Báo Giá Sắt U Hôm Nay Cập Nhật Mới Nhất – Chính Xác Nhất 2023

Sắt U chính là một sản phẩm thép dạng hình nổi tiếng từ rất lâu đời, trở thành một vật liệu chính trong các công trình xây dựng. Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này chính là sự bền bỉ và chống ăn mòn. Cùng Giá VLXD khám phá nhé.

Sắt U là gì?

Sắt u là gì?

Sắt U hay còn được gọi là thép hình chữ U là một dòng thép hình có tiết diện dạng chữ U, thép U vốn được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong công nghiệp, ngành xây dựng.

Thép U sở hữu nhiều kích thước đa dạng cũng như phù hợp với nhiều ứng dụng và có thể dễ dàng lựa chọn ra những sản phẩm thích hợp cho những công trình xây dựng hoặc kết cấu.

Đặc điểm của sắt U

Đặc điểm của sắt u

  • Sắt U hay còn gọi là thép U cũng tương tự như những sản phẩm thép hình khác chính là có độ cứng rất cao và đặc chắc, sở hữu trọng lượng lớn cũng như độ bền rất cao.
  • Thép U vốn được sản xuất cùng rất nhiều những kích thước khác nhau để có thể phù hợp với những công trình lớn nhỏ.
  • Thép hình chữ U được chia ra thành 6 kích thước chính, ở trong mỗi một kích thước thường được đo một cách cụ thể theo số đo dạng mm – được chia ra thành h, b, d, t, R và r. Tương ứng với mỗi kích thước sẽ lại được chia nhỏ ra thành những kích thước tương tự với khối lượng tính theo kg/m.
  • Những loại thép hình chữ U, thép U50, U65 hoặc loại thép U80, U100, những loại thép U120, U200, U250, U300… sở hữu các tính chất tương tự các sản phẩm thép khác với độ cứng và độ chịu lực cao.
  • Thép hình chữ U sở hữu kích thước đa dạng cùng với chiều dài vô cùng tiêu chuẩn 12m, những sản phẩm thép hình chữ U thường được sản xuất theo những tiêu chuẩn: JIS, G3101 và TCVN 1651-58 hoặc BS 4449.

Ứng dụng của sắt U trong cuộc sống

Ứng dụng của sắt U trong cuộc sống

Thép hình chữ U được sản xuất cùng với những đặc điểm cũng như kích thước vô cùng tiêu chuẩn, thích hợp với những công trình cụ thể. Với lợi thế là sở hữu khả năng chống lại sự va chạm vô cùng lớn cũng như chống được sự rung lắc vô cùng mạnh mẽ của những tòa nhà cao tầng.

Ngoài ra, dòng thép chữ U còn có thể tồn tại ở trong các điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt cũng như nhiệt độ khắc nghiệt.

Ứng dụng của sắt U trong cuộc sống

Chính vì vậy mà dòng thép hình chữ U vốn được sử dụng ở trong những dự án như là nhà thép tiền chế, loại nhà xưởng kết cấu, loại dầm cần cẩu, quy mô và những công trình đòi hỏi được sức bền có kết cấu tốt.

Thép hình chữ U, U50, U65 hoặc U80, U100 và U120, U200, U250, U300… không những chỉ được sử dụng vào trong xây dựng trong những công trình nhà xưởng mà chúng còn được sử dụng để có thể xây dựng trong các công trình quan trọng như là bệnh viện, trường học hoặc là cao ốc.

Ứng dụng của sắt U trong cuộc sống

Ứng dụng của sắt U trong cuộc sống

Báo giá sắt U hôm nay năm 2023

Dưới đây là bảng báo giá sắt U rẻ mà các bạn có thể tham khảo để nắm tổng quan về giá. Tuy nhiên giá sẽ có thể biến động tùy thuộc vào thị trường mỗi ngày.

Báo giá sắt U hôm nay
Báo giá sắt U hôm nay

XEM THÊM:

Cập Nhật Giá Sắt Thép Xây Dựng Hôm Nay

Báo giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay chính xác nhất

Thép C45 Là Gì? Ứng Dụng, Ưu Điểm Và Báo Giá Thép C45

Giá Thép Tấm Mới Nhất – Phân Loại Và Bảo Quản Thép Tấm

Trên đây là những thông tin về sắt U mà các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về những công dụng cũng như đặc tính của dòng sắt U này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart