TOP 5 hãng sơn chống rỉ sắt thép HOT nhất, bảng giá sơn chống rỉ 2023

sơn chống rỉ

Rỉ (hay gỉ) là quá trình oxy hóa của sắt thép. Hàng năm, hiện tượng rỉ sét gây thiệt hại cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư hàng tỷ đồng. Sơn chống rỉ sắt thép được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay với khả năng chống rỉ tuyệt vời giúp loại bỏ mọi tác nhân gây rỉ và ăn mòn.

Cập nhật ngay top 5 hãng sơn chống rỉ hàng đầu và bảng giá sơn chống rỉ sắt thép mới nhất trong bài viết này!

Sơn chống rỉ sắt thép là gì?

Sơn chống rỉ tiếng Anh là Oxide Primer.

Sơn chống rỉ là hợp chất được sản xuất từ ​​nhựa Alkyd (hay nhựa Epoxy) kết hợp với các hợp chất chống ăn mòn và phụ gia chuyên dụng. Chúng có khả năng giúp kim loại chống lại sự hình thành các muối từ phản ứng oxy hóa gây rỉ sét. 

sơn chống rỉ cổng sắt

Vì vậy, sơn chống rỉ đóng vai trò là lớp sơn trung gian và trực tiếp bảo vệ bề mặt kim loại không bị ăn mòn, han gỉ trước các tác động của môi trường xung quanh. Đồng thời tạo độ bám chắc cho các lớp sơn màu tiếp theo.

Công dụng và ưu điểm của sơn chống rỉ

Bảo vệ công trình, bề mặt vật liệu

Các sản phẩm, công trình kiến ​​trúc bằng kim loại sau một thời gian sử dụng thường bị rỉ sét nếu các công trình này không được chống gỉ cẩn thận ngay từ đầu. Sơn chống rỉ chính là giải pháp.

Thời gian khô nhanh

Đối với các sản phẩm dầu hoặc hóa chất, phải mất một thời gian dài để bay hơi và cô đặc lại. Trong điều kiện nhiệt độ cao, sơn khô trong vòng 2-3 giờ. Thời gian khô lớp sơn tiếp theo từ 6 – 8 giờ. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc hoàn thiện nhà xưởng kết cấu.

Sơn rất dễ thi công

Sơn chống rỉ một thành phần nên sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần pha loãng 5-10% thể tích đối với dụng cụ cọ, con lăn, khoảng 10-15% đối với súng phun. Hoặc cho đến khi nó dễ sử dụng. Chất sơn trộn đều, có thể sử dụng ngay lần quét đầu tiên trong vòng chưa đầy 5 phút.

Trở thành lớp lót hoàn hảo cho lớp sơn tiếp theo

Sơn chống rỉ sắt thép đảm bảo bề mặt kim loại hoặc bề mặt tiếp xúc với lớp phủ được liên kết chắc chắn với nhau. Tạo ra một môi trường hoàn toàn gắn kết. Tăng thời gian sử dụng thép lên gấp đôi so với khi không sử dụng sơn lót.

Phân loại sơn chống rỉ sắt thép

Hiện nay có 2 loại sơn chống rỉ sắt thép chính, đó là sơn chống rỉ 1 thành phần và sơn chống rỉ 2 thành phần.

sơn chống rỉ cửa sắt

Sơn chống rỉ 1 thành phần

Sơn chống rỉ một thành phần gốc Alkyd hoặc Acrylic. 

Đặc điểm của sơn chống rỉ 1 thành phần là rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn trong quá trình thi công. Sơn chống rỉ một thành phần có các màu xám, đỏ và nâu đỏ

Sơn chống rỉ 2 thành phần

Sơn chống rỉ 2 thành phần hay còn gọi là sơn epoxy, có khả năng chịu mài mòn và va đập tốt, chịu được thời tiết hay hóa chất nên được sử dụng cho các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao như hệ thống cầu cống, công trình nhà xưởng, công trình công nghiệp, hệ thống máy móc, công trình sắt thép ngoài khơi, dùng cho môi trường biển như tàu thủy, tàu thủy,…

Bảng giá sơn chống rỉ sắt thép

Giá sơn chống rỉ sắt thép luôn là thông tin mà nhiều người quan tâm, do đó dưới đây là bảng giá sơn chống rỉ sắt thép mà chúng tôi đã tổng hợp. Bạn có thể tham khảo để chọn được loại sơn chống rỉ ưng ý.

Bảng giá sơn chống rỉ sắt thép

Loại sơn

Dung tích

Giá

Sơn chống rỉ Đại Bàng lon 1 kg 60.000 – 70.000 vnđ
Sơn chống rỉ ATM lon 0,5 lít 30.000 – 35.000 vnđ
lon 0,8 lít 60.000 – 65.000 vnđ
Sơn chống rỉ (chống sét) Bạch Tuyết bóng hộp 0,2kg  18.400 vnđ
hộp 0,4kg  34.000 vnđ
hộp 0,8kg  65.900 vnđ
bình 3,0kg  234.000 vnđ
thùng 16kg 1.248.000 vnđ
Sơn chống rỉ (chống sét) Bạch Tuyết mờ hộp 0,2kg  18.000 vnđ
hộp 0,4kg  33.200 vnđ
hộp 0,8kg  64.300 vnđ
bình 3,0kg  228.000 vnđ
thùng 16kg 1.216.000 vnđ
Sơn chống rỉ Jotun 1 thành phần lon 5kg 700.000 – 800.000 vnđ
thùng 20kg 2.600.000 – 2.900.000 vnđ
Sơn chống rỉ Joton 1 thành phần lon 1kg 80.000 – 85.000 vnđ
lon 3,5kg 236.000 – 270.000 vnđ
thùng 20 kg 1.200.000 – 1.500.000 vnđ
Sơn chống rỉ Maxilite lon 0,8 lít 99.000 vnđ
lon 3 lít 338.000 vnđ
thùng 18 lít 1.941.000 vnđ

GIÁ SƠN CHỐNG NÓNG CÁC HÃNG MỚI NHẤT

TỔNG HỢP GIÁ SƠN CHỐNG THẤM CÁC HÃNG

TOP 5 hãng sơn chống rỉ sét nổi bật nhất

Sơn chống rỉ Đại Bàng

Sơn chống rỉ Đại Bàng Alkyd được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd, nhựa tổng hợp, bột màu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các chất phụ gia đặc biệt. Sản phẩm này được sử dụng làm đế chống rỉ cho thép trong nhà và ngoài trời ở điều kiện bình thường.

sơn chống rỉ đại bàng

Sơn chống rỉ epoxy Đại Bàng được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy, bột màu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các chất phụ gia đặc biệt. Sản phẩm được dùng để sơn lót chống rỉ bảo vệ máy móc, kết cấu nhà xưởng bằng sắt thép trong ngành hóa chất, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Sơn chống rỉ ATM 40

Nổi bật trong dòng sơn chống rỉ cao cấp là sơn chống rỉ ATM chuyên dùng để sơn bề mặt kim loại, sắt thép, tàu, thuyền, máy công nghiệp hay các thiết bị máy móc khác.

sơn chống rỉ atm

Ngoài ra, sơn chống rỉ sét ATM còn được dùng để sơn lên cửa, cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

THAM KHẢO BẢNG MÀU, BẢNG GIÁ SƠN XỊT ATM

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết gốc Alkyd hiện đang là thương hiệu được nhiều người lựa chọn tại thị trường miền nam. 

sơn bạch tuyết

Với đặc tính khô nhanh, độ bám dính cao, màng sơn dai… sơn chống rỉ Bạch Tuyết được người dân tin tưởng lựa chọn là sản phẩm chống rỉ sét hiệu quả cho các vật dụng bằng kim loại trong nhà và ngoài trời.

Sơn chống rỉ Jotun

Sơn chống rỉ Jotun Alkyd là loại sơn chống rỉ gốc alkyd (sơn 1 thành phần) đóng rắn theo cơ chế oxy hóa, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, chống thấm ướt bề mặt, chịu thời tiết tốt. 

sơn chống rỉ jotun

Jotun Alkyd là sơn lót chống rỉ cho kết cấu nhôm thép. Alkyd chống rỉ chịu được nhiệt độ khô lên đến 120°C. Có thể được sử dụng như một lớp sơn phủ mờ.

Sơn chống rỉ Maxilite

Sơn chống rỉ Maxilite là một sản phẩm của công ty sơn Dulux đang có bán trên thị trường Việt Nam được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao về độ bền cũng như khả năng bám dính và độ phủ. 

sơn chống rỉ maxilite

Sơn chống rỉ Maxilite là loại sơn lót chống rỉ gốc alkyd sử dụng để làm lớp đầu tiên hoặc một lớp duy nhất sơn lên bề mặt kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt như độ bám dính rất tốt, độ phủ cao, chống rỉ hoàn hảo.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SƠN CHỐNG RỈ

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết nên mua sơn chỗ nào uy tín, chất lượng với sản phẩm bền màu mà giá thành lại hợp lý thì sơn BRIN PAINT chính là gợi ý số 1 cho bạn.

Sơn BRIN PAINT cung cấp hơn 1000 màu sơn đa dạng, tươi mới và lên màu cực chuẩn, có thể bảo vệ ngôi nhà từ 6 – 10 năm mà lại không bị lỗi thời.

THAM KHẢO NGAY: GIÁ SƠN BRIN PAINT

1 thought on “TOP 5 hãng sơn chống rỉ sắt thép HOT nhất, bảng giá sơn chống rỉ 2023”

  1. Pingback: Cách thi công sơn chống rỉ sắt thép nhanh khô, bền đẹp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart