Lưu Ý Chọn Vị Trí Lắp Điều Hòa Chuẩn Phong Thủy – Tránh Hao Tài, Tổn Sức

Việc lắp điều hoà dựa theo phong thuỷ sẽ giúp cho gia chủ đảm bảo được sức khỏe cũng như gia tăng nhiều may mắn và tài lộc.

Cùng Giá VLXD tham khảo bài viết dưới đây, để biết được cách lắp đặt điều hoà theo chuẩn phong thuỷ thích hợp với từng không gian trong trong gia đình nhé!

Cách lắp điều hòa phong thủy cho phòng khách

Cách lắp điều hòa phong thủy cho phòng khách

Cửa chính của căn nhà chính là nơi khí đi vào đầu tiên cũng như thu hút năng lượng, chính vì vậy khi lắp đặt điều hòa thẳng với cửa chính thì sẽ khiến cho tài khí trong nhà bị thổi ra bên ngoài, đồng thời tạo ra một luồng khí ngược cản trở được năng lượng tốt tiến vào nhà.

Nếu như đã lỡ lắp đặt thì các bạn có thể hóa giải được bằng cách treo tấm rèm ngay cửa ra vào.

Một điều cấm kỵ nữa khi lắp điều hòa ở trong phòng khách chính là tuyệt đối không để cho nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào trong tài vị bởi vì nó sẽ làm cho gia chủ hao tài và tán của.

Cách lắp điều hòa phong thủy cho phòng khách

Ngoài ra, các bạn cũng không nên để hướng gió điều hòa thổi thẳng vào trong ghế ngồi bởi vì như vậy sẽ vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa ảnh hưởng đến vận khí công việc, sự nghiệp của cả gia chủ.

Nếu như phòng khách nhỏ hay không còn lựa chọn nào khác thì bạn có thể hóa giải bằng cách đặt 2 chậu trúc khai vận ở chỗ hai đầu ghế hoặc lắp rèm chắn bớt gió điều hòa.

Lắp điều hòa cho phòng ngủ chuẩn phong ngủ

Lắp điều hòa cho phòng ngủ chuẩn phong ngủ

Phòng ngủ chính là nơi tái tạo lại sức khỏe sau ngày dài mệt mỏi, đây chính là không gian thư giãn dành cho mỗi thành viên ở trong gia đình. Do đó, việc lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ lại càng cần phải cẩn trọng hơn để tránh hao tổn sức khỏe.

Trước nhất, bạn không nên lắp đặt điều hòa phía trên đầu giường hoặc đối diện giường vì gió lạnh từ điều hòa thổi thẳng vào người, khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị nhiễm lạnh và gây hại cho sức khỏe.

Nếu không còn vị trí nào khác để lắp điều hòa thì bạn hãy điều chỉnh hướng gió lên trên, chỉnh sang một hướng khác hoặc lắp rèm để chắn bớt gió từ điều hòa thổi trực tiếp vào người.

Bên cạnh đó, việc xem xét hướng giường ngủ khi kê giường cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia chủ.

Lắp điều hòa cho phòng bếp

Lắp điều hòa cho phòng bếp

Phòng bếp chính là nơi gắn kết tình cảm những thành viên trong gia đình với nhau, nên việc bài trí những vật dụng trong bếp cũng sẽ có khả năng ảnh hưởng đến đời sống của vợ chồng. 

Khi lắp điều hòa ở trong phòng bếp các bạn không nên lắp đối diện bếp nấu ăn bởi vì bếp là hành hỏa và gió lạnh điều hòa hành Kim sẽ bị xung khắc với nhau, ngoài ra bếp nóng nên khi phả điều hòa trực tiếp vào thẳng bếp thì sẽ rất tốn điện năng để có thể làm mát.

Trong đó, khí từ điều hòa khi xoay chuyển từ trần nhà xuống chính là phương thức để lưu động dòng khí tốt nhất.

XEM THÊM:

Hướng Dẫn Đặt Bàn Thờ Ông Địa Chuẩn Phong Thủy, Hút Tiền Tài

Ý Nghĩa Tranh Phong Thủy – Các Mẫu Tranh Phong Thủy Ý Nghĩa Theo Mệnh 2022

Những Loại Cây Xanh Trong Nhà Cực Tốt Cho Phong Thủy Và Sức Khỏe 2022

Lắp điều hòa chuẩn phong thủy cho phòng làm việc

Lắp điều hòa chuẩn phong thủy cho phòng làm việc

Lắp điều hòa ở trong phòng đọc sách hay phòng làm việc sẽ giúp cho không khí trong phòng luôn được mát mẻ, dễ chịu. Rất thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ, nhất là trong thời tiết mùa hè nóng bức ở các nước nhiệt đới như Việt Nam.

Khi lắp điều hoà ở trong phòng học, phòng làm việc hoặc thư phòng bạn có thể đặt ở nơi tản khí tốt nhất dành cho căn phòng, không bị che lấp bởi những kệ sách nhưng cũng không nên phả hơi điều hòa trực tiếp vào đầu bởi vì sẽ gây nhức đầu và suy giảm trí nhớ.

Đồng thời, khi năng lượng từ điều hòa phát ra sẽ có thể kéo theo sự vận động của góc văn xương, rất có ích cho những người đang trong quá trình thi cử cũng như nghiên cứu.

Trên đây là những thông tin về việc lắp điều hòa chuẩn phong thủy cho từng không gian ở trong nhà mà các bạn có thể tham khảo để ứng dụng vào cho gia đình mình nhé.

Bên cạnh yếu tố sức khỏe thì yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Do đó Giá VLXD mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart