Sơn Galant – Sản Phẩm Từ Tập Đoàn Sơn Số 1 Thái Lan

Có thể nói, ngành công nghiệp sản xuất trong nước đang tăng trưởng mạnh, vì thế để phục vụ cho việc sản xuất cần có những sản phẩm sơn bảo vệ tốt như dòng sơn Galant, được đầu tư sản xuất bởi tập đoàn sơn nổi tiếng Thái Lan.

Cho đến nay, hãng sơn Galant đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe không chỉ về chất lượng mà cả về tính thẩm mĩ cho từng loại công trình.

BẢNG GIÁ SƠN GALANT     BẢNG MÀU SƠN GALANT

Sơn Galant của công ty nào?

Việc đưa dòng sơn Galant vào thăm dò thị trường Việt năm 1990 chính là một bước ngoặt lớn để tập đoàn Urai Phanich Thái Lan quyết định thành lập công ty con và nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Với sứ mệnh phục vụ nhu cầu xây dựng, sản xuất cho các ngành công nghiệp và xây dựng dân dụng, Urai Paint đã mang đến nhiều sản phẩm có tính năng đặc biệt, chinh phục nhiều người tiêu dùng, trong đó phải kể đến sơn xịt ATM và sơn nước Galant.

Sơn Galant của công ty nào?
Galant Paint thuộc công ty nào?

Sơn Galant có tốt không?

Sơn nước Galant nổi tiếng với những sản phẩm sơn phục vụ đời sống như sơn xịt hay dòng sơn trang trí, sơn dầu Galant. Mọi sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

  • Dòng sơn trang trí nội ngoại thất Galant với công nghệ pha màu tiên tiến, bảng màu sơn Galant đa dạng, giá thành kinh tế, bền đẹp, chống thấm, chống nấm mốc tốt,… dễ dàng thỏa mãn nhu cầu của người dùng.
  • Dòng sơn xịt Galant nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, tiện lợi, phù hợp với các cá nhân muốn dùng để trang trí xe máy hoặc các vật dụng riêng của họ.
  • Sơn dầu Galant chất lượng cao với chất tạo màu bền đẹp, bảng màu sơn dầu Galant tinh tế, đa dạng, là giải pháp bảo vệ tối ưu nhất cho các bề mặt gỗ, kim loại…
Sơn Galant có tốt không? Bảng màu sơn Galant
Sơn Galant có tốt không? Bảng màu sơn Galant

Các dòng sản phẩm sơn Galant

Sơn nước Galant đang ngày càng khằng định được sự riêng biệt về chất lượng cũng như giá sơn Galant ưu đãi hơn so với các dòng sơn khác, cùng với đó là hệ thống sản phẩm đa dạng:

  • Sơn xịt ATM (sơn chịu nhiệt, sơn phản quang, sơn nước trang trí)
  • Sơn dầu Galant
  • Sơn chống rỉ
  • Sơn nước trang trí nội ngoại thất: Sơn nước TRACTOR, Sơn nước U90, Sơn nước ATM, Sơn nước Galant (ngoài trời)
  • Sơn vẽ Galant
  • Các dòng sơn công nghiệp khác
Các dòng sản phẩm sơn Galant
Các dòng sản phẩm sơn Galant

Không chỉ có sơn nước Galant, còn nhiều thương hiệu sơn cao cấp khác đang chờ bạn tại Thế giới sơn. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn trong việc lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp thì hãy để lại ngay comment bên dưới nhé.

XEM THÊM:

Sơn Joton – Dòng Sơn Nội Địa Được Yêu Thích Nhất

Sơn Spec – Thương Hiệu Đỉnh Cao Về Trang Trí

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart