Tổng Hợp Báo Giá Sơn Tường Các Hãng Mới Nhất Năm 2023

Nhu cầu xây dựng một ngôi nhà bền vững với chi phí hợp lý đang tăng mạnh. Việc lựa chọn một thương hiệu sơn nước sơn tường giá rẻ vừa chất lượng lại vừa phù hợp với ngân sách là công đoạn vô cùng quan trọng.

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho các bạn, Giá VLXD xin tổng hợp bảng giá các loại sơn, giá sơn tường các hãng mới nhất năm 2023 tại đây để các bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn nhé!

Tình hình tăng giá vật liệu hàng loạt – Giá sơn nhà tăng mạnh theo

Bên cạnh giá sắt thép, xi măng tăng mạnh mà hầu hết mặt hàng vật liệu xây dựng khác như: cát, sỏi, gạch… cũng tăng tương tự. Hiện nay, giá vật liệu xây dựng các loại đều tăng khoảng 10% so với trước Tết Nguyên Đán.

Ngoài ra, các mặt hàng trang trí nội thất nhà cửa cũng tăng tương tự. Trong đó, giá sơn nhà tăng từ 200.000-250.000 đồng/thùng 18L…

XEM CHI TIẾT: Tổng Hợp Giá Vật Liệu Xây Dựng Các Loại

Tổng hợp bảng giá các loại sơn, giá sơn nhà các hãng mới nhất

Bảng giá sơn Dulux

Sơn Dulux là sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel Hà Lan, được biết đến là dòng sơn hàng đầu Việt Nam cũng như được tin dùng trên toàn thế giới.

Đây là thương hiệu sơn với đa dạng dòng sơn nước, sơn trang trí với nhiều tính năng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu chất lượng và hoàn cảnh kinh tế. Hiện nay, Dulux cung cấp 3 dòng sơn chính là sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm và sơn lót.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN DULUX

Bảng giá sơn Dulux
Bảng giá sơn Dulux

Bảng giá sơn Mykolor

Từ lâu, Mykolor đã là thương hiệu nổi tiếng từ tập đoàn sơn 4 Oranges Co.Ltd. Sơn Mykolor được mọi người ưa chuộng bởi tính đa dạng khi có đến 1099 màu sơn khác nhau. Ngoài ra, nhờ giá thành và chất lượng ổn định nên Mykolor rất được khách hàng tin tưởng.

Thương hiệu Mykolor có các dòng sản phẩm chính là: Bột bả, sơn lót chống kiềm, sơn chống thấm, sơn nội thất Mykolor cao cấp và sơn ngoại thất Mykolor cao cấp.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN MYKOLOR

Bảng giá sơn Mykolor
Bảng giá sơn Mykolor

Bảng giá sơn BRIN PAINT

Sơn BRIN PAINT được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Mỹ nhập khẩu, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm sơn BRIN tuyệt đối không chứa chì, thủy ngân hay bất cứ chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sơn BRIN PAINT còn cung cấp đầy đủ và đa dạng các dòng sản phẩm sơn bảo vệ ngôi nhà và công trình toàn diện từ: bột bả, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất cho đến sơn chống thấm,… có thể phối đến hơn 1000 màu sơn.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN BRIN PAINT

Bảng giá sơn BRIN PAINT
Bảng giá sơn BRIN PAINT

Bảng giá sơn OEXPO

Sơn OEXPO cũng là một trong những nhãn hiệu sơn nước sơn tường giá rẻ thuộc tập đoàn sơn 4Oranges. Đây là loại sơn vừa đẹp, hiện đại, đa dạng lại vừa có tính kinh tế.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN OEXPO

Bảng giá sơn OEXPO
Bảng giá sơn OEXPO

Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới có trụ sở chính đặt tại Na-Uy với tuổi đời hơn 90, hoạt động trên 4 ngành hàng chính gồm: sơn trang trí, sơn tĩnh điện, sơn hàng hải và sơn công nghiệp.

Jotun có bảng màu rất đa dạng và chất lượng cao, được chia làm 2 dòng riêng biệt là sơn Jotun cao cấp và sơn Jotun phổ thông.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN jotun

Bảng giá sơn Jotun
Bảng giá sơn Jotun

Bảng giá sơn KOVA

KOVA là thương hiệu sơn nước sơn tường giá rẻ nội địa Việt Nam ra đời từ năm 1993, đã thành công đưa công nghệ Nano từ vỏ trấu đến nhiều thị trường quốc tế.

Hệ thống sản phẩm sơn KOVA đa dạng, đồng bộ và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm, công nghiệp và sơn giao thông. Bên cạnh đó, KOVA còn phát triển các dòng sản phẩm đặc thù tùy theo nhu cầu riêng biệt.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN kova

Bảng giá sơn KOVA
Bảng giá sơn KOVA

Bảng giá sơn TOA

Sơn TOA góp mặt tại thị trường Việt Nam khá sớm trong những năm 90. Là kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 cửa hàng trải khắp 64 tỉnh thành.

So với các thương hiệu ngoại nhập khác thì sơn TOA là loại sơn nước sơn tường giá rẻ với mức giá rất tốt, nhất là ở phân khúc bình dân TOA vẫn đảm bảo chất lượng trong khi bảng giá các loại sơn TOA lại rẻ hơn các thương hiệu khác.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN TOa

Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA

Bảng giá sơn Spec

Sơn Spec cũng thuộc tập đoàn 4 Oranges với 100% nguồn vốn từ Thái Lan. Sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang đến dòng sơn chất lượng cao và phù hợp với khí hậu nước ta.

Giá sơn Spec cũng rất đa dạng về chủng loại, gồm: Sơn lót gốc nước, sơn lót gốc dầu, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm và sơn phủ lăn trần.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN spec

Bảng giá sơn Spec
Bảng giá sơn Spec

Bảng giá sơn Nippon

Nippon là hãng sơn nổi tiếng đến từ Nhật Bản, ra đời năm 1881. Hiện đã có công ty con tại 32 nước trên toàn thế giới. Đây cũng là nhà sản xuất sơn lớn thứ 4 thế giới.

Sơn Nippon đa dạng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp và có phần vượt trội hơn về sự thân thiện với môi trường. Bảng giá các loại sơn thương hiệu Nippon phải chăng và đáp ứng được chất lượng yêu cầu.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN nippon

Bảng giá sơn Nippon
Bảng giá sơn Nippon

Bảng giá sơn Maxilite

Sơn Maxilite là sản phẩm sơn tường giá rẻ thuộc thương hiệu Akzonobel. Đây là thương hiệu dẫn đầu về mức độ nhận biết trong người tiêu dùng – được 96% nhà đầu tư biết đến.

Sơn Maxilite cung cấp nhiều dòng sơn khác nhau, gồm: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn dầu và sơn Maxilite kinh tế giá hấp dẫn.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY  BẢNG GIÁ SƠN MAXILITE

Cùng bảng giá sơn tường các hãng khác

Bảng giá sơn tường các hãng khác
Bảng giá sơn tường các hãng khác

BẢNG GIÁ SƠN ATM

BẢNG GIÁ SƠN ALEX

BẢNG GIÁ SƠN BẠCH TUYẾT

BẢNG GIÁ SƠN BOSS

BẢNG GIÁ SƠN BEHR

BẢNG GIÁ SƠN DONASA

BẢNG GIÁ SƠN DURA

BẢNG GIÁ SƠN ĐẠI BÀNG

BẢNG GIÁ SƠN EXPO

BẢNG GIÁ SƠN EVEREST

BẢNG GIÁ SƠN GALAXY

BẢNG GIÁ SƠN GALANT

BẢNG GIÁ SƠN HẢI ÂU

BẢNG GIÁ SƠN HẢI PHÒNG

BẢNG GIÁ SƠN HOA VIỆT

BẢNG GIÁ SƠN INFOR

BẢNG GIÁ SƠN JOTON

BẢNG GIÁ SƠN JYMEC

BẢNG GIÁ SƠN KAMAX

BẢNG GIÁ SƠN KANSAI

BẢNG GIÁ SƠN KCC

BẢNG GIÁ SƠN NANOMAX

 BẢNG GIÁ SƠN NERO

BẢNG GIÁ SƠN NISHU

BẢNG GIÁ SƠN RAINBOW

BẢNG GIÁ SƠN SAMURAI

 BẢNG GIÁ SƠN SEAMASTER

BẢNG GIÁ SƠN THẾ HỆ MỚI

BẢNG GIÁ SƠN TISON

BẢNG GIÁ SƠN VIGLACERA

BẢNG GIÁ SƠN X-PAINT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart