Báo Giá Ống Luồn Dây Điện Và Phụ Kiện Mới Nhất 2023

Việc sử dụng các thiết bị điện, hệ thống đường dây điện trong nhà là không thể thiếu, do đó, bảo vệ sự an toàn điện cho gia đình khi sử dụng điện là cực kì cần thiết. Vậy ống luồn dây điện là gì? Cùng Giá VLXD xem nhé.

Ống luồn dây điện là gì?

Ống luồn dây điện là gì?

Ống luồn dây điện chính là loại ống dùng để luồn dây điện vào bên trong, nó giống như một lớp áo bảo vệ ở bên ngoài dành cho dây điện.

Ống luồn dành cho dây điện thường được làm bởi những chất liệu khác nhau như là đồng, thép, nhựa và các hợp kim cũng như kim loại khác nhau,…

Mặc dù nhiệm vụ là luồn các dây dẫn điện nhưng cũng cần phải đạt được tiêu chuẩn bởi vì nếu không nó sẽ dễ làm hỏng các dây dẫn điện.

Có bao nhiêu loại ống luồn dây điện?

Ống luồn dây điện vuông

Ống luồn dây điện hình vuông hay còn được gọi với cái tên khác là nẹp hình vuông hoặc là nẹp điện. Đây chính là một dòng ống luồn dây điện được sử dụng cho những công trình thi công dây điện nổi và không cần đục tường. 

Ống luồn dây điện vuông

Ống luồn dây điện vuông

Ống ruột gà

Ống luồn dây điện ruột gà chính là thiết bị luồn dây điện dùng để bảo vệ được dây điện trước mọi tác động xung quanh so với độ đàn hồi rất cao.

Khi lắp đặt không cần sử dụng đến những dụng cụ bẻ ống. Được sử dụng ở trong đa dạng các môi trường khác nhau.

Ống ruột gà

Ống ruột gà

Ống ruột gà

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện được làm từ thép với cấu tạo 4 lớp dùng để luồn những dây điện vào bên trong, bảo vệ được chúng trước các môi trường khắc nghiệt.

Được sử dụng ở trong các công trình xây dựng như là công trình nhà ở, tòa cao ốc, căn chung cư hoặc những nhà máy,…

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện

Ống luồn dây điện nhựa PVC

Ống luồn dây điện nhựa PVC được làm từ dòng nhựa PVC sở hữu khả năng cách điện cũng như chống ăn mòn rất tốt. Chúng sở hữu trọng lượng rất nhẹ đồng thời giá thành thấp nhất ở trong các loại.

Tuy nhiên lại sở hữu độ bền rất kém. Thông thường chúng ta sẽ thấy được hai loại chính là loại ống trơn và loại ống ruột gà được làm từ nhựa PVC.

Ống luồn dây điện nhựa PVC

Ống luồn dây điện nhựa PVC

Ống luồn dây điện nhựa PVC

Đặc điểm của ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện sở hữu nhiều kích thước vô cùng đa dạng. Sản phẩm chủ yếu được làm từ các chất liệu nhựa PVC, chúng sở hữu kích thước khác nhau từ 16mm, cỡ 20mm, 25mm, cỡ 32mm và 40mm hoặc 50mm và được sản xuất theo một tiêu chuẩn an toàn quốc tế, chúng được kiểm định rất kỹ càng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Đặc điểm của ống luồn dây điện

Đặc điểm của ống luồn dây điện

Điều mà tất cả khách hàng đều quan tâm nhất đó chính là độ bền của các sản phẩm. Ống luồn dây điện vốn được làm từ dòng chất liệu cao cấp, vô cùng dẻo dai và độ chắc chắn tốt, được sản xuất theo một quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không những có độ bền bỉ tốt mà nó còn sở hữu độ an toàn một cách tuyệt đối dành cho người dùng. Khách hàng khi mua các sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn kỹ để có thể lắp đặt tại nhà một cách dễ dàng và chính xác nhất.

XEM THÊM:

Nẹp Bán Nguyệt Là Gì? Bảng Giá Nẹp Bán Nguyệt Chất Lượng Cao

Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu Hiện Nay

Báo Giá Ống Nhựa Bình Minh Mới Nhất

Báo Giá Ống Nhựa Tiền Phong Các Loại

Báo giá ống luồn dây điện và phụ kiện

Báo giá ống luồn dây điện và phụ kiện Báo giá ống luồn dây điện và phụ kiện Báo giá ống luồn dây điện và phụ kiện Báo giá ống luồn dây điện và phụ kiện Báo giá ống luồn dây điện và phụ kiện

Dưới đây là bảng báo giá về ống luồn dây điện giá rẻ, chất lượng mà các bạn có thể tham khảo để có thể nắm được tổng quan giá ở trên thị trường hiện nay.

Những thông tin về ống luồn dây điện mà Giá VLXD cung cấp hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn lựa ống luồn dây điện để sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart