Ngành Sơn Phủ – Cùng 1 Chất Lượng, Hãy Biết Chọn Sản Phẩm Giá Tốt Hơn!

Sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản thời gian qua đã giúp ngành sơn phủ có sự phát triển nhanh chóng.

Nhiều chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá thị trường Việt Nam đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp ngành sơn, nhất là sơn nước.

Ngành sơn phủ tăng trưởng ổn định và nhiều cơ hội

Ngành sơn phủ tăng trưởng ổn định và nhiều cơ hội
Ngành sơn phủ tăng trưởng ổn định và nhiều cơ hội

Vừa qua, số lượng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ, vốn đầu tư của nước ngoài vào bất động sản cũng tăng đến 54,8%, các hoạt động kinh doanh bất động sản tăng 3,86% so với cùng kỳ ngoái.

Kết quả này đã đóng góp 0,21 điểm phần trăm vào toàn nền kinh tế nước ta từ đầu năm đến nay. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng phát huy nội lực của mình, tạo đà tăng trưởng mạnh hơn nữa trong những năm kế tiếp.

Theo đó, quy hoạch ngành sơn giai đoạn 2020 – 2030 do Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và đơn vị liên quan thực hiện các nhóm giải pháp, mở rộng và nâng tổng công suất các nhà máy sản xuất sơn trang trí – xây dựng lên mức 700 triệu lít/năm.

Ngành sơn phủ tăng trưởng ổn định và nhiều cơ hội
Ngành sơn phủ tăng trưởng ổn định và nhiều cơ hội

Các yếu tố khách quan và tăng trưởng ổn định của thị trường địa ốc năm qua cũng đã giúp ngành sơn phủ tăng trưởng tích cực, đạt mức bình quân từ 8-10%.

Hiệp hội Sơn và mực in Việt Nam (VIPA) cũng nhận định, ngành sơn nước vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển tốt. Cụ thể như việc ngành xây dựng tăng trưởng mạnh, việc nới lỏng các quy định đối với nhà đầu tư nước ngoài trong bất động sản giúp thu hút vốn đầu tư FDI mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai như xây dựng đường bộ, sân bay, cầu cảng sẽ còn phát triển hơn… Mang đến những tác động tích cực thúc đẩy ngành sơn phủ, nhất là sơn trang trí sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới.

XEM THÊM:

Thị Trường Sơn Việt Nam – Làm Sơn 5 Đến 10 Năm Nữa Có Còn “Ngon”?

Phân Hóa Thị Trường Sơn Hiện Nay – Đâu Là Phân Khúc Sơn Dành Cho Bạn?

Sơn Việt Nam – Sơn Nội Hay Sơn Ngoại Đang Chiếm Thế Trong Cuộc Chiến Giành Thị Phần?

Tạo khác biệt để cạnh tranh

Tạo khác biệt để cạnh tranh - sơn Brin Paint
Tạo khác biệt để cạnh tranh – sơn BRIN PAINT

Các doanh nghiệp sơn ở trong và ngoài nước vẫn đang ra sức tạo sự bức phá trong “sân chơi” nhiều tiềm năng và đầy khốc liệt như thị trường ngành sơn phủ Việt Nam.

Ngoài những thuận lợi có sẵn có thì những thách thức từ việc cạnh tranh sản phẩm, giá bán và dịch vụ là điều mà các doanh nghiệp sơn lo lắng. Chưa kể đến việc thị phần của sơn nước đang dần bị thay thế bởi giấy dán tường, kính xây dựng…

Thị trường sơn Việt Nam những năm qua chính là cuộc chiến gay gắt giữa hàng trăm hãng sơn nội và ngoại. Để “giành giật” và giữ chân được khách hàng, hãng sơn nào cũng sẽ trang bị cho mình những chiến thuật riêng.

Cụ thể từ khâu sản xuất đầu tiên cho đến khâu tung sản phẩm ra thị trường: Giá bán, chất lượng, mẫu mã, phương thức vận chuyển, các chế độ hậu mãi, bảo hành xa…

Tạo khác biệt để cạnh tranh - sơn BRIN PAINT
Tạo khác biệt để cạnh tranh – sơn BRIN PAINT

Tương tự vậy, với định hướng không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ phần BRIN PAINT cũng đã liên tục nghiên cứu để mang đến cho người dùng các sản phẩm sơn nước thân thiện nhất.

Ngoài công dụng chính là làm đẹp cho ngôi nhà, sơn BRIN PAINT còn được bổ sung thêm các tính năng như: chống bám bẩn, dễ lau chùi, chống thấm, chống nóng, chống ẩm mốc… bảo vệ tốt cho tổ ấm và đặc biệt là sức khỏe người dùng.

Công trình sử dụng sơn BRIN PAINT tại Biên Hòa - Đồng Nai
Công trình sử dụng sơn BRIN PAINT tại Biên Hòa – Đồng Nai

Đặc biệt, dù sở hữu chất lượng không thua kém gì các hãng sơn hàng đầu hiện nay như Dulux, Jotun – điều này đã được kiểm chứng bởi người dùng trên khắp cả nước, thì giá sơn BRIN PAINT lại đang tốt hơn hẳn so với các hãng trên nhờ mức chiết khấu ưu đãi.

Bên cạnh đó, bảng màu sơn BRIN PAINT có thể phối đến hơn 1000 màu sơn, dù khách hàng tìm đến bất kì đại lý sơn BRIN PAINT nào cũng đều có sẵn máy pha màu. Do đó, màu sơn nào mà quý khách yêu thích sơn BRIN cũng đáp ứng được hết!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart