Báo Giá Tấm Duraflex Vĩnh Tường Rẻ Và Mới Nhất Năm 2023

Tấm Duraflex Vĩnh Tường là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình xây dựng. Vậy tấm Duraflex là gì? Công dụng như thế nào? Cùng Giá VLXD tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về tấm Duraflex Vĩnh Tường

Tấm Duraflex là gì?

Tấm duraflex là gì?

Tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường chính là 1 loại vật liệu dùng để xây dựng mới được hoàn thiện dưới dạng tấm.

Đây là loại vật liệu với cực kỳ thân thiện môi trường cũng như an toàn đối với người sử dụng. Nó có nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên và không chứa chất liệu amiang.

Ưu điểm của tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường

Ưu điểm của tấm xi măng duraflex Vĩnh Tường

Với những nguyên liệu chính bao gồm loại xi măng Portland, cát mịn cùng với đá vôi cũng như sợi giấy Cellulose. Dựa vào cấu tạo đặc biệt do đó loại vật liệu này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tấm tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường rất bền chắc cũng như khó bị nứt gãy. Đồng thời sẽ có công năng chống được mối mọt vô cùng hiệu quả, giúp cho thời gian để sử dụng có thể lâu dài và bền bỉ hơn.
  • Hơn thế nữa trong khi sử dụng tấm Duraflex thì sẽ không bị tình trạng co ngót hay cong vênh.  
  • Sản phẩm với khả năng chống cháy vô cùng hiệu quả, rất phù hợp để có thể sử dụng trong những nơi yêu cầu độ tiêu chuẩn về chống cháy rất cao.
  • Tấm xi măng Duraflex chính là một loại vật liệu xanh do đó có thể đảm bảo được sự an toàn đối với sức khỏe của con người cũng như là môi trường khi sử dụng.
  • Tiến độ thi công được đẩy nhanh sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đến mức tối ưu.
  • Nhờ vào độ đa dạng trong kích thước hay hình dáng cũng như chủng loại của tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường mà khi lắp đặt chúng ta có thể dễ dàng cắt và ghép.

Bảng báo giá tấm Duraflex Vĩnh Tường mới nhất 2023

Bảng báo giá tấm duraflex Vĩnh Tường mới nhất
Bảng báo giá tấm Duraflex Vĩnh Tường mới nhất 2023

Lưu ý: Bảng báo giá tấm Duraflex Vĩnh Tường năm 2023 trên đây, chỉ mang tính chất tham khảo bởi vì giá cả có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

XEM THÊM:

Giá Tấm Cemboard Mới – Top 5 Tấm Xi Măng Cemboard Hàng Đầu

Tấm Panel Là Gì? Công Dụng – Báo Giá Tấm Panel Mới Nhất

[MỚI] So Sánh Giá Tấm Compact HÀNG ĐẦU Hiện Nay

3 Loại Tấm Lót Sàn Gác Lửng BỀN – ĐẸP – RẺ Nhất

Ứng dụng của tấm Duraflex Vĩnh Tường

Lót sàn nhà và sàn nâng

Đối với các hạng mục làm sàn đúc giả hay sàn nâng thì chúng ta nên sử dụng những tấm có độ dày khoảng 16mm hoặc là 18mm. Nhờ vào các đặc tính như khả năng chịu được va đập mà nhiều người ưa chuộng loại sản phẩm này hơn.

Ứng dụng của tấm duraflex Vĩnh Tường

Dùng để lót mái

Với khả năng chịu nước cũng như chịu độ ẩm cao, do đó mà các tấm xi măng Duraflex có thể được dùng để lót mái thay thế cho các kết cấu như mái đúc bằng bê tông.

Ứng dụng của tấm duraflex Vĩnh Tường

Làm vách ngăn

Tấm Duraflex Vĩnh Tường làm vách ngăn sở hữu tính bền bỉ cũng như cách âm và cách nhiệt tốt. Do đó nó sẽ là một giải pháp dùng để thay thế cho những hệ thống được xây bằng gạch hoặc xi măng.  

Ứng dụng của tấm duraflex Vĩnh Tường

Dùng trong xây dựng homestay

Hiện nay những căn homestay đang được xây dựng nhiều, nhà homestay chính là một dạng nhà được lắp ghép và được sử dụng những loại vật liệu nhẹ kết hợp cùng với hệ thống khung 

Ứng dụng của tấm duraflex Vĩnh TườngLàm bảng hiệu

Với công năng chịu được nước rất tuyệt vời, độ giãn nở cũng ít thế nên đây chính là một sản phẩm vô cùng lý tưởng dùng để làm mặt dựng ở ngoài trời, bảng hiệu có thể thay thế tấm alu hiệu quả chỉ với chi phí rất thấp

Ứng dụng của tấm duraflex Vĩnh Tường

Làm quán cafe rất đẹp

Nếu như bạn đang có nhu cầu thực hiện quán cafe có các vách ngăn với không gian cũng như hệ thống sàn cao tầng thì tấm Duraflex Vĩnh Tường cũng chính là một gợi ý tuyệt vời.

Ứng dụng của tấm duraflex Vĩnh Tường

Vừa rồi là một số thông tin về tấm Duraflex Vĩnh Tường mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng Giá VLXD có thể giúp các bạn trong quá trình chọn lựa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart