Báo Giá Bồn Nước Tân Á Mới Nhất 2023 – Vì Sao Nên Chọn Téc Nước Tân Á?

Bồn nước Tân Á là dòng sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, vốn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Cùng Giá VLXD tìm hiểu xem có bao nhiêu loại téc nước Tân Á nhé. 

Những loại bồn nước Tân Á hiện nay 

Sản phẩm bồn nước Tân Á – téc nước Tân Á vốn được sản xuất theo nguyên liệu chính là inox 304 cùng với nhựa PE cao cấp dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản.

Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 với rất nhiều tính năng vượt trội, tạo ra được những dòng sản phẩm bồn inox Tân Á, bồn nhựa Tân Á bền đẹp, nhiều công năng thiết thực.

Bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á
Bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á ngày nay sản xuất với dòng chất liệu inox 304 siêu bền, sở hữu độ cứng, độ bền rất cao, dùng để đựng nước vô cùng an toàn. Bề mặt của vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ

Bồn nhựa Tân Á 

Bồn nhựa Tân Á 
Bồn nhựa Tân Á

Bồn nhựa Tân Á vốn được chế tạo bằng dòng vật liệu nhựa nguyên sinh LLDPE có kết cấu 3 lớp – loại nhựa thường được ưu tiên trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế, chống tình trạng va đập tốt hơn dòng nhựa thông thường.

Những ưu điểm nổi trội của bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á có những ưu điểm gì mà lại được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng đến vậy, cùng Giá VLXD tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của bồn nước ở bên dưới nhé.

Thương hiệu rất nổi tiếng

Téc nước Tân Á được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành một công ty hàng đầu trong cung cấp những giải pháp về nguồn nước. Đây chính là một trong những doanh nghiệp tự sản xuất loại bồn nước inox đầu tiên ở tại Việt Nam, được sử dụng rất rộng rãi.

Với bề dày phát triển hơn 30 năm, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong khi sử dụng sản phẩm từ thương hiệu Tân Á Đại Thành.

Chất lượng rất tốt

Những ưu điểm nổi trội của téc nước Tân Á
Những ưu điểm nổi trội của téc nước Tân Á

Bồn nước Tân Á Đại Thành ngày nay sở hữu hai loại chính là bồn nước nhựa và dòng bồn nước inox, trong đó, bồn inox vốn được sử dụng rất rộng rãi.

Cả hai dòng sản phẩm đều được cấu thành bởi các nguyên liệu cao cấp (như inox SUS 304, inox SUS 316 cùng với bồn inox và dòng nhựa nguyên sinh cùng với bồn nhựa).

Đây đều là những nguyên liệu vô cùng an toàn tuyệt đối, được sử dụng ở trong công nghệ chế biến thực phẩm.

Giá cả rất hợp lý

Không chỉ sở hữu chất lượng tốt, bồn nước Tân Á Đại Thành còn sở hữu giá thành rất hợp lý. Người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng để tham khảo giá thành của dòng bồn nước Tân Á Đại Thành và so sánh giá thành với các thương hiệu khác.

Đặc biệt là Tân Á Đại Thành còn có hơn 196 đại lý phân phối rộng khắp trên khu vực toàn quốc.

Dễ dàng để lắp đặt

Bồn nước Tân Á Đại Thành được sản xuất dáng đứng cũng như dáng ngang phù hợp với nhiều kiểu mái nhà với kết cấu ngôi nhà của mỗi gia đình. Tân Á còn có những video hướng dẫn lắp đặt bồn nước mà bạn có thể tham khảo trong khi mua sản phẩm.

Báo giá bồn nước Tân Á mới nhất 2023

giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất giá bồn nước Tân Á Đại Thành mới nhất

XEM THÊM:

Top 3 Thương Hiệu Bồn Nước Tốt Và Chất Lượng Nhất

Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu Hiện Nay

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời cũng như phân loại hiện có của bồn nước Tân Á mà các bạn có thể tham khảo để ứng dụng vào trong cuộc sống.

Dựa vào những thông tin đó, Giá VLXD hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình dòng bồn nước thích hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart