Đinh Vít Bắn Tôn Là Gì? Phân Loại – Bảng Giá Vít Bắn Tôn Mới 2023

Vít bắn tôn tuy là một vật liệu nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng và được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Cùng Giá VLXD khám phá những đặc điểm tuyệt vời của vít bắn tôn trong bài viết dưới đây nhé.

Vít bắn tôn là gì?

Vít bắn tôn là gì?

Vít bắn tôn chính là một trong những vật dụng thực hiện chức năng liên kết đem đến tính ứng dụng cực kỳ cao ở trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Tùy thuộc vào từng mục đích cụ thể mà người ta sẽ đòi hỏi một loại vít với chất liệu và cấu tạo hay kích thước thích hợp.

Đinh bắn tôn còn được biết đến là một dòng vít tự khoan với kết cấu phần đầu dưới dạng hình lục giác, đóng vai trò quan trọng trong việc làm vật liên kết, hoặc nói đúng hơn là làm điểm đỡ để có thể tạo được tính liên kết một cách bền vững và chắc chắn giữa những kết cấu.

Cấu tạo của đinh vít bắn tôn

Cấu tạo của vít bắn tôn

Cấu tạo của vít tôn có điều gì đặc biệt? Đây chính là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Thực tế thì, loại vật dụng để liên kết này được cấu tạo từ 4 phần chính:

  • Phần đầu hình đuôi cá: đóng vai trò như là 1 chiếc mũi khoan sắt bén, đảm bảo thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ xuyên qua thủng những chất liệu sở hữu độ cứng cao như là kim loại hoặc gỗ,…
  • Phần thân vít có đường ren: tương tự như những loại vít bắn khác, nhờ vào chi tiết được thiết kế ren này mà độ liên kết của những sản phẩm ở trong các kết cấu hay bộ phận khác sẽ được bền bỉ cũng như gắn kết hơn.
  • Phần đầu vít hình lục giác: kết cấu đầu lục giác này cũng chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho chiếc vít bắn tôn với đa dạng các chủng loại vít khác ở trên thị trường ngày nay. Đầu lục giác sẽ đóng vai trò như là một điểm đỡ để có thể thực hiện được chức năng siết chặt các vít tole tốt nhất, hạn chế được tình trạng vít bị bung hoặc tháo dỡ.
  • Vòng đệm: Vòng đệm chính là bộ phận nối tiếp giữa đầu vít và bề mặt tiếp xúc của kết cấu.  

Phân loại vít bắn tôn

Phân loại vít bắn tôn

Vít bắn tole được chia thành nhiều loại dựa trên những tiêu chí khác nhau. Về mặt cấu tạo, thị trường ngày nay có các vít tôn inox, vít được cấu thành từ các thép hợp kim, vít tôn được mạ kẽm,…

Tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau mà người dùng sẽ lựa chọn những sản phẩm với các kết cấu cũng như chất liệu hoặc các thông số kỹ thuật thích hợp.

Công dụng của vít bắn tôn

Công dụng của vít bắn tôn

Đinh bắn tôn ngày nay được sử dụng một cách rộng rãi ở trong lĩnh vực xây dựng hoặc nhôm kính. Đặc biệt là sản phẩm được sử dụng một cách phổ biến để thi công những công trình dùng tôn hay tấm lợp bằng kim loại.

Loại vít bắn này với khả năng tạo được liên kết một cách chặt chẽ để có thể cố định được tấm lợp với thanh xà ở phía bên dưới. Từ đó đảm bảo cho ngôi nhà của bạn trở nên chắc chắn và tránh được những cơn bão mạnh.

Ngoài ra, vít bắn tôn còn được ứng dụng vào trong những đồ dùng ở gia đình như dùng để làm kệ hay giá đỡ,…

Công dụng của vít bắn tôn

XEM THÊM: 

Cách Tính Độ Dốc Mái Tôn Tiêu Chuẩn

Có Nhất Thiết Phải Sử Dụng Sơn Chống Nóng Mái Tôn Hay Không?

Báo Giá Máng Xối Tôn Hiện Nay – Lưu Ý Khi Chọn Máng Xối

Bảng báo giá vít bắn tôn mới nhất 2023

Bảng báo giá vít bắn tôn mới nhất 2023
Bảng báo giá vít bắn tôn mới nhất 2023

Những thông tin về vít bắn tôn ở bài viết trên hy vọng Giá VLXD sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho các bạn, để có thể dễ dàng ứng dụng vào trong cuộc sống thường ngày từ những đồ dùng trong nhà cho đến công trình lớn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart