Bảng Giá Tôn Hoa Sen 2023 Mới Nhất – Cập Nhật Ngay!

Tôn Hoa Sen được xem là thương hiệu tôn của mọi nhà và được hàng triệu người Việt Nam tin dùng. Cùng Giá VLXD tìm hiểu về tôn Hoa Sen và cập nhật bảng giá tôn Hoa Sen 2023 mới nhất nhé.

Giá Tôn Hoa Sen Mới Nhất - Cập Nhật Ngay!
Giá Tôn Hoa Sen Mới Nhất – Cập Nhật Ngay!

Giới thiệu về Công ty Tôn Hoa Sen

Ở nước ta, khi nói đến tôn, người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu tôn Hoa Sen. Đây là đơn vị sản xuất tôn chất lượng hàng đầu Việt Nam, với giá cả hợp lý và màu sắc, quy cách đa dạng.

Công ty Tôn Hoa Sen thành lập năm 2001, và sau 20 năm hình thành và phát triển, tôn Hoa Sen đã chứng tỏ vị thế của mình ở Việt Nam và cả thế giới.

Công ty Tôn Hoa Sen

Công ty Tôn Hoa Sen có nhiều đại lý phân phối khắp cả nước, chiếm gần 20% thị phần tôn Việt Nam; góp mặt ở hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Một số thành tựu tiêu biểu của Công ty Tôn Hoa Sen phải kể đến như:

  • Lọt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất năm 2017
  • Thuộc Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2019 do VCCI tổ chức
  • Top 50 Forbes thương hiệu dẫn đầu năm 2020
  • Và nhiều năm liền đạt thương hiệu quốc gia
Nhà máy Tôn Hoa Sen

Ưu điểm của tôn Hoa Sen

Chất lượng cực tốt

Tôn Hoa Sen được sản xuất theo dây chuyền công nghệ NOF hiện đại, không gây hại cho môi trường. Ngoài ra, tôn Hoa Sen còn đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của kỹ thuật và các tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, khách hàng lựa chọn tôn Hoa Sen hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng

Có khả năng chống ăn mòn vượt trội

Tôn mạ kẽm và tôn lạnh Hoa Sen được phủ một lớp mạ kẽm hoặc một lớp mạ nhôm kẽm trong quá trình nhúng nóng. Lớp mạ này giúp tôn chống được oxi hóa, chống ăn mòn, bền hơn tôn đen và có tuổi thọ cao.

Giá thành hợp lí

So với các dòng tôn khác trên thị trường thì tôn Hoa Sen có mức giá khá hợp lý, phù hợp theo từng tiêu chuẩn chất lượng (loại 1, loại 2, loại 3). Vì thế, người dùng có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Tìm mua dễ dàng và nhanh chóng

Tôn Hoa Sen có khoảng 500 đại lý phân phối và 11 công ty thành viên trải rộng từ Bắc tới Nam. Do đó, khách hàng có thể tìm mua tôn Hoa Sen vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Đại lý tôn Hoa Sen

Phân loại tôn Hoa Sen

Phân loại theo hình dáng

Tôn Hoa Sen có nhiều kiểu hình dáng khác nhau như tôn Hoa Sen dạng tấm phẳng, tôn Hoa Sen dạng cuộn và tôn Hoa Sen cắt sóng.

Phân loại theo lớp mạ

Tôn Hoa Sen phân loại theo lớp mạ sẽ có các loại chính như tôn màu, tôn kẽm, tôn lạnh không màu, tôn lạnh màu, tôn giả vân gỗ…

Tôn Hoa Sen Gold cao cấp

Bên cạnh đó, mỗi loại tôn theo hình dáng và theo lớp mạ sẽ có quy cách sản phẩm đa dạng.

Bảng giá tôn Hoa Sen 2023 mới nhất

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất
Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart