3 Cách Nhận Biết Bàn Cầu Cao Cấp Hay Kém Chất Lượng

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại bàn cầu khác nhau khiến cho người dùng khó nhận biết được đâu là những sản phẩm chất lượng tốt, đâu là những sản phẩm chất lượng kém. Sau đây, Giá VLXD sẽ gợi ý 3 cách nhận biết bàn cầu cao cấp bằng mắt thường để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.

Nhận biết chất lượng bàn cầu bằng mắt thường

Để nhận biết bồn cầu có chất lượng tốt hay kém qua kiểu dáng thì đòi hỏi bạn cần phải quan sát thật kỹ. Trước tiên, hãy để ý xem bàn cầu có bị cong vênh, lệch méo, nứt hay trầy xước bề mặt hay không? Nếu có những dấu hiệu này, bạn cần tiếp tục kiểm tra thêm các yếu tố khác để xem xét kỹ trước khi quyết định mua.

THAM KHẢO:

Top Các Bồn Cầu Giá Rẻ Dưới 1 Triệu, Dưới 2 Triệu Số 1 Hiện Nay

Top 3 Thương Hiệu Nắp Bồn Cầu Thông Minh – Đa Tính Năng

Nhận biết chất lượng bàn cầu bằng mắt thường

Nhận biết chất lượng bàn cầu qua chất liệu

Thông thường, các chất liệu bàn cầu phổ biến có thể kể đến như sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá granite,… Trong đó, chất liệu sứ được nhiều gia chủ lựa chọn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhẹ, dễ dàng làm sạch và mức giá phải chăng.

Để phân biệt đâu là bàn cầu lớp men sứ tốt, cách đơn giản nhất là bạn có thể dùng chì để thử. Phương pháp thử cụ thể như sau: Sử dụng bút chì tô đều vài nét lên bất cứ vị trí nào có lớp men sứ trên bàn cầu và dùng giấy lau đi.

Để ý nếu vết chì bám trên mặt bàn cầu biến mất hoàn toàn thì chứng tỏ sản phẩm có độ chống bám bẩn tốt. Ngược lại nếu vết bẩn không những không bị xóa sạch mà còn lem nhiều sang bên cạnh thì đây có thể là loại bàn cầu kém chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát bằng mắt thường xem nếu bàn cầu có bề mặt sứ bóng mịn, các chi tiết sắc nét thì đó là sản phẩm chất lượng tốt. Trong khi bàn cầu kém chất lượng thường có bề mặt sứ lồi lõm, gợn sóng, lớp men dễ bị bám bẩn và khó cọ rửa.

XEM THÊM: Bồn Cầu Trứng Là Gì? Top 3 Sản Phẩm Bồn Cầu Hình Trứng “Đắt Hàng” Nhất

Nhận biết chất lượng bàn cầu qua chất liệu

Nhận biết chất lượng bàn cầu qua tem dán trên sản phẩm

Đa số thương hiệu thiết bị vệ sinh nói chung và bồn cầu nói riêng đều dùng tem chống hàng giả để phân biệt sản phẩm chính hãng của thương hiệu mình. Logo và tên thương hiệu sẽ được in sắc nét trên bao bì, tem nhãn và thân sản phẩm, đồng thời được bảo hộ độc quyền và được pháp luật bảo vệ.

Ngoài ra, tem QR code chống hàng giả cũng được dán trên thân bàn cầu để người dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính xác, hoặc có thể nhắn tin theo cú pháp trên tem để kích hoạt bảo hành điện tử.

Vậy, nhìn chung, các sản phẩm bàn cầu cao cấp thường đáp ứng cả tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng trong quá trình sử dụng, chi tiết đánh giá thông qua các tiêu chí sau:

  • Bàn cầu không bị tình trạng cong vênh, lồi lõm trên bề mặt.
  • Lớp men sứ láng mịn không dễ bám bẩn và ố vàng sau 1 thời gian sử dụng.
  • Áp dụng các công nghệ xả và kiểu xả mới, hiện đại.
  • Van xả làm bằng chất liệu tốt, không mòn sau 1 thời gian sử dụng.

Mua bồn cầu chính hãng – giá tốt <TẠI ĐÂY>

Nhận biết chất lượng bàn cầu qua tem dán trên sản phẩm

Vì muốn tiết kiệm chi phí và thiếu kinh nghiệm trong việc nhận định chất lượng sản phẩm, nhiều gia chủ đã mua nhầm sản phẩm bàn cầu kém chất lượng. Chỉ dùng một thời gian ngắn thì lớp men sứ đã bị ố vàng mất đi độ trơn mịn, phải xả nước 2 – 3 lần mới trôi hết chất thải, tiếng xả nước lớn, nắp ọp ẹp,…

Chính vì thế, việc lựa chọn các loại bàn cầu cao cấp, chính hãng là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích và thiết thực cho các bạn khi chọn mua bàn cầu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart