Cập Nhật Giá Ngói Lợp Nhà Các Loại – Mới Nhất Năm 2023

Mái ngói hiện không chỉ cần phải đáp ứng được yêu cầu thi công của căn nhà mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy, việc lựa chọn gạch ngói ngày càng được chú trọng hơn.

Sau đây Giá VLXD xin giải đáp 1 viên ngói bao nhiêu tiền – bảng giá ngói lợp nhà với đa dạng các loại ngói khác nhau, để bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Cập Nhật Giá Ngói Lợp Nhà Các Loại
Cập Nhật Giá Ngói Lợp Nhà Các Loại

Bảng giá ngói lợp nhà các loại năm 2023

Bảng giá ngói Đồng Tâm

giá ngói lợp nhà đồng tâm
Bảng giá ngói lợp nhà Đồng Tâm

Bảng giá ngói Viglacera

giá ngói lợp nhà viglacera

1 viên ngói bao nhiêu tiền

1 viên ngói bao nhiêu tiền
1 viên ngói bao nhiêu tiền

Bảng giá ngói Đất Việt

1 viên ngói bao nhiêu tiền
1 viên ngói bao nhiêu tiền

Bảng giá ngói Prime

1 viên ngói bao nhiêu tiền

1 viên ngói bao nhiêu tiền
1 viên ngói bao nhiêu tiền

XEM THÊM:

Tham Khảo Ngay Bảng Giá Tôn Lạnh

Tổng Hợp Báo Giá Tôn Xốp Các Loại

Cách chọn gạch ốp mặt tiền rẻ, đẹp và phù hợp

Ưu điểm của gạch ngói lợp nhà

Màu sắc đa dạng, hiện đại

Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có 2 màu đỏ và đỏ sậm thì gạch ngói màu hiện đại lại có nhiều lựa chọn hơn hẳn với nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà ở hiện nay.

Chống rêu, mốc tốt

Với vật liệu lợp mái truyền thống sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị bám rêu mốc, nhưng các loại ngói lợp nhà hiện nay có thể giải quyết được vấn đề này.

Với công nghệ phủ sơn Nano, ngói lợp hoàn toàn có khả năng chống rong rêu tốt và luôn giữ vẻ đẹp hiện đại, tươi mới cho công trình.

Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Cũng như ngói truyền thống, các loại ngói lợp hiện nay cũng có khả năng cách nhiệt tốt giúp mùa hè mát mẻ và mùa đông được ấm áp. Ngoài ra, mái ngói cũng có tính cách âm tốt, giúp ngôi nhà tránh xa khỏi các tiếng ồn bên ngoài.

Kích thước viên ngói đảm bảo tiêu chuẩn

Với công nghệ hiện đại, mọi viên ngói được sản xuất đều tuân theo những quy chuẩn khắt khe của nhà máy, đảm bảo mang đến những sản phẩm có độ đồng nhất cao, đáp ứng tiêu chuẩn và thuận tiện cho quá trình thi công.

Có phụ kiện hỗ trợ đi kèm

Tại các vị trí đặc biệt của cấu trúc mái nhà cần phải có cách xử lí phù hợp, lợp nhà bằng gạch ngói sẽ đi kèm với nhiều phụ kiện như cuối mái, cuối nóc, ghép ba, cuối rìa… giúp mái đẹp hơn tại các vị trí đó.

Thân thiện với môi trường

Các loại ngói ngày nay được sản xuất bằng công nghệ không nung hiện đại, vừa thân thiện môi trường vừa có chất lượng tốt, không xảy ra tình trạng cong vênh sau 1 thời gian sử dụng.

Các loại ngói lợp nhà phổ biến nhất hiện nay

Ngói đất nung

Ngói đất nung xuất phát từ loại ngói truyền thống ra đời từ rất lâu của nước ta. Hiện nay, loại ngói này đã được sản xuất theo quy trình hiện đại hơn, không sử dụng phương thức thủ công như ngày xưa.

Loại ngói này được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao, nhờ vậy mà nó có độ bền rất cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, độ bền có thể lên tới 100 năm và có thể tái sử dụng.

Một số loại ngói đất nung

Ngói đất nung được chia thành 2 loại: ngói không tráng men ngói tráng men. Cùng nhiều kiểu dáng đa dạng như: ngói mũi hài đơn/kép, ngói âm dương, ngói tiểu, ngói lưu ly,…

Ngói bê tông

Ngói bê tông được sản xuất từ cát, xi măng… và không được nung như ngói đất sét. Ngói bê tông hiện được sản xuất bởi các thương hiệu từ trong và ngoài nước.

Ngói bê tông

Ngói trang trí

Ngói trang trí là loại ngói được sản xuất theo kích thước nhỏ, có thể tráng men hoặc không tráng men, dùng để ốp lên mái nhà đã đúc sẵn với mục đích trang trí chứ không để lợp như các loại ngói khác.

Ngói trang trí

Ngói composite

Ngói composite có thành phần chính là composite nền xi măng, siêu bền, siêu nhẹ. Loại ngói này có hệ số giãn nở vì nhiệt tốt, phù hợp với những vùng khí hậu nhất định và không được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình khác.

Ngói composite

Ngói cổ Ác – đoa

Ngói lợp nhà Ác – đoa được sản xuất từ đá trầm tích Pháp, có màu đen nhánh như than đá và có hình dáng giống ngói vảy các hoặc có hình chữ nhật.

Ngói này thường được sử dụng cho những công trình biệt thự phong cách châu Âu, đặc biệt là những biệt thự xây theo kiến trúc Pháp.

Ngói cổ Ác – đoa

Vừa rồi là giải đáp 1 viên ngói bao nhiêu tiền – bảng giá ngói lợp nhà của các thương hiệu Đồng Tâm, Viglacera, Đất Việt, Prime mới nhất. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình loại ngói thích hợp nhất.

Theo dõi fanpage Nhà Cấp 4 Thiết Kế Đẹp để tham khảo những mẫu nhà cấp 4 và cập nhật những tin tức xây dựng mới nhất!

1 thought on “Cập Nhật Giá Ngói Lợp Nhà Các Loại – Mới Nhất Năm 2023”

  1. Pingback: Giá gạch ngói, giá xi măng có thể giảm trong thời gian tới – Hội Di Sản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart