Báo Giá Màng Chống Thấm HDPE Rẻ, Chất Lượng Năm 2023

Màng chống thấm HDPE chính là vật liệu phổ biến thường dùng trong công tác chống thấm những công trình xây dựng công nghiệp cũng như trong nông lâm thủy sản. Cùng Giá VLXD khám phá màng chống thấm hdpe là gì nhé!

Màng chống thấm HDPE là gì ?

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là viết tắt của High Density Polyethylene, được sản xuất từ những hạt nhựa cao phân tử polyethylene cùng hạt các bon đen.

Sản phẩm sở hữu kích cỡ và độ dày khác nhau, độ dày phổ biến từ khoảng 0,03mm cho đến 3mm (tương ứng từ khoảng 3 zem cho đến 30 zem).

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE

  • Mềm dẻo, sở hữu tính co giãn lớn, thích hợp với nhiều loại địa hình.
  • Thành phần của chiếc màng chống thấm HDPE không độc hại. Do đó, nó không những có thể sử dụng để bảo vệ được môi trường mà còn có thể ứng dụng làm bể chứa nước ngọt.
  • Mức độ chống thấm rất cao với hệ số thấm rất thấp là K=10-12 ÷10-16cm/s. Khả năng chống thấm cũng như tuổi thọ của màng HDPE sẽ gia tăng, chúng tỷ lệ thuận với độ dày của chiếc màng.
  • Với đặc tính riêng, tấm màng HDPE không bị oxi hóa khi trong môi trường axit, vì vậy mà tuổi thọ của tấm màng khá cao. Cụ thể là màng HDPE, sở hữu tuổi thọ lên đến 25 năm.
  • Tiết kiệm được chi phí. Mặt khác việc thi công chống thấm HDPE khá là dễ dàng. Không đòi hỏi quá nhiều nhân công và máy móc.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Với những đặc tính nổi trội như trên thì việc sử dụng màng chống thấm HDPE cho những công trình có tính năng chống thấm giúp bảo vệ môi trường đã và đang là một sự lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia thiết kế cũng như những nhà đầu tư.

Bạt chống thấm HDPE làm hồ nuôi trồng thủy sản

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Nhờ vào khả năng chống thấm và dai, chiếc màng HDPE được dùng để làm bạt lót hồ nuôi tôm cá hay hồ nước sinh học.

Giải pháp là dùng màng HDPE giúp giảm được lượng lớn chi phí trong quá trình xây dựng cũng như vận hành hồ nuôi trồng bởi dễ dàng lắp đặt ở cả trong khu vực khô hạn hoặc là khu vực cải tạo đất phát sinh chi phí.

Trong quá trình ứng dụng, màng chống thấm cũng rất dễ để vệ sinh do không thích hợp cho những vi sinh vật ăn bám vào chất liệu.

Màng chống thấm HDPE ứng dụng làm bãi rác

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Nhờ vào khả năng chống thấm tuyệt đối, kháng vật lý khá cao, trơ với môi trường, có độ bền lên đến 20 năm, kháng UV do đó màng HDPE được ứng dụng để chống thấm bãi rác.

Ứng dụng màng HDPE giúp cho các bãi rác không phát sinh tình trạng ô nhiễm ra môi trường, nước thải của bãi rác hay mùi đều được kiểm soát rất chặt chẽ.

Màng chống thấm HDPE dùng làm hầm biogas

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Phong trào phát triển các trang trại chăn nuôi gia súc hay gia cầm tăng mạnh buộc những hộ gia đình, những doanh nghiệp và cơ quan quản lý phải tìm ra những phương pháp bảo vệ môi trường từ các tác động, ảnh hưởng từ chất thải động vật.

Giải pháp làm hầm biogas vừa phân hủy phân hay nước thải từ những hoạt động chăn nuôi vừa tận dụng được lượng khí dành cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất kinh doanh được áp dụng vô cùng phổ biến.

Màng HDPE không chỉ dùng chống thấm mà còn tạo ra được màng kín khí cùng khả năng co giãn cao lên đến 700%.

THAM KHẢO THÊM:

Báo Giá Giấy Dầu Chống Thấm

7 Cách Chống Thấm Trần Nhà

6 Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Top 5 Sơn Chống Thấm Ngoài Trời

Bảng giá màng chống thấm HDPE mới 2023

Bảng giá màng chống thấm HDPE mới 2023
Bảng giá màng chống thấm HDPE mới 2023

Giá VLXD mong rằng những thông tin của màng chống thấm HDPE trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng của chiếc màng này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart