Giới Thiệu Top 5 Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Tốt Nhất 2023

Máy cắt nhôm 2 đầu thường xuất hiện trong một dây chuyền máy để làm cửa nhôm, quy mô cỡ trung bình trở lên, đây là thiết bị quan trọng giúp tăng tốc độ làm việc một cách nhanh và năng suất tốt hơn.

Cùng Giá VLXD tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Máy cắt nhôm 2 đầu là gì?

Máy cắt nhôm 2 đầu là gì?

Máy cắt nhôm 2 đầu chính là dòng máy cắt nhôm dạng công nghiệp được dùng để cắt những loại nhôm với độ dày cao như là XINGFA, TOPAL và PMA,…

Máy có độ chính xác gần như là 100% đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng đối với những sản phẩm cửa nhôm cao cấp cũng như nâng cao được năng suất.

Máy cắt thường được sử dụng phổ biến ở các xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa với quy mô từ vừa và nhỏ cho đến các xưởng sản xuất với quy mô lớn sản xuất hàng trăm mét vuông cửa thành phẩm hằng ngày.

Công dụng của máy cắt nhôm 2 đầu

Công dụng của máy cắt nhôm 2 đầu

Khi đã được sản xuất các sản phẩm cửa nhôm cao cấp với giá thành cao như là XINGFA, TOPA, PMA,…thì yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ cũng tăng.

Dòng máy cắt bàn dùng tay phổ biến để sản xuất nhôm cỏ sẽ không cho ra được độ chính xác khi ghép những cạnh vát lại với nhau thì độ hở sẽ rất lớn và năng suất cực kỳ chậm.

Trong khi đó, máy cắt nhôm 2 đầu vừa có tốc độ cắt rất nhanh, lại cắt cùng một lúc 2 đầu thanh nhôm và có thể cắt chính xác (gần như là 100%) ngay cả khi cắt góc vát 45 độ lẫn góc vuông 90 độ sẽ tạo ra năng suất tốt và chuẩn xác về kích thước cũng như là góc cắt

Đồng thời, ngày nay, thị trường sản xuất cửa nhôm cao cấp đang trên đà phát triển với nhu cầu rất lớn và giá cả cũng vô cùng cạnh tranh thì cách duy nhất để có thể tăng cao lợi nhuận là phải tăng lên năng suất của cơ sở sản xuất.

Vì vậy mà các bạn khi sản xuất cửa nhôm Xingfa thì cần phải trang bị ngay cho mình một chiếc máy cắt nhôm loại 2 đầu tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà lựa chọn những dòng cơ bản cho đến cao cấp.

Top 5+ mẫu máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất hiện nay

Máy cắt nhôm 2 đầu JIA HUA

Máy cắt nhôm hai đầu JIA HUA
Máy cắt nhôm hai đầu JIA HUA

Dòng máy này rất phù hợp với những nhà xưởng nhôm có quy mô lớn, sản xuất với sản lượng lớn cũng như làm những bản nhôm theo hệ bản to. Máy có thể cắt được tấm nhôm khẩu với độ ngắn nhất là 400mm với khẩu độ dài nhất là 4200mm. 

Toàn bộ phần thân máy sẽ được sơn một lớp tĩnh điện kèm với 2 lớp chống tình trạng oxi hóa, rỉ sét cho thân máy đảm bảo cho máy luôn được bền đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Công suất của máy 2 *2.2 KW cho hiệu suất sản xuất rất nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sản xuất. 

Máy cắt nhôm hai đầu loại CNC GEMINI – IV SA

Máy cắt nhôm hai đầu loại CNC GEMINI - IV SA
Máy cắt nhôm hai đầu loại CNC GEMINI – IV SA

Dòng máy với những đặc điểm đặc trưng như: 

  • Máy với chức năng điều khiển CNC sử dụng cắt nhôm thanh. 
  • Nhập phần kích thước và góc cắt, máy sẽ tự tính toán chạy độ chính xác cao.
  • Hệ thống đẩy lưỡi cắt bởi xylanh nên khí nén có trợ lực dầu.
  • Đầu máy vốn được điều khiển cnc nhờ động cơ servo chất lượng cao.
  • Chụp máy giúp bảo vệ an toàn khi cắt đã được trang bị cảm biến

Máy cắt nhôm 2 đầu 08 S

Máy cắt nhôm 2 đầu 08 S
Máy cắt nhôm 2 đầu 08 S

Máy cắt nhôm 2 đầu 08 là thế hệ mới nhất với những thiết kế thân bệ máy được thay đổi hoàn toàn khác với những dòng máy cắt nhôm 2 đầu 07 thế hệ đã ra trước đó.

Với thiết kế hiện đại cũng như các thiết bị đi kèm phụ trợ cho thợ sản xuất tối đa ở trong công việc sản xuất cửa nhôm để cho việc cắt những bộ cửa được chính xác nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Dây dẫn đẩy lưỡi là loại dây vuông đảm bảo được độ chính xác trong quá trình vận hành. Với những bệ máy bằng thép khung vô cùng chắc chắn, máy cắt nhôm 2 đầu 08 là dòng máy quay được đa góc  

Máy cắt nhôm hai đầu Atech  

Máy cắt nhôm hai đầu Atech  
Máy cắt nhôm hai đầu Atech

Đây chính là dòng máy cắt nhôm 2 đầu thuộc dòng phân khúc cao cấp và được nhập khẩu chính hãng từ hãng Atech của Thổ Nhĩ Kỳ với các tính năng nổi bật như:

  • Nắp bảo vệ cùng với các cảm biến báo an toàn dành cho người vận hành
  • Tự động định vị được ở góc 45 ° với 90 ° và định vị được bằng tay ở những góc trung gian 
  • Tốc độ di chuyển của phần lưỡi cưa có thể được kiểm soát 

Máy cắt nhôm hai đầu 07 Zhenfei  

Máy cắt nhôm hai đầu 07 Zhenfei  
Máy cắt nhôm hai đầu 07 Zhenfei

Máy cắt nhôm 2 đầu 07 chính là máy cắt cải tiến sử dụng phần khung thân của máy cắt 2 đầu 06. Máy với tất cả các đặc điểm tốt nhất của dòng máy cắt 2 đầu 06 như phần khung bệ thấp và rất cứng cáp, chuyển góc được tự động.

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Các Loại Que Hàn Inox – Báo Giá Que Hàn Inox

Báo Giá Nẹp Nhôm Chữ V, Nẹp Nhôm Chữ U… Mới Nhất

Máy CNC Là Gì? Ưu Điểm, Ứng Dụng Máy CNC Trong Sản Xuất

Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu năm 2023

Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu
Báo giá máy cắt nhôm 2 đầu năm 2023

Trên đây là top 5 mẫu máy cắt nhôm 2 đầu mà Giá VLXD cung cấp, mong rằng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Thông qua bài viết, các bạn sẽ có thể nắm được tổng quan về những dòng máy này và chọn được loại máy thích hợp với mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart