Đôi nam nữ rơi từ tầng 2 chung cư do sàn lủng bất thường

sàn lủng ở chung cư meco complex

Chuyện lạ hiếm thấy tại một chung cư tại Hà Nội khiến cư dân chung cư này hốt hoảng. Hai nhân viên công ty Bất động sản bất ngờ rơi xuống đất khi đang làm việc tại tầng 2.

Vào ngày 28.03 mới đây, tại chung cư Meco Complex quận Đống Đa, Hà Nội, công an phường đã đến và điều tra vụ việc rơi chung cư từ một lỗi sàn lủng bất thường.

Phát hiện đôi nam nữ bị thương do rơi từ tầng 2

đôi nam nữ bị thương do rơi từ tầng 2 xuống tầng trệt

Cụ thể, theo lời các cư dân tại Meco Complex cho biết, khoảng 20h00 ngày 27/03, họ phát hiện một nam một nữ bị rơi từ tầng 2 tòa nhà HH1B thuộc chung cư Meco Complex xuống sảnh chờ tầng trệt. Vết thủng sàn trên tầng 2 được xác định là nguyên nhân gây ngã của 2 nạn nhân.

Hai nạn nhân đã được sơ cứu kịp thời và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Xác định nguyên nhân sàn lủng bất thường tại chung cư Meco Complex

sàn lủng ở chung cư meco complex

Đồng thời sàn chung cư được xác định làm bằng tấm nhôm, không phải vật liệu bê tông cốt thép?!? Điều này gây hoảng sợ cho nhiều người cũng như sự khó hiểu trong công tác thi công chung cư tại khu vực này.

Tuy nhiên, theo thẩm định ban đầu, lỗi thi công này không thuộc về chủ thầu thi công chung cư Meco Complex. Tầng 2 vốn là khu vực cho thuê làm văn phòng, nhưng muốn cơi nới thêm không gian làm việc nên tự cơi nới thêm bằng tấm nhôm. Vì làm thô sơ nên họ không đổ bê tông cốt thép.

Tuy vậy, lỗi một phần cũng thuộc về ban quản lý tòa nhà khi để tình trạng thi công trái phép này diễn ra.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart