Giá Tăng Đơ Cáp 2023 – Công Dụng, Phân Loại Tăng Đơ Dây Cáp

Đối với những người chuyên về thiết kế, làm trong lĩnh vực xây dựng các công trình thì tăng đơ cáp thép chính là một trong những vật dụng có lẽ sẽ không thể thiếu để góp phần hoàn thiện công trình xây dựng.

Cùng Giá VLXD tìm hiểu về tăng đơ dây cáp trong bài viết dưới đây.

Tăng đơ cáp là gì?

Tăng đơ cáp là gì?

Tăng đơ cáp chính là một trong loại được dùng chuyên biệt để sử dụng để chỉnh độ căng của dây cáp. Hầu hết, những loại tăng đơ dây cáp thường được sử dụng vào những mục đích như căn chỉnh độ căng hoặc giãn của hai đầu của phần dây cáp.

Vậy tăng đơ cáp được ứng dụng như thế nào? Giá cả ra sao. Giá VLXD sẽ giúp bạn làm sáng tỏ và hiểu rõ hơn về tăng đơ dây cáp ở phía dưới nhé.

Tăng đơ cáp thép được dùng để làm gì?

Tăng đơ cáp thép được dùng để làm gì?

Tăng đơ cáp thường được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau, tăng đơ dây cáp vốn được thiết kế với phần thân sở hữu hình trụ cũng như hai đầu có ren được dùng để vặn. Có thể tháo vặn tùy ý để có thể điều chỉnh sức căng của sợi dây một cách dễ dàng hơn.

Bởi vì mục đích chính của chiếc tăng đơ dây cáp là điều chỉnh sức căng, do đó sản phẩm có mặt ở hầu hết những công việc, nhiệm vụ như:

  • Dùng để nhổ neo, neo đậu tàu thuyền ở tại cầu cảng, tiến hành khai thác khoáng sản hầm mỏ, neo chiếc giàn ở ngoài khơi dùng để căng phần cáp cố định vị trí của thuyền.
  • Dùng để điều chỉnh được sức căng, để có thể chằng buộc hàng hóa chắc chắn
  • Công trình xây dựng giằng phần kết cấu khung thép, giằng cho nhà gỗ
  • Công trình cầu đường để tiến hành làm lan can phần đường bằng cáp
  • Công trình dân dụng dùng để làm trang trí làm hàng rào cáp, đối với những ngôi nhà gỗ, hay kết cấu làm bằng gỗ thì có thể sử dụng để liên kết
  • Trụ điện, cột điện, chiếc cột đèn, trụ anten hoặc trạm thu phát sóng viễn thông được ứng dụng để làm giằng kéo xung quanh.

Nhờ vào những ứng dụng tuyệt vời đó mà tăng đơ dây cáp ngày nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Phân loại tăng đơ dây cáp

Phân loại tăng đơ dây cáp

Với tính ứng dụng cực kỳ cao, tăng đơ cáp được phân chia thành nhiều loại đa dạng khác nhau, điểm khác biệt sẽ tập trung chính ở hai đầu nối của phần tăng đơ.

Tăng đơ cáp đầu tròn

Loại này vốn được sử dụng ở trong những trường hợp cần sự kết nối một cách cố định và vĩnh viễn. Chính vì vậy mà được ứng dụng để có thể làm điểm tựa như là làm nền móng, làm móc neo…

tăng đơ cáp đầu tròn

Tăng đơ đầu móc

Khác với những loại đầu tròn, loại tăng đơ cáp đầu móc có công dụng được linh hoạt hơn và cũng có thể lắp đặt một cách dễ dàng, đa số sẽ được kết nối với những sợi dây cáp.

tăng đơ cáp thép đầu móc

Tăng đơ cáp thép đầu ma ní

Đầu tăng đơ có dạng chữ U, đầu có phần đục lỗ để tiến hành xỏ chốt cố định có được độ bền chắc cao, vô cùng an toàn khi sử dụng. Hai đầu đều có phần lỗ ren ở phía trong nhằm mục đích nối với hai đầu tăng đơ cáp bằng những liên kết ren

Tăng đơ cáp thép đầu ma ní

THAM KHẢO THÊM:

Cáp Thép Là Gì? Cấu Tạo, Phân Loại Và Báo Giá Dây Cáp Thép 

Ốc Siết Cáp Là Gì? Cấu Tạo, Ứng Dụng Và Giá Ốc Siết Cáp 

Báo Giá Dây Điện Cadivi – Dây Cáp Điện Cadivi Mới Nhất 

Báo giá tăng đơ cáp thép mới nhất 2023

Tăng đơ cáp hiện nay có rất nhiều loại với nhiều loại giá khác nhau. Cùng tham khảo một số báo giá cho dòng tăng đơ cáp dưới đây nhé. Giá sẽ có thể có sự thay đổi và tăng giảm tùy vào từng thời điểm của thị trường.

Báo giá tăng đơ cáp thép mới nhất
Báo giá tăng đơ cáp thép mới nhất 2023

Trên đây là những thông tin về tăng đơ cáp mà các bạn có thể tham khảo để ứng dụng vào trong cuộc sống đúng với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart