Bảng Giá Sơn Everest Mới Nhất Hiện Nay 2023

Sơn Everest sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, do đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Công ty TDD kết hợp với các chuyên gia trong nước và quốc tế đảm nhận.

Sau đây mời các bạn cùng Giá VLXD cập nhật ngay bảng giá sơn Everest mới nhất hiện nay nhé.

Sơn Everest có tốt không?

Công ty TDD Việt Nam được thành lập năm 1998 – là nhà sản xuất và cung cấp sơn chuyên nghiệp và chất lượng cao. Sơn Everest của công ty được sản xuất dựa trên quy trình nghiên cứu công nghệ Hoa Kỳ cùng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Sơn nước Everest có độ an toàn cho sức khỏe rất cao, chất sơn mịn màng và bóng bẩy. Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, Everest chia các sản phẩm của mình thành nhiều phân khúc khác nhau như: sơn cao cấp, sơn trung cấp và sơn kinh tế.

Sơn có độ bám dính cao, cho phép thoát hơi, bề mặt sơn cứng có khả năng đàn hồi tốt, chống thấm và chống rong rêu, nấm mốc tuyệt đối. Bảng màu sơn Everest phong phú, bền màu mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình.

Sơn Everest có tốt không?
Sơn Everest có tốt không?

Bảng giá sơn Everest mới nhất

Bảng giá sơn Everest mới nhất
Bảng giá sơn Everest mới nhất

Ngoài bảng giá sơn EverestGiá VLXD còn cung cấp nhiều thông tin mới và chính xác nhất về các loại vật liệu khác nhau như:

TỔNG HỢP GIÁ XI MĂNG CÁC HÃNG HÔM NAY

TỔNG HỢP GIÁ GẠCH CÁC LOẠI MỚI NHẤT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart