Gạch Tasa Có Tốt Không? Báo Giá Gạch Tasa Mới Nhất 2023

Gạch Tasa với đặc trưng là sản phẩm đến từ thương hiệu Việt, với độ bền cũng như mẫu mã vô cùng đa dạng, mức giá dễ tiếp cận.

Vậy gạch Tasa là gì mà lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến như vậy? Cùng Giá VLXD tham khảo những mẫu gạch men Tasa đẹp dưới đây nhé.

Giới thiệu về gạch Tasa

Giới thiệu về gạch Tasa

Tasa chính là dòng gạch được sản xuất bởi Công ty Gạch men Tasa, được thành lập từ năm 2013 ở tỉnh Phú Thọ. Tuy thời gian thành lập còn khá ít nhưng công ty là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào trong dây chuyền sản xuất gạch Tasa.

Kích thước gạch lát nền Tasa

Kích thước gạch lát nền Tasa

Gạch Tasa vốn nổi bật với đa dạng các màu sắc, tính thẩm mỹ cao từ đơn sắc cho đến những hiệu ứng in họa tiết vô cùng nổi bật lên trên bề mặt. Kích thước của gạch lát nền phổ biến như là dòng gạch Tasa 30 *30, 40*40,hoặc 60 *60, 80 * 80,…

Tùy thuộc vào từng độ lớn nhỏ hay dài rộng khác nhau của từng không gian mà sẽ có cách chọn đúng loại kích thước thích hợp để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất

Gạch Tasa có tốt không?

Gạch Tasa có tốt không?

Chất lượng gạch tốt

Gạch men Tasa vốn sở hữu chất lượng rất cao, nhờ vào quá trình sử dụng nguyên vật liệu có nguồn cao cấp, được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng.

Mọi dòng sản phẩm đều được sản xuất trong một dây chuyền công nghệ vô cùng tiên tiến hàng đầu và được nhập khẩu từ Ý và Tây Ban Nha, đáp ứng được những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe trước khi bắt đầu đưa ra thị trường.

Đa dạng kích cỡ và mẫu mã

Những sản phẩm gạch ốp lát Tasa được thiết kế rất đa dạng về mặt mẫu mã, đối với những loại hoa văn thịnh hành ngày nay như là dòng gạch giả đá Tasa hay gạch vân gỗ Tasa, gạch có hoa văn Tasa, gạch Tasa dùng để trang trí…

Kích thước của gạch cũng được phân bổ rất đa dạng các loại khác nhau như là gạch Tasa cỡ 30×30, cỡ 40×40 hay 50×50, 60×60, cỡ 80×80,… thích hợp đa dạng trong mọi không gian theo những tiêu chuẩn với thiết kế vô cùng riêng biệt.

Giá gạch Tasa vô cùng hợp lý

Mức giá chính là một trong những điều được khách hàng đánh giá rất cao đối với dòng gạch Tasa.

So với những thương hiệu gạch ốp lát ở trên thị trường ngày nay thì giá gạch Tasa khá rẻ, dễ dàng tiếp cận với nhiều phân khúc người dùng từ khách hàng sử dụng sản phẩm dân dụng đến người sử dụng sản phẩm cao cấp, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng.

Tổng hợp những mẫu gạch Tasa thịnh hành

Gạch vân gỗ Tasa

Gạch Tasa vân gỗ

Gạch Tasa vân gỗ

Gạch Tasa vân gỗ

Gạch Tasa vân gỗ

Gạch Tasa vân gỗ

Gạch Tasa vân gỗ

Màu vân gỗ đang trở thanh một trong những màu được ưa chuộng ở trong những không gian kiến trúc hay công trình nội thất. Gạch vân gỗ Tasa đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ một cách hoàn hảo

Gạch giả đá Tasa

Gạch giả đá Tasa

Gạch giả đá Tasa

Gạch giả đá Tasa

Gạch giả đá Tasa

Gạch giả đá Tasa

Gạch giả đá Tasa

Gạch giả đá Tasa

Sản phẩm dùng họa tiết vân đá ở bề mặt, lấy ý tưởng từ loại đá tự nhiên, để có thể tạo nên được hiệu ứng thẩm mỹ rất sang trọng, đẳng cấp.

Gạch giả xi măng Tasa

Gạch giả xi măng Tasa

Gạch giả xi măng Tasa

Gạch giả xi măng Tasa

Gạch giả xi măng Tasa

Gạch giả xi măng Tasa

Gạch giả xi măng Tasa

Màu gạch giả xi măng dù có vẻ rất đơn điệu nhưng Tasa đã cách điệu để gạch trở nên thu hút và đẹp mắt hơn. Đối với những người yêu thích phong cách đơn giản thì dòng gạch này chính là một sự lựa chọn rất thích hợp..

Báo giá gạch Tasa cập nhật mới nhất 2023

Giá gạch lát nền Tasa

Giá gạch lát nền Tasa 30x30
Giá gạch lát nền Tasa 30×30
Giá gạch lát nền Tasa 15x60
Giá gạch lát nền Tasa 15×60
Giá gạch lát nền Tasa 60x60
Giá gạch lát nền Tasa 60×60
Giá gạch lát nền Tasa 80x80
Giá gạch lát nền Tasa 80×80

XEM THÊM:

Gạch Catalan Có Tốt Không? Báo Giá Gạch Catalan Mới Nhất

Giá Gạch Vitto Mới Nhất – Gạch Vitto Có Tốt Không?

Báo Giá Gạch Thạch Bàn Chất Lượng – Giá Tốt Nhất

Giá gạch ốp tường Tasa

Giá gạch ốp tường Tasa 30x60
Giá gạch ốp tường Tasa 30×60
Giá gạch ốp tường Tasa 40x80
Giá gạch ốp tường Tasa 40×80
Giá gạch ốp tường Tasa 60x86
Giá gạch ốp tường Tasa 60×86

Những mẫu của gạch Tasa cũng như giá cả tham khảo ở trên đây hy vọng Giá VLXD sẽ giúp bạn tìm được mẫu gạch thích hợp với không gian nhà mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart