Giá Bồn Nước Đại Thành Năm 2023 – Ưu Điểm, Phân Loại

Tân Á Đại Thành chính là Tập đoàn kim khí gia dụng xếp hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm bồn nước Đại Thành cho nhiều khu vực với đa dạng dung tích. Cùng Giá VLXD tìm hiểu nhé.

Ưu điểm tuyệt vời của bồn nước Đại Thành

Ưu điểm tuyệt vời của bồn nước Đại Thành
Ưu điểm tuyệt vời của bồn nước Đại Thành

Sản phẩm bồn nước Inox với dung tích từ 300 lít cho đến 30.000 lít, vốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàn lăn rất tiên tiến, nguyên vật liệu chính là thép không gỉ SUS 304 siêu bền nhằm đảm bảo vệ sinh.

Bề mặt của vật liệu có độ bóng rất cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho kiến trúc của công trình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình, nhà hàng hoặc khách sạn.

Một số ưu điểm nổi bật của bồn nước Đại Thành:

  • Vật liệu Inox 304 chất lượng cao: Sản phẩm bồn nước vốn được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ 304 rất bền.
  • Hàn lăn tự động: Để đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, do đó công nghệ hàn lăn tự động được áp dụng sản xuất Bồn Inox 304.
  • Logo dập nổi: Công nghệ dập nổi sẽ giúp khách hàng tránh mua những hàng giả hay hàng nhái. Logo được thể hiện rõ nét trong khi chụp bồn.
  • Tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn: Toàn bộ quá trình sản xuất vốn được áp dụng theo hệ thống quản lý được đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Nhằm khẳng định được chất lượng tuyệt hảo, bồn Inox 304 Đại Thành vốn được bảo hành lên đến 12 năm.

Phân loại bồn nước Đại Thành

Bồn inox Đại Thành

Bồn inox Đại Thành
Bồn inox Đại Thành
  • Bồn nước inox Đại Thành 304: Toàn bộ những quá trình sản xuất vốn được áp dụng theo một hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn của quốc tế ISO 9001: 2008. Nhằm khẳng định được chất lượng tuyệt hảo, bồn nước inox Đại Thành SUS 304 được bảo hành 12 năm.
  • Bồn inox Đại Thành 316: Sản phẩm vốn đạt chất lượng ISO 9001: 2009. Khẳng định được chất lượng tuyệt hảo và bảo hành lên đến hơn 15 năm.

Bồn nhựa Đại Thành

Bồn nhựa Đại Thành
Bồn nhựa Đại Thành

Bồn nhựa Đại Thành đa chức năng: đã có nhiều sự cải tiến mang tính đột phá ở trong công nghệ sản xuất để tăng thêm tính an toàn cũng như độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm rất thích hợp cho tàu bè cũng như vùng nước nhiễm phèn, vùng nước nhiễm mặn… có thể sử dụng để đựng hóa chất hoặc thực phẩm.

Bồn nhựa Đại Thành thế hệ mới: Phần thân và đáy bồn có kết cấu gân tròn tạo độ cứng vững chắc nhất, có thể sử dụng trên nhiều địa hình.

Thân bồn sở hữu kết cấu từ nhựa LLDPE đem lại độ bền cao và có thể sử dụng được trong mọi nguồn nước. Vật liệu nhựa LLDPE đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bồn nhựa Đại Thành PlasMan HDPE: Sản xuất theo công nghệ thổi khuôn dựa trên dây chuyền máy móc tiên tiến, vật liệu HDPE cực kì bền bỉ, chống lão hóa hoặc cũ đi theo thời gian, chịu nhiệt độ, điện cũng như chống ăn mòn rất cao.

Báo giá bồn nước Đại Thành mới nhất 2023

giá bồn nước Đại Thành giá bồn nước Đại Thành giá bồn nước Đại Thành

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Báo Giá Bồn Nước Tân Á Mới Nhất – Vì Sao Nên Chọn Téc Nước Tân Á?

Top 3 Thương Hiệu Bồn Nước Tốt Và Chất Lượng Nhất

Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu Hiện Nay

Tiêu Chuẩn Và Cách Tính Độ Dốc Mái Ngói CHI TIẾT Nhất

Giá VLXD mong rằng những thông tin về bồn nước Đại Thành – bồn inox Đại Thành, bồn nhựa Đại Thành trên đây sẽ giúp được các bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart