Cửa Cuốn Kéo Tay – Báo Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Kéo Tay 2023

Cửa cuốn kéo tay là dòng cửa cuốn giá rẻ khá phổ biến hiện nay. Nhờ có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh chóng và giá thành tốt, được sử dụng ở nhiều ki-ot, quán cafe, cửa hàng bán lẻ,…

Vậy hãy cùng Giá VLXD tìm hiểu chi tiết về cửa cuốn kéo tay giá rẻ, từ ưu nhược điểm cho đến báo giá ngay trong bài viết này nhé!

Cửa Cuốn Kéo Tay - Báo Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Kéo Tay
Cửa Cuốn Kéo Tay – Báo Giá Cửa Cuốn Tấm Liền Kéo Tay

Giới thiệu về cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay hay còn gọi là cửa cuốn tay, cửa cuốn Đài Loan,… là dòng cửa cuốn có đặc tính vận hành thủ công, dùng lực đẩy – kéo để mở – đóng cửa. Cửa cuốn tay được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, với các chi tiết gia công tốt.

Thân cửa bằng thép hợp kim, lá cửa làm từ tôn mạ màu 2 lớp, dày từ 0.6 – 1.4mm tùy nhu cầu sử dụng. Cửa cuốn tấm liền kéo tay chỉ phù hợp với diện tích cửa nhỏ hơn 25m2, chủ yếu là dùng cho những bộ cửa loại nhỏ như 6m2, 8m2 và 15m2.

Giới thiệu về cửa cuốn kéo tay

Các loại cửa cuốn kéo tay giá rẻ đáp ứng được yêu cầu về an toàn nên được rất nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng. Cửa được ứng dụng rộng rãi trong các trong nhiều công trình như ki-ốt, cửa hàng, nhà kho, nhà xưởng,…

Ưu và nhược điểm cửa cuốn tấm liền kéo tay

Ưu điểm

 • Cửa cuốn tay giá rẻ được trang bị lò xo trợ lực giúp quá trình kéo đẩy cửa vô cùng nhẹ nhàng và dễ dàng.
 • Do cửa được vận hành chủ động bằng lực tay nên người dùng sẽ chủ động hơn trong việc đóng mở cửa, không còn lo lắng khi mất điện.
 • Cửa cuốn tấm liền kéo tay không vận hành bằng điện nên việc lắp ráp, sửa chữa vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
 • Giá thành cửa rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn điện vì không phải dùng motor hay các phụ kiện tự động khác.

Nhược điểm

 • Khá bất tiện khi phải tự tay đóng mở cửa, nhất là với phụ nữa hoặc những người có chiều cao khiêm tốn vì cửa khá nặng.
 • Cần chú ý xung quanh khi đóng cửa cuốn kéo tay giá rẻ xem có vật cản gì không, tránh gây nguy hiểm đến người/vật cản hoặc làm nan cửa bị hỏng.
 • Sau 1 thời gian do ảnh hưởng của mưa gió, bụi bận, khô dầu,… khiến việc đóng/mở cửa nặng hơn và phát ra tiếng ồn lớn hơn.

Cửa cuốn kéo tay có an toàn không?

Do cấu tạo đơn giản nên cửa cuốn tấm liền kéo tay không được trang bị những tính năng an toàn như: đảo chiều tự động khi gặp vật cản, báo động khi bị cạy cửa,…

Vì thế ngôi nhà của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn trước những tên trộm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý xem bên dưới cửa cuốn có vật cản hay không khi đóng cửa, tránh gây nguy hiểm cho người, vật nuôi…

Cửa cuốn kéo tay có an toàn không?

Ngoài ra, cửa cũng không thích hợp với phụ nữ, trẻ em và những người có chiều cao khiêm tốn vì việc kéo đẩy loại cửa này sẽ khá tốn sức với những đối tượng trên.

Vậy có nên chọn cửa cuốn kéo tay hay không còn tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, nhưng nếu bạn cần 1 sản phẩm đảm bảo an toàn thì nên chọn cửa cuốn tự động và gắn thêm bộ lưu điện đề phòng mất điện.

Báo giá cửa cuốn kéo tay mới nhất 2023

Báo giá cửa cuốn kéo tay mới nhất
Báo giá cửa cuốn kéo tay mới nhất 2023

Lưu ý:

 • Báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Báo giá cửa cuốn kéo tay chưa bao gồm hộp che kỹ thuật chất liệu tôn mạ màu 400.000/m ngang (hộp 2 mặt), 500.000đ/m ngang (hộp 3 mặt).

Cấu tạo cửa cuốn kéo tay

 • Nan cửa cuốn (lá cửa): thường dùng tôn mạ màu với các màu xanh ngọc, màu cafe, vàng kem,… Nan cửa phổ biến nhất là nan tấm liền.
 • Ray dẫn dướng: có nhiệm vụ dẫn hướng nan cửa cuốn trong quá trình đóng mở cửa.
 • Trục cuốn lò xo: có tác dụng cuộn nan cửa khi mở.
 • Lấc cửa cuốn: giữ trục cửa cuốn trên không và quay tròn khi đóng/mở cửa.

Hướng dẫn cách lắp cửa cuốn kéo tay chi tiết

Quy trình lắp cửa cuốn kéo tay giá rẻ sẽ nhanh hơn lắp đặt cửa cuốn điện dùng motor. Thợ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ có thể lắp đặt trong khoảng 3 – 5h tùy diện tích cửa cuốn tay.

Quá trình lắp cửa cuốn kéo tay gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị các bộ phận gồm trục lò xo, nan cửa, lấc cửa và 1 cặp ray cửa.
 • Bước 2: Gắn cặp ray vào tường để cố định vị trí di chuyển cửa cuốn tay.
 • Bước 3: Lắp 2 lấc cửa cuốn để cố định trục lò xo.
 • Bước 4: Cố định trục cửa lên 2 lấc cửa.
 • Bước 5: Lắp nan cửa cuốn tay lên và điều chỉnh vận hành cửa cuốn.

Hướng dẫn cách lắp cửa cuốn kéo tay

Nếu bạn đang cần tìm kiếm dòng cửa cuốn có giá thành rẻ để sử dụng thì cửa cuốn kéo tay chính là sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, việc cân nhắc lựa chọn đơn vị lắp đặt là rất quan trọng.

Các bạn cần tư vấn lựa chọn thương hiệu cửa cuốn tay giá rẻ uy tín thì hãy liên hệ ngay fanpage Nhà Cấp 4 để nhận tư vấn ngay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart