Báo Giá Giấy Dầu Chống Thấm – Top 3 Loại Giấy Dầu Chất Lượng Nhất 2023

Giấy dầu lợp nhà chống thấm, chống dột là sản phẩm hữu ích trong cuộc sống và được nhiều người sử dụng. Cùng Giá VLXD khám phá các loại giấy dầu chống thấm giá rẻ và chất lượng nhé.

Giấy dầu chống thấm là gì?

Giấy dầu chống thấm là gì?
Giấy dầu chống thấm là gì?

Giấy dầu chống thấm chính là loại vật liệu tổng hợp bởi nhựa chống dính cao từ phân tử Polymer kết hợp cùng hỗn hợp Bitum, tạo thành hợp chất tự kết dính, có độ đàn hồi, độ dẻo rất tốt.

Màng chống thấm này chính là một vật liệu chuyên dụng ở trong những mục đích chống thấm hay chống dột trong các công trình lợp tôn bằng kim loại.

Có công dụng xử lý tình trạng thấm dột ở con lươn, mái tôn làm bằng kim loại, giúp chống ẩm và bảo vệ cho các lớp bê tông, chống tình trạng bức xạ nhiệt đồng thời làm giảm sức nóng.

Ưu điểm của giấy dầu lợp nhà

Ưu điểm của giấy dầu lợp nhà

Khả năng chống nóng, chống dột, cách âm cực kỳ tốt

Bởi vì giấy dầu chống dột mái tôn vốn được cấu tạo từ một lớp keo rất dày thế nên có thể giúp cho bạn hạn chế được tối đa âm thanh ở trên mai tôn mỗi khi mưa.

Ngoài ra, ngôi nhà cũng sẽ trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn, chúng ta không còn phải lo lắng tình trạng nóng bức mỗi khi sử dụng mái tôn để lợp nhà nữa. 

Dễ dàng thi công

Khác với những sản phẩm khác, giấy dầu chống thấm, dột mái tôn rất dễ để thi công hay sử dụng bởi vì độ dẻo rất cao cũng như tính năng được tự dính của sản phẩm này.

Ưu điểm của giấy dầu lợp nhà

Các bạn không cần phải sử dụng những kỹ thuật hiện đại hay không phải lo lắng về việc tiếp xúc với những hóa chất trong một thời gian dài sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay tốn kém chi phí.

Màng chống thấm, chống dột với khả năng tự dính thế nên không cần phải sử dụng nhiệt mà có thể sử dụng được ở trên mọi địa hình hay mọi tư thế.

Độ bám dính cực kỳ tốt, bền

Giấy dầu chống thấm sở hữu độ bám dính cực kỳ cao nhất là đối với những bề mặt dạng thẳng đứng hay nằm ngang.

Không chỉ có vậy, đối với các mái tôn với khả năng bị dột hay mái dột, chúng vẫn còn có thể giúp che phủ được trên diện rộng để có thể tránh được vùng thấm dột lan rộng.

Ưu điểm của giấy dầu lợp nhà

Đa dạng các chủng loại

Màng chống thấm tự dính còn có sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu khách hàng, ứng dụng được ở nhiều hạng mục công trình không chỉ riêng chống dột mái tôn, mái nhà.

Tính ứng dụng rất cao

Không chỉ được ứng dụng để lợp nhà, giúp chống dột cho mái tôn, giấy dầu chống dột còn được sử dụng để ứng dụng trong những công trình như là chống thấm cho bể bơi, tầng hầm.

Báo giá giấy dầu chống thấm – top 3 loại chất lượng nhất 2023

Giấy dầu Autotak

Giấy dầu Autotak
Giấy dầu Autotak

Giấy dầu chống dột Autotak với khả năng chống dột, chống thấm cực kỳ tốt. Đó cũng chính là lý do sản phẩm này được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Giá tham khảo: 110.000/m2

Giấy dầu chống dột Bitustick

Giấy dầu chống dột mái tôn Bitustick
Giấy dầu chống dột mái tôn Bitustick

Bitustick chính là loại giấy dầu có gốc bitum được sản xuất nhờ vào sự polymer hóa của nhựa bitum. Những đặc điểm của sản phẩm này chính là: chống thấm, chống dột tốt, cách âm hiệu quả,…

Giá tham khảo: 250.000/m2

Giấy dầu chống dột HDPE

Giấy dầu chống dột mái tôn HDPE
Giấy dầu chống dột mái tôn HDPE

Giấy dầu chống thấm HDPE là một sản phẩm được sản xuất từ các hạt HDPE. Ngoài ra, giấy còn có một vài chất giúp kháng hóa chất, hay vi sinh, các phụ gia carbon đen.

Giá tham khảo: 350.000/m2

Một số thông tin về giấy dầu chống thấm, chống dột trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Mỗi loại giấy sẽ có giá cả riêng, các bạn có thể tham khảo để chọn được loại phù hợp nhé.

CÓ THỂ BẠN CẦN:

7 Cách Tự Xử Lý Chống Thấm Trần Nhà Đơn Giản – Hiệu Quả Nhất

Kinh Nghiệm Chống Thấm Dột Từng Hạng Mục Công Trình HIỆU QUẢ Nhất

Top 5 Siêu Phẩm Băng Keo Chống Thấm Chất Lượng Kèm Báo Giá

6 Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Đơn Giản – Hiệu Quả Nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart