Giới Thiệu Top 5 Loại Keo Chống Dột Mái Tôn Giá Rẻ – Hiệu Quả Cao

Cách chống dột mái tôn như thế nào được xem là hiệu quả? Đây có lẽ sẽ là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm, nhất là vào những thời điểm như mùa mưa bão. Cùng Giá VLXD khám phá 5 dòng keo chống dột tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Keo chống dột mái tôn là gì?

Keo chống dột mái tôn là gì?

Keo chống dột mái tôn là chính một loại vật liệu chống dột mái tôn dạng kep với khả năng chống thấm tự dính có gốc bitum (nhựa đường).

Thông thường thì băng keo sẽ có 3 lớp: lớp màng bảo vệ được làm bằng nhôm, hỗn hợp của keo bitumen, lớp màng PE sẽ được tháo bỏ khi dán.

Tính năng nổi trội của loại vật liệu chống dột mái tôn này chính là: độ bám dính rất cao, dễ dàng sử dụng và dễ dàng thi công.

Ưu điểm của keo chống dột mái tôn

Ưu điểm của keo chống dột mái tôn

  • Khả năng chống thấm tuyệt đối: Được cấu tạo bởi silicon và được phủ lên trên mặt một lớp sợi thủy tinh sẽ đem lại hiệu quả chống thấm vô cùng tuyệt đối, không bị tình trạng lão hóa theo thời gian.
  • Độ bám dính cực kỳ cao: Keo với tính chất kết dính vô cùng tốt đã được kiểm nghiệm ở trên nhiều loại vật liệu như là mái tôn, bê tông, thép và gỗ, đá.
  • Độ đàn hồi vô cùng hoàn hảo: Những bề mặt của những nơi cần dán thường sẽ bị co giãn theo một nhiệt độ nhất định hoặc sẽ bị nứt bởi vì chịu các tác động rung lắc do đó mà tính chất đàn hồi của keo là cực kỳ quan trọng.
  • Thời gian sử dụng rất lâu dài: Keo dán tôn chống dột có thể sở hữu độ bền từ khoảng 5 cho đến 10 năm.

Top 5 dòng keo chống dột mái tôn hiệu quả

Có khá là nhiều loại keo chuyên dụng đa dạng khác nhau. Cùng tham khảo những mẫu keo chống dột hiệu quả và được nhiều người sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Keo chống dột mái tôn Selleys Silicone Blockade

Keo chống dột mái tôn Selleys Silicone Blockade

Loại keo được chế tạo với gốc cao su tổng hợp, sở hữu màu xám đục, rất thích hợp với nhiều bề mặt cần được khắc phục và phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Vật liệu chống dột mái tôn này được dùng để trám những khe hở của các loại vật liệu và cũng chính là cách chống thấm dột dành cho mái tôn hiệu quả.

Keo chống dột mái tôn RTV

Keo chống dột mái tôn RTV

Đây chính là một dòng sản phẩm có thể được lưu hóa trong nhiệt độ phòng. Khi được tiếp xúc với hơi nước thì keo sẽ tự động đông cứng lại, do đó điều này đòi hỏi những người thợ cần phải thực hiện thao tác thật nhanh khi sử dụng.

THAM KHẢO NGAY:

Top 5 Siêu Phẩm Băng Keo Chống Thấm Chất Lượng Kèm Báo Giá

Keo Bọt Nở Là Gì? Cách Sử Dụng, Giá Keo Bọt Nở Chống Thấm 2022

Phân Loại, Báo Giá Keo Dán Nhựa Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Keo dán tôn chống dột Acrylic

Keo dán tôn chống dột Acrylic

Đây chính là loại keo dán tôn được tổng hợp bởi nhựa Acrylic Polymer, sở hữu khả năng kết dính vô cùng tốt. Thời gian khô cứng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ của không khí.

Đối với đặc tính này, thường sẽ được áp dụng cho những vết nứt ở trên trần nhà, tường nhà và bít đi khe hở mái tôn vô cùng hiệu quả.

Keo chống thấm mái tôn Polyurethane

Keo chống thấm mái tôn Polyurethane

Loại vật liệu chống dột mái tôn này thường sở hữu công dụng chống tình trạng ăn mòn rất cao và chịu đựng được hơi ẩm rất tốt. Đặc biệt là không kén bề mặt để bám dính, có độ đàn hồi rất cao.

Keo chống thấm dột loại TX921

Keo chống thấm dột loại TX921

TX921 chính là loại keo chống thấm dột đem lại hiệu quả rất cao, với những ưu điểm co giãn, nhờ vào màng chống thấm mỏng với gốc xi măng, TX921 đem lại một hiệu quả chống dột cực kỳ hiệu quả.

Báo giá keo chống dột mái tôn rẻ, bền.

Giá keo chống dột mái tôn hiện nay giao động trong khoảng 45.000 đồng cho đến 100.000 đồng/chai.

Trên đây là những thông tin về keo chống dột mái tôn – vật liệu chống dột mái tôn hiện đại vô cùng tốt và hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo để ứng dụng vào trong cuộc sống của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart