Sơn KCC – Dòng Sơn Epoxy Số 1 Từ Hàn Quốc

Sơn KCC hay còn nổi tiếng với dòng sơn epoxy KCC, là sản phẩm đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Đây là dòng sơn cao cấp với chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều công trình, mà hầu hết là các công trình lớn và nổi tiếng trên toàn quốc.

BẢNG GIÁ SƠN KCC     BẢNG MÀU SƠN KCC

Công ty KCC Việt Nam

Sản phẩm sơn KCC được phân phối bởi Công ty TNHH KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hàn Quốc thì KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn và 12 nhà máy cùng nhiều chi nhánh tại các quốc gia khác trên thế giới.

Tập đoàn đã KCC gia nhập thị trường sơn nước Việt Nam từ năm 2005 và thành lập nhà máy vào năm 2009 tại KCN Long Thành, Đồng Nai.

Công ty KCC Việt Nam
Công ty KCC Việt Nam

Công ty KCC Việt Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm như sơn công nghiệp, sơn trang trí, sơn hàng hải và giàn khoan, sơn ô tô, sơn container, sơn tole và nổi bật nhất là sơn Epoxy KCC cho sàn và kết cấu thép.

Sơn nội thất KCC
Sơn nội thất KCC

Sơn Epoxy KCC gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay thì KCC Paint đang cung cấp những dòng sơn cơ bản sau:

  • Sơn Epoxy KCC sàn: sơn epoxy 2 thành phần dùng để bảo vệ, tăng tuổi thọ và tạo tính thẩm mỹ cho tất cả các loại bề mặt sàn, nền bê tông.
  • Sơn KCC Epoxy chống thấm / sơn Pu (Polythane): sơn chống thấm gốc Pu 2 thành phần dùng cho cả nội và ngoại thất. Trong đó có cả sơn epoxy KCC chống thấm tự san phẳng và sơn epoxy KCC chống thấm lộ thiên hệ lăn.
  • Sơn Epoxy KCC bể bơi / hồ nước thải / nước sinh hoạt: dùng để ngăn chặn hiện tượng ăn mòn, mài mòn của nước và thấm nước vào trong tường bê tông.
Sơn Epoxy KCC
Sơn Epoxy KCC
  • Sơn KCC Epoxy kim loại: sơn epoxy 2 thành phần dùng cho kim loại, sắt thép và kết cấu thép như sơn phủ epoxy, sơn epoxy chống rỉ, sơn epoxy chống cháy, sơn epoxy chống hà và sơn phủ trong suốt cho mọi bề mặt.
  • Sơn KCC Epoxy chịu nhiệt: đặc biệt dùng cho kim loại và kết cấu thép ở nhiệt độ từ 2000 độ C – 6000 độ C. Sơn chịu nhiệt KCC gồm 2 màu cơ bản là màu đen và màu bạc.
Sơn KCC trang trí
Sơn KCC trang trí

Sơn Epoxy KCC có tốt không?

  • Bề mặt KCC Paint có tính chịu lực vượt trội, tốt hơn nhiều loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và khả năng chịu lực của bề mặt tường nhà.
  • Màng sơn chịu ảnh hưởng của ngoại lực và chịu va đập cực kì tốt, vì trong cấu tạo có thành phần đặc biệt là chất đóng rắn gọi là Hardener.
Sơn Epoxy KCC có tốt không?
Sơn Epoxy KCC có tốt không?
  • Sơn KCC epoxy có khả năng liên kết tạo độ kết dính và đàn hồi hiệu quả cho nhiều loại bề mặt, giúp quá trình sơn nhanh chóng và đảm bảo hơn.
  • Màng sơn KCC có độ bóng cao, ít bị bám bẩn và dễ lau chùi, có độ ma sát cao.
  • Sản phẩm KCC có độ phủ ở mức tương đối tùy từng loại, màng sơn hoàn thiện thường dày hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Với những ưu điểm kể trên thì có thể khẳng định rằng sơn KCC epoxy là rất tốt, giúp các doanh nghiệp, nhà máy thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất và thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động.

bảng màu sơn KCC
Bảng màu sơn KCC

Các bạn có thể cập nhật ngay bảng giá sơn KCCbảng màu sơn KCC mới nhất tại Giá VLXD. Hoặc tham khảo thêm nhiều thương hiệu sơn uy tín khác tại Thế giới sơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart