So Sánh Giá Đá Nhân Tạo Các Loại Năm 2023 – Tuyển Tập Mẫu Đá Nhân Tạo Cực Hút

Tương tự như đá tự nhiên, đá nhân tạo ngày nay cũng được rất nhiều người sử dụng và ứng dụng vào trong các sản phẩm nội thất. Cùng Giá VLXD khám phá nhé!

Đá nhân tạo là gì?

Đá nhân tạo là gì?

Đá nhân tạo được xem là một trong những vật liệu xây dựng được dùng để thay thế cho tất cả các bề mặt đá tự nhiên và sử dụng khá là phổ biến ngày nay.

Nó vốn được cấu tạo nên từ các loại đá được nghiền liên kết cùng với các loại chất kết dính như là nhựa polymer.

Báo giá và so sánh giá đá nhân tạo các loại

So sánh giá đá nhân tạo các loại
So sánh giá đá nhân tạo các loại
Báo giá đá nhân tạo Solid Surface
Báo giá đá nhân tạo Solid Surface

ĐỪNG BỎ QUA:

Giá Đá Kim Sa Đen 2023 – Tôn Thêm Nét Sang Trọng Cho Không Gian

Giá Đá Ốp Bếp 2023 – Các Mẫu Đá Bếp Đẹp Đáng Dùng Nhất Hiện Nay

Có bao nhiêu loại đá nhân tạo?

Có rất nhiều loại đá nhân tạo hiện nay nhưng được chia thành một số loại phổ biến như sau:

Đá Vicostone – Đá thạch anh nhân tạo

Đá Vicostone - Đá thạch anh nhân tạo
Đá Vicostone – Đá thạch anh nhân tạo

Là một loại đá Vicostone, đá nhân tạo gốc thạch anh này là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoài nước chọn lựa.

Bởi đá thạch anh nhân tạo có cấu tạo khoảng 90% là đá loại thạch anh tự nhiên và được sản xuất theo quy trình, công nghệ của Italia có độ bền và hút nước cực kỳ cao.

Đá Granite nhân tạo

Đá Granite nhân tạo
Đá Granite nhân tạo

Đá granite nhân tạo sở hữu những ưu điểm mà dòng đá granite tự nhiên không có. Đá Granite nhân tạo vốn được gia công và sản xuất theo một quy trình hiện đại cùng với các thành phần chính là cốt đá tự nhiên và hỗn hợp PMMA,….

Sau khi  trải qua một quá trình ép trong chân không, kết hợp cùng với các máy ép thủy lực để tiến hành ép lại cho ra từng khối đá với thiết kế các đường vân sống động. 

Đá nhân tạo Solid surface

Đá nhân tạo Solid surface
Đá nhân tạo Solid surface

Đá nhân tạo Solid Surface là một trong những loại đá có độ cứng rất cao. Được sản xuất bởi tập đoàn LG xứ sở Hàn Quốc. Dòng đá có độ bền tốt nên được sử dụng đa dạng trong các thiết kế nội thất.

Đá Marble nhân tạo

Đá Marble nhân tạo
Đá Marble nhân tạo

Đá marble nhân tạo là một loại đá được tạo thành từ đá cẩm thạch kết hợp cùng với loại keo Acrylic thêm một số chất tạo màu.

Sau khi trải qua một quá trình chế tác ra thành khối đá, sử dụng tạo hình cùng kỹ thuật tiên tiến nhất để có thể cho ra được các mảng vân đá marble có màu sắc đẹp nhất.

Ưu điểm của đá nhân tạo

Ưu điểm của đá nhân tạo

  • Về độ bền: Chống lại được các tác nhân gây ảnh hưởng về mặt cơ học cũng như vật lý đồng thời còn có thể chạm khắc mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng của đá.
  • Độ chống bẩn và ăn mòn tốt: Không những có độ bền tốt mà sau khi bề mặt được đánh bóng thì còn có khả năng chống bám bẩn cũng như ăn mòn cực tốt, do đó mà rất dễ trong khâu vệ sinh và lau chùi.
  • Khả năng chống thấm nước 100%: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng loại đá này để trang trí, làm nội thất cho căn nhà của mình mà không sợ bị ẩm mốc hay ảnh hưởng bởi sự ăn mòn.
  • Đảm bảo độ an toàn: đá với đặc điểm rất cứng và chịu được lực tốt. Lòng đá thì lại đặc do đó mà các loại vi khuẩn khó để xâm nhập được.

15+ mẫu đá nhân tạo được ứng dụng trong nội thất

Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp

Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp Đá nhân tạo làm bàn, bếp đẹp

Đá nhân tạo trang trí phòng ngủ

Đá nhân tạo trang trí phòng ngủ Đá nhân tạo trang trí phòng ngủ Đá nhân tạo trang trí phòng ngủ Đá nhân tạo trang trí phòng ngủ Đá nhân tạo trang trí phòng ngủ

Hy vọng một số thông tin về đá nhân tạo mà chúng tôi cung cấp bên trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn lựa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart