Sơn Đại Bàng – Sơn Cho Những Công Trình Thế Kỷ

Sơn Đại Bàng được xem là một trong những hãng sơn đứng đầu trong ngành sơn công nghiệp. Ngoài các dòng sơn nước truyền thống thì Công ty còn hợp tác với các tập đoàn nước ngoài cho ra đời nhiều loại sơn đặc chủng như: sơn Acrylic, sơn Epoxy, sơn Polyurethan,…

BẢNG GIÁ SƠN ĐẠI BÀNG     BẢNG MÀU SƠN ĐẠI BÀNG

Sơn Đại Bàng do công ty nào sản xuất?

Sơn Đại Bàng thuộc Công ty CP Sơn Tổng hợp Hà Nội, thành lập từ những năm 1970. Từ khi ra đời, sơn Đại Bàng đã không ngừng phát triển công nghệ sản xuất để mang đến cho thị trường những sản phẩm sơn chất lượng nhất.

Từ năm 1997, hãng đã hợp tác với nhiều thương hiệu sơn hàng đầu thế giới như: PPG (Mỹ), KAWAKAMI & MITSUI (Nhật Bản), tạo nên các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế được nhiều “ông lớn” chấp nhận như HONDA Vietnam, FORD Vietnam, YAMAHA Vietnam,…

Sơn Đại Bàng thuộc Công ty CP Sơn Tổng hợp Hà Nội
Sơn Đại Bàng thuộc Công ty CP Sơn Tổng hợp Hà Nội

Sơn Đại Bàng có những sản phẩm nào?

Đại Bàng có hệ thống sản phẩm sơn vô cùng đa dạng:

  • Dòng sơn truyền thống: sơn Alkyd Melamin, sơn Alkyd,…
  • Dòng sơn trang trí và bảo vệ cho các công trình dân dụng.
  • Sơn kẻ đường quốc lộ, đường băng, cầu sắt,…
  • Dòng sơn đặc chủng: sơn Epoxy, sơn Acrylic, sơn tĩnh điện, sơn Polyurethan (PU), sơn Cao su clo hoá,…

Riêng sơn Đại Bàng đặc chủng thường được dùng cho các công trình công nghiệp như: bồn chứa xăng dầu, nhà máy hoá chất, Xi măng; Nhà máy nhiệt điện, thủy điện; Nhà máy chế tạo biến thế, cột điện đường dây 500 KV; Mạng lưới cột và trạm viễn thông,…

Sơn Đại Bàng có những sản phẩm nào?
Sơn Đại Bàng có những sản phẩm nào?

Ưu điểm vượt trội của sơn Đại Bàng

Độ bao phủ và bám dính tốt

Sơn Đại Bàng có thể bao phủ tất cả các loại bề mặt, ngăn sự tiếp xúc trực tiếp với không khí gây oxi hóa cho các thiết bị điện tử hoặc thiết bị kim loại. Sơn cao cấp Đại Bàng trên inox – kẽm còn có khả năng bám dính rất tốt, chịu được mưa to kéo dài.

Một điểm cộng nữa là dòng sơn này khô rất nhanh, tiết kiệm thời gian và nhân lực khi thi công, và hoàn toàn thi công ngay trong tình hình thời tiết xấu.

Sơn Đại Bàng có thể bao phủ tất cả các loại bề mặt
Bao phủ tốt tất cả các loại bề mặt

Quy cách đóng gói tiện lợi

Sơn Đại Bàng có nhiều quy cách đóng gói phù hợp với nhu cầu người dùng. Với các hãng sơn khác thì khi đóng thùng khá kĩ sẽ gây khó khăn cho người mở.

Trong khi đó những hộp sơn nước Đại Bàng vẫn đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về đóng gói, lại vừa tiện dụng; bạn chỉ cần mở nắp là có thể sử dụng được ngay.

Sơn Đại Bàng có nhiều quy cách đóng gói
Nhiều quy cách đóng gói phù hợp với nhu cầu người dùng

Giá thành hợp lí

Vì là sản phẩm trong nước nên sẽ giảm được chi phí nhập khẩu, giúp giá thành của loại sơn này rẻ hơn nhiều so với sơn ngoại. Trong khi chất lượng sơn vẫn được đảm bảo và hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh bảng giá sơn Đại Bàng vô cùng phải chăng thì bảng màu sơn Đại Bàng cũng rất đa dạng, phong phú với nhiều màu sắc tươi mới, chắc chắn sẽ khiên công trình của bạn thêm đặc biệt.

Giá thành sơn đại bàng hợp lí
Giá thành hợp lí

Vậy sơn Đại Bàng có tốt không?

Với những ưu điểm tuyệt đối trên của dòng sơn Việt Đại Bàng thì chúng tôi rất tự tin khẳng định là sơn Đại Bàng RẤT TỐT.

Đây chính là dòng sơn nội quốc mà bạn nên quan tâm khi có nhu cầu tìm một sản phẩm sơn chất lượng cho công trình của mình nhưng với giá thành tiết kiệm tối ưu.

Vậy sơn Đại Bàng có tốt không?
Vậy sơn Đại Bàng có tốt không?

Những công trình tiêu biểu ứng dụng sơn Đại Bàng

Sân bay Nội Bài
Sân bay Nội Bài
Thủy điện Hòa Bình
Thủy điện Hòa Bình
Các toa tàu Bắc Nam được bảo vệ bởi sơn Đại Bàng
Các toa tàu Bắc Nam được bảo vệ bởi sơn nước Đại Bàng
Vinhomes Riverside Long Biên
Vinhomes Riverside Long Biên

Ngoài sơn nước Đại Bàng, các bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá – bảng màu của nhiều hãng sơn khác tại Thế giới sơn. Hoặc để lại comment bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn cho công trình của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart