Bảng giá sơn JYMEC mới nhất 2023

sơn jymec

Công ty CP Sơn JYMEC được thành lập vào những năm 2000 với dây chuyền sản xuất tiên tiến của Mỹ. Sơn JYMEC đã đi tiên phong trong lĩnh vực sơn của người Việt. Các dòng sản phẩm nổi bật của sơn JYMEC có thể kể đến là sơn xây dựng, sơn chống thấm, sơn công nghiệp, sơn phủ, sơn nhũ.

logo sơn jymec

Bảng giá sơn JYMEC mới nhất 2023

Dưới đây giavatlieuxaydung.com đã tổng hợp bảng giá sơn lót JYMEC, giá sơn nội thất JYMEC, giá sơn ngoại thất JYMECgiá bột bả JYMEC.

bảng giá sơn JYMEC

Bảng giá sơn JYMEC – sơn đá, sơn nền

Ngoài các dòng sản phẩm sơn tường được dùng phổ biến trong các công trình dân dụng, JYMEC còn cho ra dòng sơn đá, sơn nền nhà xưởng đáp ứng cho nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là tổng hợp bảng giá sơn đá JYMEC, giá sơn nền nhà xưởng JYMEC.

 

Giá sơn Jymec Vakopec
Giá sơn Jymec Vakopec

Bảng giá sơn VAKOPEC 2023

Sơn VAKOPEC là dòng sơn khác của Công ty CP Sơn JYMEC với nhiều mức giá đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Dưới đây là bảng giá sơn VAKOPEC, cụ thể là giá sơn lót VAKOPEC, giá sơn nội ngoại thất VAKOPEC, giá bột bả VAKOPEC.

giá sơn vakopec
Giá sơn Jymec Vakopec

Bên cạnh sản phẩm giá sơn JYMEC, sơn BRIN PAINT cũng là lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu nhờ những ưu điểm vượt trội như tính năng đa dạng, chất lượng không thua kém gì các hãng sơn nổi tiếng trên thị trường như Mykolor, Nippon, Kova,… giúp bảo vệ công trình toàn diện trong thời gian dài từ 6 – 8 năm.

Đặc biệt, giá sơn BRIN PAINT còn ưu đãi và tiết kiệm hơn nhiều so với các hãng sơn trên, đừng ngại bỏ chút thời gian tham khảo ngay nhé!

XEM NGAY BẢNG GIÁ SƠN KANSAI 2023

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY NHÀ XƯỞNG

SƠN GIẢ BÊ TÔNG ĐỘC ĐÁO, LẠ MẮT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart