Cửa Lá Sách Là Gì? Phân Loại, Báo Giá Cửa Lá Sách Nhôm 2023

Cửa lá sách vốn được ứng dụng ở trong những công trình xây dựng ngày nay. Tính ứng dụng rất cao cùng với việc sử dụng phụ kiện đồng bộ tạo nên một sự chắc chắn, kín khít mỗi khi lắp ráp và sử dụng. Cùng Giá VLXD tìm hiểu nhé.

Cửa lá sách là gì?

Cửa lá sách là gì?

Cửa lá sách đóng một vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên được sự thông thoáng cho ngôi nhà. Kết cấu vô cùng chắc chắn cùng khoảng hở giữa những lá sách nghiêng theo một góc cố định, đủ để cho gia chủ thấy được không gian ở bên ngoài, nhưng ngăn cản được sự quan sát từ phía bên ngoài vào không gian sống của cả gia đình.

Sự thay đổi về mặt kích thước để phù hợp với từng không gian nhà kết hợp cùng với màu sắc trung tính, sang trọng hiện đang chiếm được rất nhiều cảm tình cho gia chủ.

Những kiểu kiến trúc ngày nay mang phong cách gần gũi với thiên nhiên đều được sử dụng cửa lá sách như là một điểm nhấn dành cho không gian, tách biệt ra khỏi những khối bê tông vô cùng nặng nề!

Ưu điểm của dòng cửa lá sách

Ưu điểm của dòng cửa lá sách

 • Ngăn cản nước mưa hắt vào trong nhà nhờ vào hệ gioăng khép kín và khả năng chốt đa điểm nhờ vào hệ thống phụ kiện đồng bộ.
 • Tạo ra được sự thông thoáng, giúp lưu thông không khí bên trong ngôi nhà.
 • Tiết kiệm được lượng lớn điện năng.
 • Tạo ra sự riêng tư dành cho gia chủ mỗi khi sử dụng.
 • Chống bụi và cách nhiệt cực kỳ tốt.
 • Chống đột nhập nhờ vào hệ thống lá sách thiết kế thông minh.
 • Áp dụng công nghệ rất thân thiện với môi trường vào trong những quá trình sản xuất. Với công nghệ xử lý bề mặt JIS H8601 (với lớp Anod) hoặc JIS H8602 (lớp ED), bảo vệ cho thanh nhôm khỏi những tác động của thời tiết như là mưa axit, môi trường với tác động muối biển, hóa chất, chống lại sự ăn mòn của xi măng, quá trình gây oxi hóa… Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bề mặt.
 • Kim loại Niken đóng một vai trò khá quan trọng trong việc tạo màu dành cho thanh nhôm. Sau một quá trình điện phân ở trong bể axit tạo nên một lớp Anod, Niken sẽ có thể bám chắc vào cấu trúc, liên kết của các oxit. Liên kết này bền vững hơn 50 năm do đó đảm bảo độ chuẩn của màu nhôm.
 • Áp dụng theo phương pháp xử lý bề mặt theo dạng thẳng đứng, giúp cho bề mặt thanh nhôm được bao phủ một lớp bảo vệ tốt hơn so với xử lý bề mặt dựa theo dạng nằm ngang.
 • Bề mặt được hoàn thiện và bền đẹp.
 • Linh hoạt vào trong thiết kế cũng như kích thước.

Phân loại cửa lá sách

Ngày nay ở trên thị trường, việc sử dụng các loại vật liệu khác như là gỗ, nhựa hay sắt… để tăng thêm được sự chọn lựa dành cho khách hàng. Tuy nhiên, sự quý hiếm của vật liệu gỗ, độc hại của chất liệu nhựa, quá trình oxi hóa của vật liệu sắt, đã mở ra một tương lai mới dành riêng cho nhôm.

Nhôm vừa có thể khắc phục được những yếu điểm kể trên, lại vừa tạo ra được những điểm nổi bật mà không phải vật liệu nào cũng có hiện đang là dòng vật liệu được sử dụng vô cùng rộng rãi nhất là khi ứng dụng cho những công trình xây dựng.

Cửa lá sách nhôm

Cửa lá sách nhôm
Cửa lá sách nhôm
Cửa lá sách nhôm
Cửa lá sách nhôm
Cửa lá sách nhôm
Cửa lá sách nhôm

Cửa lá sách gỗ

Cửa lá sách gỗ
Cửa lá sách gỗ
Cửa lá sách gỗ
Cửa lá sách gỗ
Cửa lá sách gỗ
Cửa lá sách gỗ

XEM THÊM:

Tổng Hợp Báo Giá Cửa Lùa Nhôm Kính Các Loại Mới 

Báo Giá Cửa Thép Vân Gỗ 20+ Mẫu Hot Nhất

10+ Mẫu Cửa Sắt 4 Cánh Giả Gỗ Kèm Báo Giá Mới Nhất

Báo giá cửa lá sách nhôm rẻ 2023

Diện tích cửa Đơn giá (vnđ/m2)
Diện tích cửa nhôm lá sách ≤ 10m2 945.000 – 1.195.000
Diện tích cửa nhôm lá sách > 10m2 845.000 – 1.045.000

Lưu ý: Bảng giá cửa lá sách trên áp dụng với sản phẩm từ kính cường lực trong suốt và khung cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Trên đây là những thông tin về cửa lá sách mà Giá VLXD mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn về dòng cửa này và ứng dụng trong không gian nhà mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart