Đá Sọc Dưa Là Gì? Báo Giá Đá Sọc Dưa Ốp Tường Đẹp 2023

Đá sọc dưa ngày nay được nhiều người sử dụng khá phổ biến vào trong xây dựng bởi ưu điểm tuyệt vời và giá thích hợp. Vậy giá sọc dưa là gì? Cùng Giá VLXD làm rõ nhé!

Đá sọc dưa là gì?

Đá sọc dưa là gì?

Đá sọc dưa chính là một dòng đá tự nhiên cao cấp được dùng để làm vật liệu ốp lát trong trang trí bể bơi, sân vườn. Đá này thường sẽ có gam màu xanh đen được kết hợp với những vân đá tự nhiên xen kẽ với xám trắng.

Phân loại đá sọc dưa ốp tường

Phân loại đá sọc dưa ốp tường

Đá sọc dưa mài bóng: Bề mặt của đá sọc dưa ốp tường được mài bóng có độ lấp lánh vừa phải. Thường sẽ dùng để lát đáy cho bể bơi.  

Đá sọc dưa khò nhám: Dòng đá này thường thích hợp để ốp thành cho bể bơi vì nó có độ nhám rất cao, giúp hạn chế tình trạng trơn trượt. Thành của hồ bơi thường rất ẩm ướt và nhiều người di chuyển qua lại. Sử dụng những loại đá khò nhám sọc dưa sẽ đảm bảo yếu tố an toàn cho tất cả mọi người.  

Ưu điểm của đá sọc dưa

Ưu điểm của đá sọc dưa

Không phải ngẫu nhiên mà dòng đá sọc dưa được nhiều người lựa chọn cho việc lát hồ bơi, sản phẩm này thường được xem là cây đũa thần có thể phù phép một cách hiệu quả nhất cho những công trình hồ bơi, đem đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

  • Thứ nhất: Đây là loại đá tự nhiên, chuyên sử dụng để lát bể bơi, phổ biến nhất trong các công trình bể bơi ở khách sạn và nhà hàng, biệt thự,…những không gian cần sự sang trọng và tinh tế.
  • Thứ hai: Đối với độ bóng tự nhiên trong mức vừa phải, dòng đá này chính là một lựa chọn khá lý tưởng dành cho nền hồ bơi. Đặc biệt là với khả năng chống trơn trượt, bề mặt có độ nhẵn giúp dễ dàng vệ sinh, hoa văn ấn tượng, tôn lên được sự sang trọng cũng như đẳng cấp dành cho chủ nhân.
  • Thứ ba: Đá ở hữu những màu sắc rất tự nhiên và nhẹ nhàng. Đối với những sọc trắng ở trên bề mặt của đá. Bề mặt được mài bóng hoặc là mài mờ, khi sử dụng để lát phần đáy bể bơi, những đường vân sẽ được đậm và nổi bật hơn.
  • Thứ tư: Đá sở hữu độ bền cũng như màu sắc khó phai so với thời gian, hạn chế được tình trạng rêu mốc khi ngâm ở dưới nước. Chính vì vậy mà sử dụng đá sọc dưa hồ bơi chính là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Với những sọc trắng ở trên bề mặt đá. Bề mặt được mài bóng hoặc là mài mờ, khi dùng để lát đáy bể bơi, các đường vân sẽ đậm và nổi bật.  
  • Thứ năm: Đây là dòng đá cứng, sở hữu độ bền cao, màu sắc tự nhiên giữ được màu theo thời gian. Đá màu đen có khả năng hạn chế được rêu mốc ở trong môi trường nước rất lâu ngày.

Đây chính là những lý do mà nhiều người ưa chuộng dòng đá này đến vậy.

Bảng báo giá đá sọc dưa mới nhất 2023

Bảng báo giá đá sọc dưa mới nhất

XEM THÊM:

Đá Rối Là Gì? Ưu Điểm, Ứng Dụng Và Báo Giá Đá Rối

Báo Giá Đá Lát Sân Vườn Đẹp – 20+ Mẫu Đá Trang Trí Sân Vườn Độc Đáo

Top 6 Loại Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Chất Lượng TUYỆT ĐỐI

Ứng dụng đá sọc dưa trong xây dựng

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa lát hồ bơi

Đá sọc dưa ốp tường

Đá sọc dưa ốp tường

Đá sọc dưa ốp tường

Đá sọc dưa ốp tường

Đá sọc dưa ốp tường

Đá sọc dưa ốp tường

Trên đây là những thông tin về đá sọc dưa mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một dòng đá thích hợp với không gian nhà mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart