Sơn Boss – “Em Út” Nhà 4Oranges Có Gì Đặc Biệt?

Sơn Boss ngoài được đầu tư bài bản về dây chuyền sản xuất và đội ngũ nghiên cứu, thì thành phần sơn cũng rất được chú trọng. Đi đôi với chất lượng thì màu sắc sơn cũng vô cùng phong phú và bền đẹp trường tồn.

BẢNG GIÁ SƠN BOSS      BẢNG MÀU SƠN BOSS

Sơn Boss của hãng nào?

Có lẽ người tiêu dùng nào cũng đã biết đến nhà sản xuất sơn 4Oranges danh tiếng đến từ Thái Lan. Và sơn Boss là 1 trong 4 thương hiệu sơn nhà 4Oranges (gồm sơn nhà Mykolor, sơn nhà Spec, sơn Expo và sơn Boss), ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2006.

Những năm từ 2007 đến 2015 là những dấu mốc quan trọng đối với dòng sơn nhà Boss. Hãng liên tục cho ra đời nhiều dòng sơn nước mới, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Sơn Boss của hãng nào?
Sơn Boss của hãng nào?

Các dòng sản phẩm sơn Boss

Sơn Boss có hệ thống sản phẩm đa dạng từ bột trét cho đến sơn chống thấm Boss:

  • Bột trét tường: Putty Interior, Spring, 2in1
  • Sơn ngoại thất: Spring Exterior, Shell Shine, Super Satin, Decoratekot
  • Sơn nội thất: Ceiling Finish, Clean Maximum, Spring For Int
  • Sơn chống thấm – chống kiềm: gồm các sản phẩm sơn lót, sơn chống thấm Boss 2 thành phần, chống thấm sân thượng,…
Các dòng sản phẩm sơn Boss
Các dòng sản phẩm sơn Boss

Vậy sơn Boss có tốt không?

Vậy sơn Boss có tốt không? Chúng ta cần phải tìm hiểu công nghệ sản xuất, đặc điểm và tính năng nổi trội của thương hiệu sơn này.

Công nghệ sản xuất

Tuy là đứa con sinh sau đẻ muộn của 4 Oranges cũng như trên thị trường sơn nước, nhưng nhờ vậy mà sơn nước Boss được thừa hưởng quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến nhất từ công ty.

Theo thống kê, mỗi năm thương hiệu này sản xuất khoảng 100 triệu lít sơn với kinh phí lên tới 13,4 triệu USD. Bên cạnh đó, nhà máy sơn sản xuất Boss là 1 trong 3 nhà máy sản xuất lớn nhất tại Đông Nam Á.

Công nghệ sản xuất sơn Boss hiện đại
Công nghệ sản xuất hiện đại

Nguyên vật liệu sản xuất

Nguyên vật liệu có vai trò quyết định trực tiếp đến chất lượng sơn, với quy trình kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt. Nguồn nguyên liệu sản xuất chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp và Malayxia…

Nguyên vật liệu sản xuất sơn boss
Nguyên vật liệu sản xuất

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm sơn nhà Boss có chất lượng cao cùng nhiều tính năng vượt trội như độ phủ cao, khả năng chống kiềm tốt, thích nghi được với nhiều điều kiện thời tiết và bảo vệ công trình lâu dài.

Đặc biệt, dòng sơn nước ngoại thất SUPER SHEEN có thể chống thấm, chống rạn nứt và bảo vệ bề mặt công trình lên đến 6 năm.

Sơn nước ngoại thất BOSS SUPER SHEEN
Sơn nước ngoại thất BOSS SUPER SHEEN

Hệ thống bảng màu

Hệ thống bảng màu sơn Boss rất bắt mắt và phong phú nhờ dịch vụ kỹ thuật cao cấp từ tập đoàn 4Oranges trong pha chế màu sắc, với hơn 300 trung tâm phối màu trên toàn quốc và 868 mã màu sơn bắt mắt.

Hệ thống bảng màu sơn Boss
Hệ thống bảng màu sơn Boss đa dạng và phong phú

Giá cả cạnh tranh và ưu đãi

Nếu so với các dòng sơn cao cấp khác trên thị trường thì sơn Boss chính là thương hiệu có giá thành vô cùng ưu đãi, mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá sơn Boss tại đây.

sơn boss Giá cả cạnh tranh và ưu đãi
Giá cả cạnh tranh và ưu đãi

Ngoài sơn nước Boss, các bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá và bảng màu của nhiều thương hiệu khác tại Thế giới sơn. Hoặc hãy để lại ngay comment bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart