Bảng Giá 4 Thương Hiệu Bột Trét Tường Tốt Nhất Năm 2023

Cùng xem nhé bột trét tường là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng cũng như thi công các công trình lớn, nhỏ.

Vậy công dụng chính của bột trét tường là gì? Bảng giá bột trét tường 2023 như thế nào? Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn bột trét tường? Cùng giá VLXD khám phá nhé!

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường là gì?
Bột trét tường là gì?

Bột trét tường (bột matit) với thành phần chủ yếu là chất độn, chất kết dính và phụ gia. Bột trét tường thường có màu trắng và ở dạng bột/ sệt.

Bột trét tường đóng vai trò khá quan trọng bởi nhờ có bột trét tường thì bề mặt tường mới được láng mịn và bằng phẳng, từ đó hỗ trợ lớp sơn sẽ được bám chắc hơn.

Công dụng chính của bột trét tường là giúp cho bề mặt tường được láng, tăng độ kết dính với lớp sơn và tăng độ bền cho lớp sơn. 

Bảng giá 4 thương hiệu bột trét tường tốt nhất 2023

Bảng giá 3 thương hiệu bột trét tường tốt nhất
Bảng giá 3 thương hiệu bột trét tường tốt nhất 2023

Bột trét tường Dulux

Dulux là thương hiệu không mấy xa lạ với chúng ta, đặc trưng bởi sản phẩm chất lượng cao cũng như giá cả hợp lý. Người ta thường sử dụng thương hiệu Dulux để thi công cho các công trình cả ở trong lẫn ở ngoài trời. Thành phần chủ yếu của bột trét tường Dulux bao gồm xi măng, bột nhựa, bột khoáng và các phụ gia khác.

Bột trét tường Nippon

Bột trét tường Nippon với khả năng liên kết cũng như bám dính cao, giúp cho bề mặt của tường được láng mịn hơn. Ngoài ra bột trét tường Nippon còn được ưa chuộng với khả năng kháng nước, cũng như độ bền cao. Do đó hạn chế các tình trạng nấm mốc. Bên cạnh đó, bột trét tường Nippon còn được sử dụng đối với tường trát vữa, tường bê tông,…

Bột trét tường Jotun

Nhắc đến bột trét tường chúng ta cũng không thể không kể đến thương hiệu Jotun. Với khả năng bám dính cao, liên kết sơn phủ cực kỳ tốt, giúp hỗ trợ bề mặt tường được láng mịn một cách tốt nhất. Ngoài ra, bột trét tường Jotun còn có khả năng chống bào mòn. 

Bột trét tường BRIN PAINT

Được xem là một trong những thương hiệu chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng. Bột trét tường BRIN PAINT được yêu mến bởi chất lượng sơn đem lại. Độ bám dính cũng như giá thành lại vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, bột trét tường BRIN PAINT là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc đấy nhé!

BẤM ĐỂ XEM GIÁ BỘT TRÉT TƯỜNG BRIN PAINT

Lưu ý khi lựa chọn bột trét tường

Lưu ý khi lựa chọn bột trét tường
Lưu ý khi lựa chọn bột trét tường

Bởi vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn giả mạo rất nhiều, chính vì vậy mà khách hàng cần lưu ý những điểm sau khi chọn bột trét tường:

  • Bao bì sản phẩm: Cần kiểm tra tem chống giả ở trên bao bì, cũng như mã sản phẩm, từ đó các bạn có thể kiểm tra được thông tin sản phẩm của mình. Bao được đóng gói chắc chắn, sạch sẽ,…
  • Độ dẻo của bột trét tường: Ở phần này, các bạn có thể hỏi ý kiến của chủ thầu hoặc những người thợ sơn để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên chọn các loại bột có độ đanh chất lượng để nâng cao chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thiện.
  • Chọn các đại lý và thương hiệu uy tín để mua sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin về bảng giá các thương hiệu bột trét sơn uy tín mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã đem lại được nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart