Sơn Việt Nhật – Chất Lượng Nhật Dành Cho Người Việt

Sơn Việt Nhật tự tin là 1 trong những doanh nghiêp tiên phong trên hành trình tạo ra thế hệ sơn mới với công nghệ Nhật – do người Việt sản xuất và dành cho người Việt sử dụng.

BẢNG MÀU SƠN VIỆT NHẬT

Công ty sơn Việt Nhật

Công ty CP Sơn và Chống thấm Việt Nhật ra đời từ năm 2006, chuyên về lĩnh vực cung cấp sơn nước và có bề dày kinh nghiệm trong cung ứng vật liệu thi công, hoàn thiện cho mọi loại công trình.

Công ty Sơn Việt Nhật đã mang công nghệ sản xuất sơn hiện đại từ Nhật Bản về ứng dụng tại Việt Nam, cho ra đời những sản phẩm sơn nước, sơn công nghiệp chất lượng Nhật với chi phí cực kì cạnh tranh.

Từ đó, ngay cả người dân Việt nam ở các thành phố nhỏ, vùng quê,… cũng đã có cơ hội sử dụng hàng Nhật với chi phí phù hợp nhu cầu người Việt.

Công ty sơn Việt Nhật
Công ty sơn Việt Nhật

Sơn Việt Nhật có tốt không?

  • Sản xuất theo dây chuyền, công nghệ hiện đại từ Nhật, Mỹ và các nước châu Âu, tiêu biểu là công nghệ Nano tạo lớp phủ bền mịn, dễ lau chùi, lọc không khí và kháng khuẩn tốt.
  • Gồm nhiều dòng sơn với tính năng đa dạng như trang trí nội ngoại thất, sơn tàu biển, sơn dầu… đáp ứng mọi nhu cầu thị trường, từ nhà ở dân dụng, cao tầng, cho đến cầu đường, máy móc…
  • Công ty cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng gồm: Unimax, Tiger Gold, T&T Kinh tế, Maxilary, Mimex, Maxiler 6in1, Costa Supper,…
Sơn Việt Nhật có tốt không?
Sơn Việt Nhật có tốt không?
  • Riêng sơn Totoro có lớp sơn phủ trực tiếp không cần dùng sơn lót, tạo độ bóng, sáng, bền màu và không bị trầy xước cho nhiều bề mặt vật liệu như inox, thép mạ kẽm, kính…
  • Ngoài 1.026 trên bảng màu sơn Việt Nhật, công ty còn đầu tư hệ thống máy pha màu tự động để khách hàng tự pha màu sơn yêu thích.
  • Bảng giá sơn Việt Nhật phù hợp với nhiều người Việt dù mang chất lượng Nhật Bản cao cấp.
Sơn Việt Nhật có tốt không?
Sơn Việt Nhật có tốt không?

Một số dự án sử dụng sơn Việt Nhật

Chỉ trong một thời gian ngắn ra đời, sơn Việt Nhật đã nhận được sự tín nhiệm nồng nhiệt của thị trường.

Hiện nay, Việt Nhật đã có mặt ở nhiều cửa hàng, đại lý, phân phối trên khắp tỉnh thành Việt Nam và nhiều nước lân cận.

Trong đó, có thể kể đến một số dự án tiêu biểu sử dụng sơn Việt Nhật khắp cả nước như: Đại học Tân Tạo, Cầu Mỹ Thuận, Trung tâm Anh ngữ I Can Read, căn hộ Gateway Vũng Tàu, căn hộ Dic Phoenix Vũng Tàu,…

Cầu Mỹ Thuận sơn Việt Nhật
Cầu Mỹ Thuận
Đại học Tân Tạo sơn Việt Nhật
Đại học Tân Tạo
Căn hộ Gateway Vũng Tàu sơn Việt Nhật
Căn hộ Gateway Vũng Tàu
Trung tâm Anh ngữ I Can Read sơn Việt Nhật
Trung tâm Anh ngữ I Can Read

Dùng kết quả đạt được làm nền tảng, lấy tín nhiệm để tiếp thêm tự tin, sơn Việt Nhật luôn tự hào về chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất.

Đây là lựa chọn ưu tiên của quý khách hàng, phần nào khẳng định thương hiệu Việt đã vươn đến tầm cao mới.

Ngoài sơn nước Việt NhậtGiá VLXD còn cung cấp thông tin về nhiều thương hiệu sơn hot nhất tại Thế giới sơn để quý khách tham khảo và lựa chọn.

XEM THÊM:

TỔNG HỢP GIÁ XI MĂNG CÁC HÃNG MỚI NHẤT

TỔNG HỢP GIÁ SẮT THÉP CÁC LOẠI MỚI NHẤT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart