Gạch Bóng Kiếng Là Gì? Phân Loại, Ưu Điểm Và Giá Gạch Bóng Kiếng 2023

Gạch bóng kiếng chính là một trong những lựa chọn dành cho không gian được trở nên lộng lẫy và lung linh hơn. Vậy gạch bóng kính là gì? Cùng Giá VLXD tìm hiểu kỹ bên dưới nhé!

Gạch bóng kiếng là gì?

Gạch bóng kiếng là gì?

Gạch bóng kiếng (gạch bóng kính) chính là sản phẩm gạch với thiết kế với bề mặt bóng kính, được sử dụng để làm gạch lát sàn hoặc là gạch ốp tường. Dường như dòng gạch bóng kiếng trở thành một xu hướng được lựa chọn của rất nhiều ngôi nhà khác nhau.

Với những tiện ích, đặc điểm riêng biệt của nó, gạch bóng kính có thể dễ dàng thay thế cho nhiều sản phẩm gạch men ở trên thị trường.

Đặc điểm của gạch bóng kiếng

Đặc điểm của gạch bóng kiếng

Bề mặt của dòng gạch bóng kính được tạo ra nhờ vào công nghệ mài bóng chứ không phải là tráng men nên khả năng trầy xước thấp.

Được sản xuất nhờ vào công nghệ rung cũng như nén bột đá cùng với các chất phụ gia khác, độ nén rất hắc nên không có những lỗ hổng trong cấu trúc, nhờ đó mà các khả năng thấm nước sẽ bằng 0 cũng như sẽ không bị giãn nở.

Vì vậy, sau thời gian sử dụng dòng gạch bóng kiếng cũng sẽ không bị biến dạng bề mặt như là gạch men.

Ưu điểm của dòng gạch bóng kiếng

Ưu điểm của dòng gạch bóng kiếng

  • Ưu điểm đầu tiên của gạch bóng kính đó chính là khả năng chịu lực rất cao, chống trầy xước tốt cũng như đáp ứng được nhu cầu để có thể lát sàn nhà cũng như những nơi được nhiều người qua lại.
  • Thứ hai, gạch bóng kính vốn được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng như gạch bóng kính giả gỗ, gạch bóng kính với khả năng giả đá. Tuy nhiên, để có thể mang tính chân thật thì khi lựa chọn gạch lát nền, các bạn nên chọn gạch bóng kính có vân đá sẽ thích hợp hơn.
  • Thứ ba, gạch có độ bóng rất cao, khi được kết hợp cùng với ánh sáng sẽ tạo ra được không gian vô cùng sang trọng và lung linh hơn.
  • Thứ tư, gạch có khả năng chống thấm rất tốt, bởi thế có thể sử dụng được gạch bóng kính ốp tường cho nhà tắm đảm bảo được độ bền cho công trình.

Phân loại gạch bóng kính

Gạch bóng kiếng 1 da

Gạch bóng kiếng 1 da

Gạch bóng kiếng 1 da chính là loại gạch chỉ với một lớp ở trên bề mặt bóng, độ bóng rất nhẹ và đường vân được rõ nét.

Với loại 1 da này thì các bạn có thể chọn dòng gạch bóng kính với kích cỡ 60×60 cm, đây chính là kích thước phổ biến cho dòng gạch bóng kính một da.

Loại gạch này với giá thành vô cùng rẻ nên thường sẽ là lựa chọn của nhiều hộ gia đình có thu nhập tầm thấp hoặc là lựa chọn cho những công trình như nhà trọ sinh viên.

Tuy chất lượng không được cao, khi sử dụng thì có thể gặp phải tình trạng gạch bóng kính bị trầy xước nhưng xét về mẫu mã thì gạch bóng kính 1 da rất đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc nên người dùng có thể đa dạng hóa các sự lựa chọn của mình.

Gạch bóng kiếng 2 da

Gạch bóng kiếng 2 da

Bề mặt của dòng gạch bóng kiếng 2 da sở hữu độ cứng hơn so với dòng gạch một da cũng như độ bền cũng cao hơn. Gạch bóng kiếng 2 da 60×60 cm hoặc 80×80cm chính là những kích thước phổ biến nhất.

Gạch bóng kính 2 da đa dạng mẫu mã để cho người dùng có thể lựa chọn cũng như có mặt ngày càng phổ biến ở trên thị trường với mức giá tầm trung, rất thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Báo giá gạch bóng kiếng rẻ – mới nhất

Bảng giá gạch bóng kiếng Đồng Tâm 60×60cm
Bảng giá gạch bóng kiếng Đồng Tâm 60×60cm
Bảng giá gạch bóng kiếng Ý Mỹ 60×60cm
Bảng giá gạch bóng kiếng Ý Mỹ 60×60cm
Bảng giá gạch bóng kiếng Taicera 60×60cm
Bảng giá gạch bóng kiếng Taicera 60×60cm
Bảng giá gạch bóng kiếng Taicera 80×80cm
Bảng giá gạch bóng kiếng Taicera 80×80cm

XEM THÊM:

Giá Gạch Đồng Tâm

Giá Gạch Viglacera

Giá Gạch Prime

Giá Gạch Thạch Bàn

Giá VLXD mong rằng bài viết về gạch bóng kiếng trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn gạch nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart