Bảng Báo Giá Sơn Nishu Áp Dụng Hiện Nay 2023

Sơn Nishu là thương hiệu sơn nước sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với phương châm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống sản phẩm chất lượng cao cùng bảng báo giá sơn Nishu cực kì phải chăng.

Vì sao nên chọn sơn Nishu?

  • Sơn nước NISHU thích ứng với khí hậu 4 mùa ở Việt Nam: miền Bắc mưa dầm, gió bấc, sương muối, miền Trung nắng gió khắc nghiệt, hơi mặn của biển, miền Nam nhiệt độ ngày đêm thất thường.
  • Sơn Nishu có khả năng chống mốc và chống thấm rất tốt.
  • Dòng sơn trang trí chống thấm của Nishu có 13 màu để lựa chọn, với tính năng van 1 chiều, nước bên ngoài không xâm nhập được nhưng lại có các khe hở để đẩy hơi nước từ bên trong tường ra ngoài.
  • Dòng Nishu siêu hạng giúp hoàn thiện bề mặt các công trình xây dựng có kiến trúc hiện đại hoàn hảo nhất, đáp ứng chất lượng và tính thẩm mỹ ở mức độ cao cấp nhất.
Vì sao nên chọn sơn Nishu?
Vì sao nên chọn sơn Nishu?

Bảng báo giá sơn Nishu áp dụng hiện nay 2023

Bảng báo giá sơn Nishu áp dụng hiện nay
Bảng báo giá sơn Nishu áp dụng hiện nay
Bảng báo giá sơn Nishu áp dụng hiện nay
Bảng báo giá sơn Nishu áp dụng hiện nay

Ngoài giá sơn Nishu, mời bạn tham khảo các sản phẩm sơn BRIN PAINT – sở hữu hệ thống đại lý phủ khắp miền Nam, mỗi đại lý đều có thể phối đến hơn 1000 màu sơn theo sở thích khách hàng.

Sản phẩm đảm bảo bảo vệ toàn diện công trình từ 6 đến 8 năm, hãy cập nhật ngay giá sơn BRIN PAINT cực ưu đãi mới nhất!

Ngoài bảng báo giá sơn NishuGiá VLXD còn cung cấp báo giá về nhiều loại vật liệu xây dựng dưới đây. Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập Nhà Cấp 4 để nhận tư vấn chi tiết nhất từ chúng tôi nhé!

XEM THÊM:

TỔNG HỢP GIÁ SƠN CÁC HÃNG

TỔNG HỢP GIÁ XI MĂNG CÁC HÃNG MỚI NHẤT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart