Sơn Galaxy – Sắc Màu Ngân Hà Trường Tồn Với Thời Gian

Lấy cảm hứng vô tận từ dải ngân hà, trải qua thời gian lâu dài, sắc màu Galaxy càng trở nên mạnh mẽ và bền vững hơn. Sơn Galaxy với mục tiêu kiến tạo cuộc sống đa sắc màu, tươi đẹp và bền bỉ cùng năm tháng.

BẢNG GIÁ SƠN GALAXY BẢNG MÀU SƠN GALAXY

Sơn Galaxy của công ty nào?

Sơn Galaxy là thương hiệu sơn nước chất lượng cao thuộc Tập đoàn Viễn Đông, được hình thành và phát triển từ năm 1995. Năm 2004, theo xu hướng hội nhập kinh tế, Tập đoàn Viễn Đông đã cổ phần hóa thành Công ty Cổ phần Galaxy Việt Nam.

Sơn nước Galaxy đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 và dòng Sơn trang trí gốc nước đạt tiêu chuẩn Nhật bản JIS K 5663:1995. Còn Bột bả tường đạt tiêu chuẩn TCVN 7239:2003.

Sơn Galaxy của công ty nào?
Sơn Galaxy của công ty nào?

Sơn Galaxy – cảm hứng vô tận từ thiên hà

Tên thương hiệu sơn Galaxy được lấy ý tưởng từ sự hình thành lâu dài của dải thiên hà từ những năm tháng sơ khai cho đến một thiên hà tuyệt đẹp, đầy màu sắc.

Từ cảm hứng vô tận đó, bảng màu sơn Galaxy với sắc màu đa dạng, tinh tế càng mạnh mẽ và bền vững hơn, với mục tiêu kiến tạo cuộc sống đa màu sắc và bền đẹp lâu dài theo năm tháng.

Sơn Galaxy - cảm hứng vô tận từ thiên hà
Sơn Galaxy – cảm hứng vô tận từ thiên hà

Vậy sơn Galaxy có tốt không? Ưu điểm của sơn nước Galaxy

Chống bong tróc tốt

Sơn Galaxy ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, giúp lớp sơn thêm bền màu, bề mặt sơn láng mịn hơn, tuổi thọ sơn cũng cao hơn các dòng sơn cùng mức giá.

Sơn Galaxy - Sắc Màu Ngân Hà Trường Tồn Với Thời Gian
Sơn Galaxy – Sắc Màu Ngân Hà Trường Tồn Với Thời Gian

Khả năng tự làm sạch

Nhờ công nghệ ứng dụng tinh thể nano có liên kết đặc biệt, giúp các lớp bụi không thể bám dính vào bề mặt sơn, cho màu sắc bức tường luôn tươi sáng và sạch đẹp.

Khả năng tự làm sạch
Khả năng tự làm sạch

Khả năng co giãn tốt

Màng sơn tường Galaxy không chỉ láng mịn mà còn có tính năng co giãn tốt, đảm bảo che phủ được cả những vết nứt nhỏ nhất trên tường.

Bên cạnh đó, bảng giá sơn Galaxy cũng rất đa dạng chủng loại cùng giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều người dùng.

Khả năng co giãn tốt sơn nước galaxy
Khả năng co giãn tốt

Cách chọn mua sơn nước Galaxy

Để chọn cho mình được sản phẩm sơn Galaxy chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường thì các bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Đảm bảo về nguồn gốc sơn: Các bạn nên hỏi thăm bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng sơn nước Galaxy để lựa chọn được đại lý sơn uy tín, chất lượng.
  • Nếu có thể, bạn nên đến hẳn cơ sở sản xuất hoặc công ty để mua sơn chính hãng, đây là cách tốt nhất để bạn chọn được sản phẩm sơn chất lượng nhất.
  • Khi chọn mua sơn, bạn cần kiểm tra nắp hộp xem đã có dấu hiệu bị mở chưa, đây cũng là cách để bạn phát hiện sơn giả vì hàng thật sẽ không bao giờ bị mở nắp hộp trước.
  • Quan sát kỹ bên ngoài hộp sơn, thùng sơn xem có dấu hiệu bị mờ chữ hay mã sơn không. Nếu có, bạn nên tránh xa cơ sở cung cấp sơn nước đó.
Cách chọn mua sơn nước Galaxy
Cách chọn mua sơn nước Galaxy

Ngoài sơn nước Galaxy, bạn có thể xem thêm nhiều dòng sơn cao cấp khác ở Thế giới sơn. Hoặc comment lại bên dưới bài viết này để chúng tôi tư vấn lựa chọn sơn chi tiết hơn nhé.

XEM THÊM:

Sơn Expo – Lọt TOP 1 Trong 10 Dòng Sơn Đáng Dùng Nhất

Sơn Đại Bàng – Sơn Cho Những Công Trình Thế Kỷ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart