Có Nên Dùng Mái Xếp Di Động Không? Báo Giá Mái Bạt Xếp 2023

Mái xếp di động ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong thị trường, từ nhà ở, nhà hàng hay quán cà phê. Bởi những ưu điểm tuyệt vời như che nắng, che mưa, thẩm mỹ. Cùng Giá VLXD khám phá nhé.

Mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động có cấu tạo rất đặc biệt, là một sản phẩm tiện dụng trong cuộc sống và cũng có thể được sử dụng như một sản phẩm trang trí,… nhưng chủ yếu vẫn là để che nắng, mưa, các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mái che xếp rất dễ để lắp đặt cung như di chuyển bởi vì kết cấu của nó khá khác biệt, từ chất liệu để làm lên nó cũng như kết cấu của nó được thiết kế bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển. Cũng vì đó mà cái tên mái xếp di động được ra đời.

Cấu tạo của mái xếp di động

Cấu tạo của mái xếp di động

Phần bạt

Phần bạt hay còn được gọi là chiếc bạt mái xếp, chiếc bạt này vốn được thiết kế từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: vải từ Hàn Quốc, bạt mata của Nhật Bản, nhựa PE, PVC, sợi vải bông hay lanh…

Phần bạt thông thường sẽ được thiết kế theo kiểu lượn sóng dựa vào công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, mỗi múi của tấm bạt có thể sẽ cách nhau khoảng từ 0,2 cho đến 1m.

Phần khung sắt

Phần khung sắt của mái che xếp sẽ được thiết kế đa dạng, tùy thuộc vào tổng diện tích của phần mái che. Mục đích chính của phần khung sắt đó là để tạo ra khung, giữ vững được phần mái bạt.

Phần khung sắt sẽ được đa dạng hóa cũng như không giới hạn về mặt chiều cao. Khung mái xếp thông thường được thiết kế từ chất liệu như nhôm hợp kim, inox hay sắt được sơn tĩnh điện. 

Hệ kéo

Hệ thống của ròng rọc được lăn ở trên một sợi cáp đã được bọc nhựa khoảng 6 ly ở giữa phần mái kéo, sợi cáp được cố định ở trên phần khung, đặt nằm ngang.

Bánh xe di động

Bánh xe của mái hiên di động sẽ được sử dụng công nghệ tiên tiến của Italy. Dựa vào thanh U có độ dài khoảng 2 ly và sẽ sử dụng hệ thống điều khiển để bấm.

Tại sao nên dùng mái xếp di động?

Tại sao nên dùng mái xếp di động?

Tại sao lại ngày càng nhiều người sử dụng mái xếp di động đến như vậy. Cùng giá VLXD khám phá những lý do sau đây nhé:

  • Mái bạt kéo được thiết kế bộ khung sắt có chất liệu rất tốt, đồng thời kết phần cơ cứng cáp để có thể đảm bảo được độ an toàn và độ bền khá lâu. Thời gian sử dụng lên đến  khoảng hơn 10 năm.
  • Mái xếp di động vốn rất ít bị hư hại hoặc không cần phải sửa chữa nhiều, rất dễ để sử dụng đối với cả những trẻ em hay cho đến người già.
  • Mái xếp được thiết kế rất đa dạng các mẫu mà, màu sắc và kích thước theo yêu cầu. Do đó mọi người có thể tự do chọn lựa mẫu mà mình muốn sử dụng
  • Thuận tiện khi sử dụng, có thể sắp xếp lại một cách dễ dàng khi mưa hoặc nắng và cũng dễ dàng để kéo ra và đón không khí mát lành một cách rất nhanh chóng.
  • Mái xếp có thể được lắp đặt một cách di động ở tất cả không gian cũng như mọi diện tích.

Báo giá mái xếp di động rẻ, chất lượng 2023

STT

Tên sản phẩm/Quy cách Đơn vị tính

     Đơn giá

1 Bạt mái xếp che nắng dạng khung xương 2 lớp Hàn

Quốc hoặc Nhật Bản

          1m2        300.000đ
2 Bạt xếp dạng khung xương 1 lớp Đài loan hoặc Việt

Nam

          1m2         280.000đ
3 Bạt xếp che nắng 2 lớp Hàn Quốc hoặc Nhật Bản chưa có hệ thống khung xương dạng Trung bình           1m2        350.000đ –

 

420.000đ

4 Mái xếp 2 lớp Hàn Quốc hoặc Nhật Bản chưa có hệ thống khung xương dạng cao           1m2        500.000đ

 

600.000đ

XEM THÊM:

Báo Giá Tấm Polycarbonate – Tấm Nhựa Lấy Sáng Hôm Nay

15+ Thiết Kế Mái Che Cửa Sổ Đẹp – Bền Khó Bỏ Qua!

Tổng hợp 15+ mẫu mái xếp di động bạn nên biết

Mái hiên di động

Mái hiên di động Mái hiên di động Mái hiên di động Mái hiên di động

Mái bạt xếp

Mái bạt xếp Mái bạt xếp Mái bạt xếp Mái bạt xếp Mái bạt xếp Mái bạt xếp Mái bạt xếp Mái bạt xếp Mái bạt xếpTrên đây là một số thông tin về mái xếp di động, hy vọng thông qua bài viết Giá VLXD sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn lựa mẫu bạt che cho không gian nhà mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart