Báo Giá Phim Cách Nhiệt 2023 – Ứng Dụng Film Cách Nhiệt Trong Nhà Ở

Film cách nhiệt (phim cách nhiệt) trước đây đa số chỉ được sử dụng cho kính ô tô nhưng hiện nay đã được ứng dụng khá phổ biến cho cửa kính, vách kính.

Tuy khá phổ biến trên thị trường nhưng rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn film cách nhiệt. Vậy hãy cùng Giá VLXD khám phá nhé.

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt chính là một tấm polyester vốn được cấu tạo bởi nhiều lớp, mỗi lớp như vậy sẽ được tráng lên một lớp chất cách nhiệt như là: kim loại, phủ nano, carbon hay các loại vật liệu khác.

Film cách nhiệt ngày nay được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là dán kính xe ô tô hoặc các công trình nhà ở, cửa kính, với công dụng chính là làm giảm đi nhiệt độ mặt trời khi xuyên qua tấm kính, cản được các tia tử ngoại như tia UV hay tia cực tím cũng như tia hồng ngoại một cách vượt trội.

Từ đó sẽ giúp cho không gian nhà trở nên giảm nhiệt và mát mẻ hơn, hiệu quả trong việc tiết kiệm được điện năng đồng thời làm mát cũng như  bảo vệ được sức khỏe cho con người.

Cấu tạo của film cách nhiệt

Cấu tạo phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt ngày nay được sản xuất ở trên chuỗi dây chuyền đặc biệt với chức năng ép cũng như tạo được sự liên kết giữa những lớp polyester và được sản xuất theo công nghệ khác nhau để mang đến các đặc tính cho lớp phim.

Cấu tạo của lớp phim cách nhiệt bao gồm từ 3 đến 5 lớp, tùy thuộc vào công nghệ cũng như tiêu chuẩn của lớp phim. Dưới đây là một vài đặc điểm cấu tạo của phim cách nhiệt 5 lớp:

  • Lớp màng được phủ bảo vệ cho mặt ngoài của lớp phim cách nhiệt, tăng khả năng chống trầy xước trên bề mặt, tấm dán sẽ được dán trực tiếp lên trên mặt kính
  • Lớp thấu kính được đúc bằng chất liệu nhựa với khả năng chống sự va đập, làm giảm đi tầm nhìn khi nhìn từ bên ngoài.
  • Lớp nhựa dẻo với khả năng phân tán đi các tia hồng ngoại, giảm độ chói lóa khi có nước ở  trên bề mặt, làm giảm lượng nhiệt cho không gian ở bên trong.
  • Lớp màng nhựa với khả năng phản chiếu các tia UV, chống chói và mang tác dụng như là 1 tấm gương.
  • Lớp phủ ở trên bề mặt sẽ giúp bảo vệ được màng nhựa khi phản chiếu ở phía bên dưới

Tại sao nên dán phim cách nhiệt?

Tại sao nên dán film cách nhiệt?

  • Giảm nhiệt độ: Vốn được tích hợp, tráng phủ lên nhiều lớp vật chất nên dán phim cách nhiệt sẽ làm giảm sức nóng đến 90%, giúp điều hòa được nhiệt độ cho không gian trở nên mát mẻ và thoáng mát hơn. 
  • Chống tia UV: Các tia cực tím vẫn luôn âm thầm làm hại đến sức khỏe của con người đặc biệt là làn da. Dán film cách nhiệt cho tấm kính sẽ làm cản lại các tia UV và tia hồng ngoại.
  • Bảo vệ nội thất: Lớp film tuy mỏng nhưng lại rất ưu việt bởi vì có thể cản được những tia UV, giúp cho nội thất trong nhà kính cũng như trong ô tô tránh được các tình trạng như bạc màu, nội thất xuống cấp.
  • Bảo vệ được sự riêng tư: Dán phim cách nhiệt sẽ giúp cho bạn tăng khả năng chống nhìn lên đến 99%, người khi nhìn từ bên ngoài thì sẽ khó để quan sát ở bên trong và ngược lại người bên trong thì có thể nhìn rõ được ở bên ngoài.
  • Tính thẩm mỹ cao: Lớp phim cách nhiệt sở hữu nhiều màu sắc do đó mà khách hàng hoàn toàn dễ dàng để lựa chọn được dòng film thích hợp với ngôi nhà của mình. Dán phim sẽ giúp cho lớp kính thêm sáng bóng hơn.

Báo giá phim cách nhiệt mới nhất 2023

Báo giá phim cách nhiệt mới nhất
Báo giá phim cách nhiệt mới nhất 2023

Giá phim cách nhiệt sẽ chỉ mang tính chất tham khảo bởi vì giá của vật liệu sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường. Do đó mà sự biến động giá cũng sẽ diễn ra.

XEM THÊM:

10 vật liệu cách âm, tiêu âm tốt nhất hiện nay

Gạch Kính Lấy Sáng – 15+ Mẫu Thiết Kế Đẹp Kèm Báo Giá

Ứng dụng của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt vách kính/mái kính

Các lớp vách kính ở văn phòng hay nhà cửa cũng được sử dụng film cách nhiệt để ổn định nhiệt độ và bảo vệ sự riêng tư hơn cho căn phòng khi sử dụng. Tạo nên một cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Phim cách nhiệt vách kính/mái kính Phim cách nhiệt vách kính/mái kính Phim cách nhiệt vách kính/mái kính Phim cách nhiệt vách kính/mái kính Phim cách nhiệt vách kính/mái kính Phim cách nhiệt vách kính/mái kính

Phim cách nhiệt cửa sổ

Phim cách nhiệt sở hữu công dụng tuyệt vời trong việc chống nắng cũng như chống chói, tạo một cảm giác rất thoải mái cho chúng ta. Do đó mà phim cách nhiệt còn được sử dụng cho các ô cửa sổ.

Phim cách nhiệt cửa sổ Phim cách nhiệt cửa sổ Phim cách nhiệt cửa sổ Phim cách nhiệt cửa sổ

Phim cách nhiệt nhà kính

Không những sử dụng cho cửa sổ mà phim cách nhiệt còn được sử dụng cho các tấm cửa kính để ổn định được nhiệt độ ở bên trong nhà, chống nhìn trộm

Dán tấm phim cách nhiệt cho ô cửa kính sẽ có giúp giảm lên đến 50% – 65% lượng nhiệt mà mặt trời tỏa ra, giúp ổn định cũng như cân bằng được nhiệt độ trong nhà, đặc biệt là vào mùa hè khi trời nắng gắt.

Với cấu tạo lớp nhựa dày cũng như lớp keo dính nên khi dán phim vào trong cửa kính thì sẽ làm tăng độ bền lên nhiều lần. Khi xuất hiện gió bão hay động đất thì kính cũng rất bền và khó bị làm vỡ.

Phim cách nhiệt nhà kính Phim cách nhiệt nhà kính Phim cách nhiệt nhà kính Phim cách nhiệt nhà kính Phim cách nhiệt nhà kính

Trên đây là một số thông tin về phim cách nhiệt mà các bạn có thể tham khảo để ứng dụng tấm phim vào ngôi nhà của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart