30+ mẫu vách ngăn phòng khách đẹp, thu hút

tấm ngăn trang trí phòng khách

Trong thời đại phong cách không gian mở, có nhiều ý tưởng phân chia phòng khách mới. Những ý tưởng này có thể thay đổi không gian nhiều hơn. So với những điểm nhấn truyền thống khác như thảm, đèn chiếu sáng và gối. Tấm vách ngăn phòng khách cho phép bạn thay đổi không gian sống một cách nhanh chóng.

Vách ngăn là lựa chọn lý tưởng. Nó cho phép bạn phân chia các khu vực sinh hoạt từ nhà bếp, phòng ngủ hoặc văn phòng nhà. Ngay cả khi không hoàn toàn tách các phòng với nhau hoàn toàn.

Vách ngăn nhà thông minh cung cấp chính xác những gì bạn cần. Ánh sáng đi qua nhưng ranh giới rõ ràng giữa các phòng. Có một loạt các mẫu vách ngăn phòng để lựa chọn. Dưới đây là 30+ mẫu vách ngăn phòng sáng tạo cho phòng khách. Giúp bạn trang trí ngôi nhà của mình theo một cách hoàn toàn mới!

 trang trí phòng bếp, trang trí phòng ngủ, nhà ở

Ý tưởng phân chia phòng để lưu trữ và trưng bày

Sử dụng tấm vách ngăn phòng khách để thêm TV là ý tưởng tuyệt vời. Thậm chí còn có thể lưu trữ những vật dụng khác. Tận dụng tối đa không gian có sẵn trong căn hộ đô thị nhỏ hoặc ngôi nhà hiện đại khiêm tốn của bạn. 

Ý tưởng ở đây là ngăn cách phòng khách với nhà bếp mà không làm xáo trộn phong cách của từng phòng. Cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa cả hai không gian.

Sự kết hợp giữa đế đóng và kệ mở ở trên cùng là một lựa chọn thiết thực. Cho phép luồng ánh sáng không bị cản trở và kết nối trực quan giữa khu vực sinh hoạt và các phòng bên cạnh.

Tận dụng tối đa vách ngăn phòng của bạn bằng cách sử dụng nó như một đơn vị trưng bày và lưu trữ Vách ngăn phòng cung cấp không gian lưu trữ cho cả phòng khách và nhà bếp nâng tầm phong cách của phòng khách Kệ sách ngăn phòng với nửa bức tường mang đến không gian trưng bày rộng rãi Bộ phận tủ và giá sách cung cấp không gian lưu trữ và trưng bày ngay cả khi được nhân đôi làm vách ngăn phòng Giá sách được sử dụng làm tường ngăn phòng trong ngôi nhà sang trọng Một nửa tường và tủ sách giúp xác định không gian mà không cần sử dụng tường

Vách ngăn phòng khách mang lại vẻ đẹp kết cấu

Bạn chỉ muốn có một vách ngăn phòng xinh xắn. Nếu đúng như vậy, hãy nghĩ đến việc thêm một kết cấu độc đáo khác cho phòng khách với sự trợ giúp của tấm ngăn tiện lợi này.

 trang trí phòng bếp, trang trí phòng ngủ, nhà ở tấm ngăn trang trí phòng khách  trang trí phòng bếp, trang trí phòng ngủ, nhà ở tấm ngăn trang trí phòng khách trang trí phòng khách đẹp, sang vách tường trang trí nhà đẹp

Xem thêm: Các phong cách vách ngăn khác nhau tạo không gian độc đáo cho phòng ngủ

Dùng thủy tinh, kính để làm tấm vách ngăn phòng khách

Thêm một bức tường kính mờ hoặc cửa kính trượt và gấp. Tạo tấm vách ngăn phòng khách giữa khu vực tiếp khách và phòng ngủ là một lựa chọn thời thượng. 

Nếu bạn đang nghiêng về phía những bức tường kính. Thì tốt nhất là bạn nên thêm một lớp rèm để bạn có thêm sự riêng tư khi cần thiết. 

Các tấm kính được khắc và xử lý hóa học kết hợp với các ống kim loại bóng bẩy. Mang đến cho phòng khách nét hiện đại.

Trong khi các tấm vách ngăn phòng khách bằng kính đầy màu sắc và những tấm kính có hoa văn và thiết kế phức tạp làm sinh động căn phòng ngay lập tức.

tường kính cho phòng khách tường kính cho phòng khách tường kính cho phòng khách tường kính cho phòng khách

Tùy chỉnh không gian theo ý bạn

Những gì phù hợp với một người có thể không phù hợp với những người khác. Nhu cầu của bạn về vách ngăn phòng có thể rất khác so với những gì hiện có trong các cửa hàng. 

Bạn có thể tự làm hay lên các ý tưởng riêng.

tường ngăn trang trí phòng tường ngăn trang trí phòng tường ngăn trang trí phòng tường ngăn trang trí phòng tường ngăn trang trí phòng  trang trí phòng bếp, trang trí phòng ngủ, nhà ở  trang trí phòng bếp, trang trí phòng ngủ, nhà ở

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart