Bồn Nước Sơn Hà Có Tốt Không? Báo Giá Téc Nước Sơn Hà 2023

Bồn nước Sơn Hà chính là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Sơn Hà nhằm chứa nước sinh hoạt để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt phục vụ đời sống cho con người hiện nay.

Vậy bồn nước Sơn Hà có tốt hay không? Cùng Giá VLXD tìm hiểu nhé.

Có nên sử dụng bồn nước Sơn Hà không?

Có nên sử dụng bồn nước Sơn Hà không?

Với công nghệ ngày càng hiện đại thì việc sản xuất ra bồn nhựa Sơn hà hoặc bồn nước inox Sơn Hà dần trở nên dễ dàng hơn, sau đây là những lý do bạn nên sử dụng bồn nước Sơn Hà:

  • Chi phí hợp lý: Việc để sở hữu bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thi công một bể nước bằng bê tông hay xi măng.
  • Dễ dàng để lắp đặt: Dễ dàng trong khi vận chuyển hay lắp đặt mọi nơi, tiết kiệm tối đa thời gian cho gia chủ.
  • Dự trữ nước vô cùng dễ dàng: Các bạn có thể dự trữ một khối lượng nước rất lớn để sử dụng mà không cần lo thiếu nước mỗi khi cúp điện.
  • Bền bỉ: Với dòng chất liệu nhựa hoặc inox thì bạn có thể sử dụng ở trong thời gian dài.

Phân loại bồn nước Sơn Hà

Bồn nhựa Sơn Hà 

Bồn nhựa Sơn Hà 

Bồn nhựa Sơn Hà vốn được làm từ vật liệu nhựa PE nhập để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm không bị phai màu ở trong nước.

Bồn sẽ được kết cấu dày khoảng 3 lớp, lớp bên ngoài sẽ là nhựa chống tình trạng lão hóa, chống bị giòn và vỡ khi để ở ngoài trời.

Ở giữa chính là lớp nhựa chịu lực với độ cứng cao tránh bị vỡ, nứt như những dòng sản phẩm khác, bên trong cùng sẽ là loại nhựa thực phẩm màu trắng, đây chính là vật liệu nhựa với chất lượng cao.

Bồn inox Sơn Hà 

Bồn inox Sơn Hà 

Bồn inox Sơn Hà vốn được sản xuất với chất liệu inox 304 sở hữu độ bền rất cao, thiết kế vô cùng cứng cáp, chắc chắn đảm bảo được an toàn gồm những bộ phận như sau :

  • Thân của bồn nước Inox Sơn Hà sẽ được sản xuất bằng Inox 304
  • Kẹp chân phần bồn nước siêu khỏe: Kẹp chân đế cũng được làm bằng inox 201 được thiết kế gắn chặt với bồn nước với phần chân đế siêu khỏe, giúp cho bồn nước không bị nghiêng, lật cho dù gió to hay bão giật.  
  • Khuy khóa rất an toàn: khuy khóa phần bồn nước Sơn Hà thiết kế chốt an toàn giúp giữ nắp bồn nước không bị bật tung ra khi gặp mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bẩn bay vào bồn và làm bẩn nguồn nước.
  • Chụp nhựa với khả năng chống xước: chụp nhựa với chất lượng rất cao sẽ giúp hạn chế được tối đa các vết xước trong quá trình vận chuyển lắp đặt, giữ cho bồn nước luôn luôn bền và đẹp ở trong suốt quá trình sử dụng.

Bồn inox Sơn Hà

Bồn inox Sơn Hà vốn được chia làm 2 loại chính:

Bồn inox Sơn Hà đứng: Bồn nước inox thường được sử dụng cho những gia đình có không gian trần được nhỏ hẹp, thích hợp để lắp đặt cho ngôi nhà dưới 3 tầng để đảm bảo an toàn khi xảy ra mưa to và gió lớn.

Bồn nước đứng với giá thành rẻ hơn, áp lực nước cũng lớn.

Bồn inox Sơn Hà ngang: Thích hợp để lắp đặt cho những gia đình có trần rộng. Giá thành đắt hơn bồn đứng nhưng độ an toàn lại cao hơn, mưa to gió lớn sẽ không sợ nghiêng đổ.

Bồn nước ngang có thể lắp cho những ngôi nhà cao từ 3 tầng trở lên. Với thiết kế nằm ngang do đó trọng lực sẽ được dàn đều, không gây ảnh hưởng đến với trần nhà. 

XEM THÊM:

Báo Giá Bồn Nước Tân Á Mới Nhất – Vì Sao Nên Chọn Téc Nước Tân Á?

Giá Bồn Nước Đại Thành – Ưu Điểm, Phân Loại

Top 3 Thương Hiệu Bồn Nước Tốt Và Chất Lượng Nhất 

Báo giá bồn nước Sơn Hà – giá téc nước Sơn Hà 2023

Báo giá bồn nước Sơn Hà - giá téc nước Sơn Hà 2023
Báo giá bồn nước Sơn Hà – giá téc nước Sơn Hà 2023

Trên đây là những thông tin về bồn nước Sơn Hà mà giá VLXD cung cấp, tùy thuộc vào diện tích trần nhà, mức chi phí để bỏ ra cũng như số tầng mà các bạn có thể chọn 1 trong 2 dòng bồn nước này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart