Top 3 Thương Hiệu Bồn Nước Tốt Và Chất Lượng Nhất 2023

Công dụng của bồn nước trong cuộc sống ngày nay như thế nào? Có những loại bồn nước nào chất lượng là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng Giá VLXD tìm hiểu nhé.

Công dụng của bồn nước

Công dụng của bồn nước
Công dụng của bồn nước

Bồn nước inox được sử dụng để đựng nước sinh hoạt, có thể tiến hành lắp đặt trên cao hoặc để ở dưới thấp. Ngoài phục vụ cho mục đích sinh hoạt hàng ngày thì nước đựng trong bồn inox 304 có thể an toàn để sử dụng như uống, nấu ăn.

Ngoài ra, bồn inox loại 316 có thể được dùng để chứa những dung dịch khác như hóa chất… để phục vụ cho mục đích công nghiệp.

Top 5 bồn nước tốt và chất lượng nhất 2023

Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà
Bồn nước Sơn Hà

Sơn Hà chính là thương hiệu rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Bồn nước inox Sơn Hà được đánh giá rất cao về mặt chất lượng và những cải tiến đối với công nghệ nhằm đem đến cho khách hàng một sự tiện nghi, hiện đại.

Các sản phẩm téc nước Sơn Hà đều được sản xuất bởi SUS 304 có khả năng chịu được lực, chịu nhiệt, chống bị ăn mòn rất tốt, đảm bảo được sự vững chắc cũng như bền bỉ theo thời gian. Tuổi thọ của bồn inox Sơn Hà vốn sử dụng ở trong điều kiện bình thường lên đến 50 năm.

Téc nước Sơn Hà

Đặc biệt, thành bồn inox Sơn Hà vốn được sản xuất theo công nghệ hàn lăn có thể hạn chế được tối đa các mối kết dính cũng như mối hàn trên thành bồ. Qua đó sẽ tránh những hiện tượng rò rỉ khi sử dụng lâu dài, đồng thời sẽ đảm bảo thẩm mỹ.

Bồn nước Sơn Hà có rất nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn bao gồm bồn chứa đứng hoặc bồn ngang với dung tích khoảng 500L cho đến 6000L.

Bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á
Bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á chính là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành.Tân Á Đại Thành là một nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các bồn chứa nước. Đây chính là lợi thế cạnh tranh mà thương hiệu này có thể phát huy được.

Bởi vì người dẫn đầu luôn luôn sáng tạo trong cách làm, cải tiến về chất lượng cũng như  thấu hiểu được như cầu khách hàng của mình. Chính vì vậy mà téc nước Tân Á cũng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng.

Téc nước Tân Á

 • Ưu điểm: Bồn nước Tân Á đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Những quá trình sản xuất được áp dụng theo một tiêu chuẩn quốc tế. Dung tích bình thường của bình đựng nước inox cỡ 500l. 
 • Thiết kế: 
  • Chất liệu vốn được sản xuất bằng inox SUS 304 do đó loại inox này có độ bền rất cao, chống nhiệt hiệu quả.
  • Bề mặt của thân bồn được thiết kế với những kiểu dáng 5 lốc chia nhỏ để có thể gia tăng sức bền. Kèm theo sự chăm chút trong đánh bóng tạo nên được độ thẩm mỹ cho bồn chứa.
  • Không có các túi chống xước như bình nước Sơn Hà nhưng bình nước Tân Á lại được trang bị phần chân đế vô cùng chắc chắn và được cách điệu một cách tinh tế.

Bồn nước Toàn Mỹ

Bồn nước Toàn Mỹ
Bồn nước Toàn Mỹ

Ngoài Tân Á và Sơn Hà thì thương hiệu téc nước Toàn Mỹ cũng đã được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi chất lượng tốt cũng như mức giá thành hợp lý.

Những sản phẩm bồn inox của hãng sẽ được bảo hành lên đến 12 năm, do đó giúp người tiêu dùng có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Téc nước Toàn Mỹ

Cách chọn dung tích bồn nước phù hợp

Thông thường, dung tích téc nước được khách hàng ưu tiên chọn lựa và hài lòng theo nhu cầu mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bồn dưới 500L: Dùng cho cá nhân.
 • Bồn 500 – 700L: Dùng cho gia đình nhỏ 1-2 thành viên.
 • Bồn 700 – 1000L: Dùng cho gia đình nhỏ 2-3 thành viên.
 • Bồn 1500 – 2000L: Dùng cho gia đình 3-4 thành viên.
 • Bồn 2000 – 2500L: Dùng cho gia đình 5-6 thành viên.
 • Bồn 3000 – 3500L: Dùng cho gia đình 6-7 thành viên.
 • Bồn 4000 – 4500L: Dùng cho gia đình 8-9 thành viên.
 • Bồn 5000L: Dùng cho 10-12 thành viên.
 • Bồn 6000L trở lên: Dùng cho 12-15 thành viên.
 • Bồn 10000L trở lên: Dùng cho chung cư, công trình nhỏ.
 • Bồn 20.000L trở lên: Dùng cho chung cư, công trình, nhà máy lớn.
Cách chọn dung tích bồn nước phù hợp
Cách chọn dung tích téc nước phù hợp

XEM THÊM:

Báo Giá Ống Nhựa PVC Từ 5 Thương Hiệu Hàng Đầu Hiện Nay

Rắc Co Là Gì? Báo Giá Rắc Co Nhựa PVC Mới Nhất

Luppe Là Gì? Phân Loại, Cách Chọn Và Báo Giá Luppe Nhựa

Tham khảo giá bồn nước nhựa – giá bồn nước inox mới nhất

giá bồn nước nhựa - giá bồn nước inox mới nhất
Giá bồn nước nhựa – giá bồn nước inox mới nhất

Trên đây là những thông tin về top 3 bồn nước đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cũng như là những công dụng hữu ích mà chiếc téc nước mang lại. Giá VLXD hy vọng thông qua bài viết có thể giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart