Sơn Javitex – Giải Pháp Tiết Kiệm Hàng Đầu Cho Độ Phủ Cao

Sơn Javitex được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến với độ phủ cao, tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn. Sản phẩm sơn nước Javitex với 10 đặc tính vượt trội sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

BẢNG MÀU SƠN JAVITEX

Về hãng sơn Javitex

Hãng sơn JAVITEX được sản xuất bở Công ty Cổ phần Tiên Đồng, thành lập vào năm 2005. Là doanh nghiệp sản xuất sơn nước đầu tiên tại Quảng Ninh và cũng là một trong những nhà sản xuất sơn nước có quy mô lớn nhất hiện nay.

Qua hơn 15 năm hoạt động, hãng sơn JAVITEX mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ cao cấp, thỏa mãn nhiều nhu cầu của người tiêu dùng và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bên cạnh đầu tư công nghệ sản xuất, Javitex còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định và liên tục cải tiến.

Về hãng sơn Javitex
Về hãng sơn Javitex

Vì sao nên chọn sơn Javitex?

Thông thường, các thương hiệu sơn đều xây dựng cho mình 1 hình ảnh hoặc đưa ra các lợi thế về sản phẩm nhắm đến nhu cầu của người dùng như: chống ăn mòn, chịu chùi rửa, chống thấm, chống nấm mốc, diệt khuẩn, cách nhiệt,…

Với tất cả các tính năng trên thì Javitex đều có. Tuy nhiên ưu thế vượt trội phải nói đến là độ “dôi” khi sơn, tức cùng 1 thùng sơn nhưng Javitex lại sơn được diện tích rộng hơn, tiết kiệm chi phí cực cao, cùng bảng báo giá sơn Javitex nhiều ưu đãi.

Vì sao nên chọn sơn Javitex?
Vì sao nên chọn sơn Javitex?

Các đặc điểm của sơn Javitex

Tính nghệ thuật: Mang đến nét đẹp tự nhiên từ bảng màu sơn Javitex đa dạng cho đến nhiều thiết kế như sơn giả đá, sơn tranh, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn vân, sơn tự làm sạch, sơn cách âm.

Tính bền lâu: Sơn ngoại thất có tuổi thọ lên đến hơn 6 năm, còn sơn nội thất là trên 10 năm, riêng sản phẩm chống thấm có độ bền lên đến 20 – 30 năm.

Tính kinh tế: Sơn Javitex đặc biệt có độ phủ cao, 1kg sơn có thể phủ 6 – 10m2 (2 lớp) và không phải sơn nhiều lần, màng sơn bao bọc tăng tuổi thọ cho công trình.

 

Hệ thống sản phẩm sơn Javitex
Hệ thống sản phẩm sơn Javitex

Tính hiện đại: Cung cấp nhiều loại sản phẩm, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào. Sơn ngoại thất Javitex có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám sẽ bị đẩy ra ngoài giúp màng sơn luôn sạch, mới.

Tính chống thấm: Màng sơn chống ngấm nước hiệu quả, ngăn nước từ ngoài thấm vào với độ bền 20 – 30 năm, giúp chống nứt cho bê tông.

Tính thân thiện môi trường: Sơn không độc hại, không gây cháy nổ vì dung môi là nước, không có chì, thuỷ ngân và các chất độc hại như APEO, Phoóc môn, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi cũng rất thấp.

Hệ thống sản phẩm sơn Javitex
Hệ thống sản phẩm sơn Javitex

Tính co giãn: Nhờ co giãn tốt nên không bị nứt khi có chấn động nhẹ, chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho những khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, bể bơi, khu vui chơi,…

Tính đồng bộ: Hệ thống sản phẩm Javitex đồng bộ từ chất chống thấm, bột bả làm phẳng bề mặt, sơn lót cho đến sơn phủ…

Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm được nhiệt đới hoá hoàn toàn cho phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam và các nước nhiệt đới.

Chất lượng cao: 90% nguyên liệu sơn được nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Hệ thống sản phẩm sơn Javitex
Hệ thống sản phẩm sơn Javitex

Một số công trình tiêu biểu của hãng sơn Javitex

Trung tâm thương mại BigC Hạ Long sơn javitex
Trung tâm thương mại BigC Hạ Long
Chùa Ba Vàng Quảng Ninh sơn javitex
Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
Sở Công an tỉnh Quảng Ninh sơn javitex
Sở Công an tỉnh Quảng Ninh
Vincom Center Hạ Long sơn javitex
Vincom Center Hạ Long
 Khách sạn Morning Star Quảng Ninh sơn javitex
Khách sạn Morning Star Quảng Ninh

Ngoài sơn nước JavitexGiá VLXD còn mang đến cho bạn nhiều thương hiệu sơn hot nhất tại mục Thế giới sơn, tham khảo ngay giá sơn để có những lựa chọn đúng đắn nhé.

XEM THÊM:

Sơn Donasa – Giá Thành Kinh Tế, Chất Lượng Hàng Đầu

Sơn Kova: Sơn Việt – Lựa Chọn Số 1 Dành Cho Công Trình Việt

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart