các sản phẩm ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên và nằm trong Top các doanh nghiệp dẫn đầu cả nước. Tập đoàn Hoa Sen hiện có nhà máy sản xuất ống nhựa tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất.

THAM KHẢO GIÁ TÔN HOA SEN

Báo giá ống nước PVC Hoa Sen
Báo giá ống nước PVC Hoa Sen

Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất theo quy trình hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, được kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. Đặc điểm nổi bật của ống nhựa Hoa Sen gồm có:

 • Độ bền va đập rất cao, khó bị nứt vỡ.
 • Có độ bền kéo đạt tới 50Mpa (so với tiêu chuẩn 45 Mpa).
 • Có độ giãn dài tới 120% (so với tiêu chuẩn 80%).
 • Có khả năng chịu nén ngang là 40%, không nứt vỡ.

Bảng giá ống nhựa PVC Hoa Sen

Bảng giá ống nhựa PVC Hoa Sen Bảng giá ống nhựa PVC Hoa Sen

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh

Về nhựa Bình Mình thì độ bền và mức giá hợp lý chính là ưu điểm giúp tạo nên tên tuổi cho thương hiệu này. Đồng thời giữ được lòng tin của đông đảo người dùng trong suốt thời gian qua.

Bình Minh được biết đến là doanh nghiệp nhựa uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng nước ta. Hãng chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống nước PVC, phụ tùng ống nhựa đạt chuẩn Quốc gia cũng như Quốc tế.

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh
Báo giá ống nhựa PVC Bình Minh

Nhựa Bình Minh đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá như:

 • Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value)
 • Hạng World Class Giải Thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương
 • Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia
 • Sao Vàng Đất Việt
 • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,…

Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh

Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh Bảng giá ống nhựa PVC Bình Minh

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ỐNG NHỰA BÌNH MINH

Thương hiệu ống nước PVC Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong có tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong thành lập vào năm 1960, với quy mô ban đầu gồm 4 phân xưởng (xưởng cơ khí, xưởng nhựa trong (polystyrol) và xưởng bóng bàn, đồ chơi).

Nhựa Tiền Phong đã mạnh dạn sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm mới phù hợp nhu cầu thị trường. Tiêu biểu như các sản phẩm, ống nước PVC, ống nhựa PVC, PPR, HDPE dùng trong dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp… đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường này.

Báo giá ống nước PVC Tiền Phong
Báo giá ống nước PVC Tiền Phong

Nhờ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm liền, Nhựa Tiền Phong đã liên tục nhận được các giải thưởng và thành tựu vinh danh. Mới đây nhất là Giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2019 – 2020.

Bảng giá ống nhựa PVC Tiền Phong

Bảng giá ống nhựa PVC Tiền Phong Bảng giá ống nhựa PVC Tiền Phong Bảng giá ống nhựa PVC Tiền Phong Bảng giá ống nhựa PVC Tiền Phong Bảng giá ống nhựa PVC Tiền Phong Bảng giá ống nhựa PVC Tiền Phong

BÁO GIÁ ỐNG NHỰA TIỀN PHONG CHI TIẾT

Thương hiệu ống nhựa DEKKO

Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà cũng là 1 trong những công ty hàng đầu, chuyên sản xuất các loại ống nhựa và phụ kiện nhựa PPR, HDPE, PVC dưới thương hiệu DEKKO.

DEKKO được biết đến như thương hiệu hàng đầu hiện nay với các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp, được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của Đức, Áo, theo Tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng và độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Bảng giá ống nước PVC DEKKO
Bảng giá ống nước PVC DEKKO

Với sản phẩm ống nhựa DEKKO chịu nhiệt, Công ty Phúc Hà đã khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường với nhiều giải thưởng và chứng nhận như:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý đạt chất lượng ISO 9001:2000
 • Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam
 • Huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuilt năm 2014, 2015 và 2016
 • Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010 và 2015,…

Bảng giá ống nhựa PVC DEKKO hệ Mét

Bảng giá ống nước PVC DEKKO hệ Mét Bảng giá ống nước PVC DEKKO hệ Mét

Bảng giá ống nhựa PVC DEKKO hệ Inch

Bảng giá ống nước PVC DEKKO hệ Inch

Thương hiệu ống nhựa EUROPIPE

Nếu như trước đây, khi nhắc đến thị trường ống nhựa, chúng ta chỉ nhớ đến một vài thương hiệu lớn, thì hiện tại, sự gia nhập của EUROPIPE đã khiến cho thị trường sôi động hơn rất nhiều.

Ống nhựa EuroPipe là sản phẩm của Nhà máy ống nhựa Châu Âu xanh (EuroPipe). Với lợi thế cạnh tranh không chỉ ở chất lượng sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu mà còn mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện, từ các sản phẩm ống nhựa cho tới các phụ kiện ống nhựa đi kèm.

Báo giá ống nước PVC DEKKO
Báo giá ống nước PVC DEKKO

Với kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất công nghệ mới nhất nhập khẩu từ Đức, EUROPIPE tự tin vào tiềm năng phát triển mạnh mẽ tương lai.

Bảng giá ống nước PVC EUROPIPE khu vực miền Bắc

Bảng giá ống nước PVC EUROPIPE khu vực miền Bắc Bảng giá ống nước PVC EUROPIPE khu vực miền Bắc

Bảng giá ống nước PVC EUROPIPE khu vực miền Nam

Bảng giá ống nước PVC EUROPIPE khu vực miền Nam

Vừa rồi là bảng giá ống nhựa PVC mới nhất từ thương hiệu hàng đầu Việt Nam, được người dùng tin tưởng lựa chọn. Đón xem những mẫu nhà cấp 4 đến nhà phố đẹp và hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục trên website Nhà cấp 4 nhé!

1 thought on “Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu Hiện Nay”

 1. Pingback: Vì Sao Mỗi Gia Đình Nên "Đầu Tư" Cho Mình Một Vườn Rau Đẹp Tại Nhà?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart