Báo Giá Xi Măng Vissai – Xi Măng The Vissai Mới Nhất 2023

Xi măng Vissai là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng hiện nay. Cùng Giá VLXD tìm hiểu những thông tin về thương hiệu xi măng này trong bài viết ở phía dưới nhé.

Bảng giá xi măng Vissai năm 2023

STT Loại Giá (đồng/tấn)
1 Xi măng Vissai PCB30 bao (PP) 1.020.000
2 Xi măng Vissai PCB30 bao 1.030.000
3 Xi măng Vissai PCB40 bao 1.100.000

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Báo giá xi măng Hải Phòng mới nhất, chính xác nhất

Báo Giá Xi Măng Bỉm Sơn HOT NHẤT 

Báo giá xi măng Long Sơn mới nhất

Báo giá Xi măng INSEE, Báo giá Xi măng Holcim

Tổng quan về xi măng Vissai  

Tổng quan về xi măng Vissai  

Tập đoàn Xi măng The Vissai chính là một Tập đoàn kinh tế thuộc ngoài quốc doanh lớn, sở hữu lên đến 9 nhà máy sản xuất xi măng cũng như clinker, đối với tổng công suất lên gần 15 triệu tấn cho 1 năm, với địa bàn hoạt động lên khắp Việt Nam đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 5.000 người.

The Vissai hiện nay đã có hệ thống mạng lưới lên khoảng 70 nhà phân phối rộng ra khắp 30 tỉnh thành cho cả nước, sản phẩm của Tập đoàn này cũng đã có mặt ở hơn 30 quốc gia cũng như các vùng lãnh thổ. Vào năm 2014, The Vissai đang đứng thứ 90 trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Xi măng The Vissai Ninh Bình

Xi măng The Vissai Ninh Bình
Xi măng The Vissai Ninh Bình

Công ty cổ phần Vissai Ninh Bình với tiền thân là Tập đoàn xi măng the Vissai nổi tiếng, có địa chỉ đặt trụ sở chính ở tại Lô C7 Cụm công nghiệp Gián Khẩu, thuộc huyện Gia viễn, tỉnh Ninh Bình.

Xi măng The Vissai Ninh Bình hoạt động sản xuất cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng lên sản lượng của những nhà máy sản xuất lên đến 18,6 triệu tấn mỗi năm.

Đặc điểm của xi măng Vissai

Đặc điểm của xi măng Vissai

Đây là một thương hiệu được sản xuất xi măng lâu đời và có vị thế hàng đầu ở tại Việt Nam, The Vissai hiện đã mang đến cho thị trường xi măng những sản phẩm mang tính đột phá về mặt chất lượng.

Với trữ lượng lên đến khoảng 10,2 triệu tấn mỗi năm, sản phẩm xi măng của công ty đã được ứng dụng cho rất nhiều mục đích: đổ bê tông móng và sàn, trộn vữa rồi xay, vữa tô hoặc là ốp gạch đá, cán nền,….

Với những đặc điểm là với khả năng đông kết nhanh, phần mác bê tông cao hơn so với tiêu chuẩn do đó bê tông luôn bền vững ở trong mọi môi trường. Sản phẩm xi măng của Vissai sẽ giúp nâng cao chất lượng vữa xây tô, khả năng bám dính rất tốt giúp cho bề mặt tường được láng mịn, tránh được sự rạn nứt.

Sản phẩm xi măng của Vissai luôn luôn là lựa chọn hàng đầu và được đa số những chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư và thi công công trình đặt niềm tin, tin tưởng lựa chọn. Qua quá trình nhiều năm hoạt động cũng như đóng góp thì công ty đã nhận được rất nhiều bằng khen cũng như giải thưởng lớn ở trên toàn quốc.

Phân loại xi măng Vissai

Phân loại xi măng Vissai

Công ty xi măng Vissai hiện nay cung cấp một số dòng xi măng sau đây:

  • Xi măng Portland (tên tiếng anh là Portland cement): với thành phần bao gồm Clinker và vật liệu Thạch Cao. Thường được nhiều người sử dụng phổ biến ở trong những công trình có các yêu cầu chịu tải trọng lớn.
  • Xi măng Portland hỗn hợp (tên tiếng anh là Portland cement Blended): với các thành phần chính như là Clinker, Thạch Cao cùng với một số chất phụ gia như là Puzolan, đá vôi,… có tính chịu được nước. Sản phẩm này với tính chịu nước cũng như độ dẻo cao hơn.

Một số loại xi măng hỗn hợp như là: PCB30, PCB40….

Giá VLXD mong rằng những thông tin về xi măng Vissai phía trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn lựa cũng như hiểu hơn về những ứng dụng của dòng xi măng này. Từ đó có thể chọn được loại xi măng thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart