Bảng Giá Sơn Viglacera Áp Dụng Mới Nhất 2023

Sơn Viglacera là 1 trong 3 thương hiệu sơn thuộc Tập đoàn sơn Đông Á. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Viglacera luôn khẳng định chất lượng đỉnh cao của mình.

Bảng giá sơn Viglacera mới nhất sau đây sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp với công trình cũng như nhu cầu của mình.

Sơn Viglacera có tốt không?

Sơn Viglacera Bewin là sản phẩm sơn Việt Nam cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến của Mỹ, mang đến chất lượng tốt nhất cùng bảng màu sơn Viglacera đa dạng.

  • Sơn nước Viglacera trải qua quá trình nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam.
  • Sản xuất theo công nghệ Colourlock hiện đại mới, tạo liên kết siêu bền giữa các phân tử màu, không bị phân hủy bởi tia UV, mang đến màu sắc đa dạng, bền đẹp lên đến 36 tháng.
  • Màng sơn đàn hồi tốt tạo khả năng dính bám hiệu quả, che lấp các khe nứt nhỏ, tăng khả năng chống thấm chống nấm mốc, chống bám bụi với độ kiềm hóa cao.
  • Sử dụng máy móc hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu nhập từ các nước như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, EU tạo nên dòng sản phẩm chất lượng với chi phí thấp.
Sơn Viglacera có tốt không?
Sơn Viglacera có tốt không?

Bảng giá sơn Viglacera cập nhật mới nhất 2023

Bảng giá sơn Viglacera mới nhất
Bảng giá sơn Viglacera mới nhất
Bảng giá sơn Viglacera mới nhất
Bảng giá sơn Viglacera mới nhất

Ngoài bảng giá sơn Viglacera Bewin, Giá VLXD còn cung cấp nhiều thông tin mới nhất về các loại vật liệu xây dựng khác nhau như:

TỔNG HỢP GIÁ SẮT THÉP CÁC HÃNG HÔM NAY

TỔNG HỢP GIÁ GẠCH CÁC LOẠI MỚI NHẤT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart