Dây Kẽm Dao Là Gì? Báo Giá Thép Gai Lưỡi Dao Chống Trộm 2023

Dây kẽm dao được ứng dụng khá phổ biến để làm hàng tường rào chống trộm. Vậy dây kẽm gai là gì và có đặc điểm như thế nào? Cùng Giá VLXD khám phá nhé!

Dây kẽm dao là gì?

Dây kẽm dao là gì?
Dây kẽm dao là gì?

Dây kẽm dao chính là một trong những loại thép gai được kết hợp bởi 2 hoặc nhiều sợi thép có độ dài và xoắn lại với nhau, chúng được mạ vào một lớp kẽm được nhúng nóng cũng như phía trên bề mặt được phủ bởi nhiều lưỡi gai hình dao.

Dây kẽm dao không chỉ sở hữu khả năng tương thích được với môi trường ở bên ngoài như chống oxy hóa mà chúng còn có thể được thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt cũng như sở hữu độ bền rất cao.

Dây kẽm gai hình dao thông thường sẽ được sử dụng ở trong các công trình như xây dựng hoặc sử dụng để làm hàng rào giúp bảo vệ nhà ở hay khu quân sự,…

Đặc điểm của dây kẽm dao

Đặc điểm của dây kẽm dao
Đặc điểm của dây kẽm dao

Đường kính của sợi dây thép gai hình dao

Đường kính của dây kẽm gai hình dao thông thường sẽ rơi vào khoảng 5mm, và hai hình dao sẽ được thiết kế gắn cố định vào giữa sợi dây một cách chắc chắn.

Đường kính của dây kẽm gai hình dao
Đường kính của dây kẽm gai hình dao

Trọng lượng của thép gai hình dao

Thép gai hình dao thông thường sẽ được các đơn vị sản xuất thiết kế khoảng 5kg 1 cuộn hoặc 10kg cho 1 cuộn, tùy thuộc vào từng đường kính của mỗi cuộn thép.

Ví dụ: Đối với kẽm gai cuộn sở hữu đường kính khoảng 30cm thì thông thường họ sẽ đóng trọng lượng là khoảng 5kg/cuộn. Còn đối với những loại kẽm gai cuộn đường kính khoảng 40cm cho đến 90cm thì họ sẽ đóng khoảng 10kg/cuộn.

Ngoài ra, có một số đơn vị sản xuất họ sẽ lại xác định trọng lượng dành cho sợi thép gai hình dao dựa vào đường kính của sợi trục cũng như chiều dài của chúng.

Thông thường 1 sợi thép hình dao sẽ dài từ khoảng 9m cho đến 10m và nó sẽ sở hữu trọng lượng rơi vào khoảng 1kg. Với sợi trục sẽ có đường kính khoảng 2,5mm.

Trọng lượng của dây thép gai hình dao
Trọng lượng của dây thép gai hình dao

Chiều dài của dây kẽm gai hình dao

Chiều dài của một sợi dây kẽm gai hình dao sẽ được thiết kế khoảng 10m tuy nhiên chúng cũng sẽ có thể thay đổi phụ thuộc vào độ kéo dãn của hai sợi gai.

Khoảng cách giữa những lưỡi dao sẽ là khoảng 15mm và mỗi lưỡi dao sẽ được thiết kế có độ dài khoảng 20mm, chúng rất bén cũng như có độ sát thương cực kỳ cao.

Công dụng của dây kẽm dao

Công dụng của dây kẽm dao
Công dụng của dây kẽm dao

Dây thép gai hình lưỡi dao đặc trưng với công dụng chính là giúp mọi gia đình chống trộm cực kỳ tốt. Khi bạn sử dụng dây kẽm dao để tạo hàng rào nhằm bảo vệ cho ngôi nhà của bạn thì các sợi gai sẽ được liên kết lại với nhau để giúp cho các vòng gai được siết chặt lại với nhau hơn.

Dây kẽm gai hình dao không những chỉ dùng để làm hàng rào ngăn chặn trộm dành cho các gia đình mà chúng còn sở hữu công dụng cực kỳ tốt khi có thể sử dụng để làm các hàng rào ở trong các trang trại, giúp bảo vệ gia súc một cách an toàn.

XEM THÊM:

Giá Lưới B40 Mới Nhất – Quy Cách, Cách Chọn Mua Lưới

Giá Lưới Thép Hàn – Lưới Thép Hàn, Lưới Thép Đan Và Lưới B40 Có Gì Khác?

Tổng Hợp Giá Lưới Mắt Cáo – Chọn Loại Lưới Mắt Cáo Phù Hợp

Bảng báo giá dây kẽm dao rẻ và chất lượng 2023

Loại dây thép gai Trọng lượng Chiều dài Giá VNĐ/cuộn
30 cm Cuộn = 10 kg 15m 250.000
40 cm Cuộn = 10 kg 15m 250.000
60 cm Cuộn = 10 kg 15m 250.000
80 cm Cuộn = 10 kg 15m 250.000
100cm Cuộn = 10 kg 15m 250.000

Dưới đây là bảng báo giá dây kẽm dao, dây kẽm gai hình dao mà các bạn có thể tham khảo, bởi vì giá cả sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường.

Trên đây là một số thông tin về dây kẽm dao, kẽm gai cuộn mà các bạn có thể tham khảo, tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà có thể cân nhắc và chọn lựa mẫu thép gai phù hợp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart