Ngọc Phát – Nhà Cung Cấp Vải Địa Kỹ Thuật Không Dệt Giá Tốt Uy Tín

Nhắc đến vải địa kỹ thuật không dệt hẳn còn rất nhiều quý khách hàng lạ lẫm với sản phẩm này. Thế nhưng đây được xem là một trong những sản phẩm ưu việt đối với ngành xây dựng. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và giá vải địa kỹ thuật này ngay dưới đây nhé!

Vải địa kỹ thuật không dệt là gì?

Vải địa kỹ thuật không dệt (Non Geotextile) là vải nhân tạo được cấu tạo từ hai chất liệu chính là polypropylene và polyester. Nhờ đó mà loại vải này có độ co giãn, chịu nhiệt, chống thấm,.. rất tốt. Cũng bởi vì lý do này mà sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công xây dựng.

Khái niệm vải địa kỹ thuật không dệt
Khái niệm vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật có thể chia làm 3 loại: Vải địa kỹ phức hợp, vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt. Trong đó, vải địa kỹ thuật không dệt là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn chất. 

Khác với hai loại vải còn lại, dòng vải địa không dệt là loại vải được phân bố ngẫu nhiên và được đan vào nhau. Các sợi vải của sản phẩm được liên kết với nhau theo công nghệ xuyên kim, ép nhiệt và hóa dính.

Chức năng của vải địa kỹ thuật không dệt

Sản phẩm vải địa kỹ thuật phân loại không dệt có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhờ những chức năng dưới đây. 

Chức năng ổn định và có khả năng gia cường trên nền đất yếu

Thông thường trên những nền đất yếu, công nhân sẽ cần tiến hành thi công lót lớp vải bạt kỹ thuật để giúp gia cường cho đất. Một khi phải dệt được lót trên nền đất sẽ giúp cho đất ổn định và có thể kiểm soát dễ dàng hơn quá trình thi công.

Thi công vải địa kỹ thuật trên nền đất yếu
Thi công vải địa kỹ thuật trên nền đất yếu

Chức năng phân cách và ổn định mương rãnh

Trong các công trình thi công thoát ống nước ngầm, giới chuyên môn vẫn thường xuyên sử dụng bạt kỹ thuật không dệt để giúp đảm bảo quá trình thi công diễn ra tốt hơn. Theo đó, trước khi lấp đầy bằng đất mịn, công nhân sẽ lót bạt kỹ thuật để nhằm tạo ra độ bền hỗ trợ ống nước và phân cách lớp đất mịn tách biệt với lớp đất thô tự nhiên.

Chức năng lọc và thoát nước

Với các chỉ tiêu về khả năng lọc, chống thấm và đáp ứng được tốc độ dòng chảy cao. Sản phẩm này còn được áp dụng nhiều trong các công trình lọc và thoát nước. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm có thể thấy rằng vải bạt kỹ thuật lọc nước trôi đi và giữ lại các hạt đất mà không bị bế tắc.

Chức năng chống xói mòn

Để có thể thực hiện tốt chức năng chống xói mòn, người ta thường bọc vải bạt kỹ thuật không dệt vào quanh những hòn đá để ngăn cách chống sóng biển làm xói mòn lớp đất. Các công trình chống xói mòn này thường được thi công nhiều ở các vùng ven biển.

Giá thành của vải địa kỹ thuật không dệt

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt
Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt

Với một dòng sản phẩm đa năng và có chức năng ưu việt như vải địa kỹ thuật hẳn rất nhiều quý khách hàng sẽ thắc mắc về giá thành của sản phẩm này. Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất tại công ty Ngọc Phát, mời quý khách hàng xem qua: 

 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART6: 7000 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART7: 7500 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART8: 8000 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART9: 8500 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART11: 9000 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART12: 10.000 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART14: 12.000 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART15: 12.500 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART20: 16.500 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART25: 19.000 vnđ
 • Giá vải địa kỹ thuật loại không dệt ART30: 24.500 vnđ

Bảng giá thành không quá đắt đỏ của sản phẩm này sẽ phù hợp với đại đa số quý khách hàng muốn tìm mua và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, khi mua hàng tại công ty Ngọc Phát quý khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo tốt về mặt chất lượng.

Nếu quý khách hàng đã ưng ý sản phẩm, có thể liên hệ mua hàng tại Ngọc Phát bằng 2 cách sau:

Mua hàng trực tiếp: 

Địa chỉ cung cấp 1: HH 03, 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ cung cấp 2: Thôn 5, Xã Nhật Tân, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

Mua hàng online: https://vaidiangocphat.com

Lời kết: 

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu tới quý khách hàng những chức năng của vải bạt kỹ thuật không dệt. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những ai đang quan tâm tới sản phẩm này!

Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart