Màu sơn phòng khách ĐẸP – SANG xu hướng năm 2023

phòng khách sắc màu

Màu sơn phòng kháchđóng vai trò như thế nào? Phòng khách là nơi được sử dụng rất nhiều trong căn nhà của bạn. Đó là nơi gia đình tụ tập, thư giãn, nơi gặp gỡ khách. Thiết kế trang trí nội thất ngày càng phát triển, có được một phòng khách nổi bật và khác biệt cũng là một vấn đề.

Lý tưởng nhất là phòng khách nên tạo cảm giác khác biệt với thiết kế và thẩm mỹ riêng giúp xác định nó so với phần còn lại của ngôi nhà. Màu sơn phòng khách đóng vai trò rất lớn trong vấn đề này.

Bạn có thể xem xét các bảng màu có sẵn dưới đây. Bạn có thể dựa trên một số sắc thái yêu thích của cá nhân (xanh lam, xám, nâu đỏ ấm áp) để tạo ra một không gian yên tĩnh và gắn kết, nơi mọi người có thể thư giãn. 

Sơn phòng khách màu trắng và cam

Sơn phòng khách màu trắng và cam

Màu cam nổi tiếng là một màu khó dùng cho sơn nhà. Nhưng điều đó không hề đúng với màu cam cháy. Màu cam cháy làm sống động không gian phòng khách trung tính theo cách tốt nhất, thể hiện sự cá tính và nổi bật. 

Dùng nhiều vật liệu và tông màu tự nhiên làm cho phòng khách trở nên thông thoáng và rộng rãi. Cửa sổ và cửa ra vào khung thép màu đen tạo ra sự tương phản hoàn toàn với nội thất sáng sủa.

Hơn hết, vì phần lớn màu sắc trong không gian này đến từ những chiếc gối và đồ trang trí tạo điểm nhấn. Nên việc chuyển đổi không gian trở nên vô cùng dễ dàng khi chuyển mùa hay khi xu hướng thay đổi.

Phối màu sơn phòng khách trắng, nâu và be

Phối màu sơn phòng khách trắng, nâu và be

Một bảng màu trung tính với nhiều cá tính, phòng khách trở nên hiện đại và đáng sống. Ở đây bảng màu có sự pha trộn giữa các kết cấu và màu sắc để làm cho nó thực sự nổi bật và không có vẻ một chiều.

Chất liệu đất nung, da tự nhiên, gỗ sáng màu, chạm đồng thau – chúng trông có vẻ cổ điển nhưng vẫn mang lại cảm giác hiện tại và hợp xu hướng.

Màu sơn phòng khách đẹp với bộ ba xanh navy, xanh ngọc và trắng

Màu sơn phòng khách đẹp với bộ ba xanh navy, xanh ngọc và trắng

Phòng khách phải tạo cảm giác thư thái – và thư giãn. Các sắc thái đa dạng của màu xanh lam là một lựa chọn hiển nhiên. Nhưng để làm cho cách phối đồ có cảm giác độc đáo, nên bố trí các lớp trong các sắc thái khác nhau của cùng một họ màu.

XEM THÊM:

Những mẫu phòng khách màu xanh lam đẹp, độc đáo mà tinh tế 

Sơn phòng khách ấm cúng với bảng màu đất, gỗ và trắng

Sơn phòng khách ấm cúng với bảng màu đất, gỗ và trắng

Gỗ nhuộm màu đang tạo nên xu hướng lớn trong thiết kế chủ đạo. Các màu sắc khác nhau của gỗ cùng tồn tại độc đáo và thêm một yếu tố màu sắc vào không gian có chiều và nhiều lớp.

Những loại gỗ này kết hợp rất đẹp với các loại vải có tông màu phong phú, tạo ra không gian ấm cúng, sang trọng.

Màu sơn phòng khách độc đáo với màu denim, đất nung và nâu xám

Màu sơn phòng khách độc đáo với màu denim, đất nung và nâu xám

Khi kết hợp với màu xanh denim và màu nâu xám tạo sự ấm cúng. Những màu sắc này toát lên cảm giác dễ chịu và thoải mái khó có thể tranh cãi. Tạo không khí phù hợp cho gia đình quây quần bên TV vào những ngày cuối tuần. 

Những bật sáng sống động của đất nung thêm một nốt nhạc đầy năng lượng mang lại cảm giác tươi mới và hiện đại.

Phối màu sơn độc đáo với hồng, navy và vàng

Phối màu sơn độc đáo với hồng, navy và vàng

Màu hồng Fuchsia và xanh navy là sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho một phòng khách mang đến cảm giác quyến rũ và thú vị.

Các điểm nhấn cũng không kém phần nổi bật, giấy dán tường thạch anh hồng, vải bọc thạch anh tím và các chi tiết bằng vàng lấp lánh để hoàn thiện hiệu phòng khách có một không hai này.

XEM THÊM:

Tổng hợp những mẹo trang trí phòng khách đẹp, hữu ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart